2 Khóa học dựng phim đỉnh cao với Adobe Premiere hay nhất 2019

của Vân Anh

Mình sẽ không nói lòng vòng bên ngoài mà đi thẳng vào bài viết hôm nay, mình đã tổng hợp được 2 khóa học online dựng phim với Adobe Premiere hay nhất 2019. Tất nhiên là mình không lựa chọn các khóa học tùy tiện mà dựa vào chất lượng của nó đến người học mà lọc ra 2 khóa học Adobe Premiere này, các khóa học này sẽ giúp bạn thành thạo Adobe Premiere để dựng phim dễ dàng nhất.

Ok, mình đi thẳng vào bài viết để xem 2 Khóa học dựng phim đỉnh cao với Adobe Premiere hay nhất 2019 này có gì thú vị nhé! 

2 Khóa học dựng phim đỉnh cao với Adobe Premiere hay nhất 2019

Dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere – Bộ 3 khóa học

2 Khóa học dựng phim đỉnh cao với Adobe Premiere hay nhất 2019

Điều đặc biệt ở khóa học này là khóa học này gồm 3 khóa học nhỏ hướng dẫn rất chi tiết về Adobe Premiere để giúp cho các bạn hiểu cặn kẽ và dựng phim chuyên nghiệp nhất. Đây là những khóa học trong gói khóa học này mà mình muốn giới thiệu với các bạn

Dựng video chuyên nghiệp với Adobe Premiere

Bạn có thể thấy các bài học trong khóa học dạy rất chi tiết về từng mảng của Adobe Premiere giúp bạn làm thành thạo với Adobe Premiere.

Bạn đang là một Youtube chắc chắn không thể không dùng Adobe Premiere, bạn làm thiết kế video cho một công ty hay cho cá nhân bạn cũng không thể thiếu Adobe Premiere, các nhà dựng phim đỉnh cao cũng phải cần đến sự trợ giúp của Adobe Premiere mới có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Nói thế để bạn biết về ứng dụng tuyệt vời mà Adobe Premiere mang lại, nếu bạn là người đang đọc bài viết này thì mình nghĩ bạn đang cần một sự trợ giúp để học Adobe Premiere. 

Thật ra thì trên Youtube cũng có những video dạy Adobe Premiere nhưng những video này chỉ dừng lại ở mức hướng dẫn chứ không hề có một loạt các video được sắp xếp để bạn hoàn thành việc sử dụng Adobe Premiere, mình nghĩ bạn không thể chối cãi về vấn đề. Nói thế không phải là bạn nên chọn một khóa học nhưng bạn thấy đấy các khóa học thì luôn có một hướng dẫn rõ ràng được sắp xếp chi tiết và có người hướng dẫn để giúp bạn hoàn thành bài học một cách tốt nhất. Chính vì thế mà tại sao khóa học lại có ưu thế hơn các video rời rạc.

Ngoài việc thỏa mãn đam mê hay cho công việc đòi hỏi thì Adobe Premiere còn giúp bạn tạo ra những đồng tiền cho bản thân mình, bạn có thể làm Freelancer để tối ưu thu nhập của mình mà không phải chịu sự chỉ dẫn của ai hoặc làm Youtuber để tạo ra những đồng tiền cho riêng bản thân theo phong cách riêng của bạn. Một điều nữa là sau khi học xong khóa học này thì bạn sẽ đạt được những điều sau:

Dựng video chuyên nghiệp

Chúng ta có một số điều cần chú ý khi lựa chọn khóa học này là việc kèm theo những điều khoản đảm bảo cho chính bạn nên bạn hãy yên tâm vì mọi quyền lợi đều sẽ hướng về bạn. 

Dựng video chuyên nghiệp

Đó là tất cả những gì mà mình có thể nói với bạn về khóa học đầu tiên này, mình sẽ tiếp tục đến khóa học thứ hai nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DỰNG VIDEO CHUYÊN NGHIỆP

Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe Premiere – Master Trần

Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe Premiere

Khóa học dựng phim truyền thông đỉnh cao với Premiere của thầy master Trần, cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản và nâng cao về phần mềm prerimere. Đây là một trong những phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất.

Đây là khóa học thứ hai và cũng là khóa học cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đang đọc bài viết này. Khóa học trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản, giúp bạn có nền tảng vững vàng với nghề dựng phim chuyên nghiệp. Khóa học cô đọng, xúc tích, dễ hiểu, áp dụng được ngay kiến thức vào công việc, tiết kiệm thời gian học và làm nhanh chóng.

Dựng phim truyền thông đỉnh cao với Adobe Premiere

Xét về yếu tố chuyên nghiệp thì khóa học này không hề thua kém bất cứ khóa học online nào. Bạn có thể thấy số học viên tham gia học hơi ít, có thể dể hiểu thì hiện tại khá ít người học Adobe Premiere, bạn có thể suy ra cơ hội của bạn khi học Adobe Premiere là rất cao về mặt nghề nghiệp lẫn kiếm tiền cũng rất tiềm năng. Mình nghĩ đó cũng là một việc đang quan tâm khi bạn chọn lựa khóa học này, nói chung thì khóa học này có nhiều ưu điểm mà bạn cần quan tâm khi học Adobe Premiere. Đó là bao gồm những kỹ năng bạn học được sau khi hoàn thành khóa học:

  • Sử dụng thành thạo phần mềm premiere.
  • Làm được những thước phim chuyên nghiệp, những chương trình talkshow truyền hình, ca nhạc.
  • Tách ghép phông xanh, motion graphics title.
  • Chỉnh màu và hiệu ứng một cách thu hút, chuyên nghiệp.
Tại sao bạn nên chọn khóa học này?

  • Bài học chi tiết hướng dẫn về Adobe Premiere.
  • Được giảng dạy bởi giảng viên chuyên nghiệp.
  • Được giảm giá 40% với mã DANHGIAKHOAHOC
  • Được hỗ trợ trả lời câu hỏi thắc mắc 24/24 từ nhân viên.
  • Đạt được những kĩ năng cần thiết cho việc dựng phim với Adobe Premiere.

Một điều nữa là khóa học này dạy Adobe Premiere CC 2017. Đây là khóa học tốt nhất cùng với khóa học trên mà mình lựa chọn được. Mình nghĩ đây cũng không phải vấn đề quá lớn vì nếu nắm được Adobe Premiere CC 2017 thì bạn sẽ dễ dàng sử dụng các công cụ Adobe Premiere khác nếu bạn chịu học hỏi một chút, đó không phải là điều gì quá khó với bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC DỰNG PHIM TRUYỀN THÔNG ĐỈNH CAO

Hy vọng rằng với 2 Khóa học dựng phim đỉnh cao với Adobe Premiere hay nhất 2019 mà Danhgiakkhoahoc,com chia sẻ với bạn trong bài viết trên sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo Dtalkvn.com

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Photoshop thần thánh

Khóa học miễn phí Photoshop cho thiết kế web

Top 3 khóa học nhiếp ảnh đỉnh cao mà dân mê ảnh không nên bỏ lỡ

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận