Tự học tiếng Nhật căn bản với 3 khóa học “đỉnh cao”

của Vân Anh

Bạn muốn được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc nhưng chưa biết cách tự học tiếng Nhật căn bản như thế nào. Đừng vội lo lắng, trong bài viết dưới đây, Danhgiakhoahoc.com sẽ giúp các bạn “hóa giải” khó khăn này nhằm thực hiện được mong muốn của bản thân chỉ trong thời gian ngắn. 

Tự học tiếng Nhật căn bản với 3 khóa học “đỉnh cao”

Khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ”

Bạn đang quan tâm việc tự học tiếng Nhật căn bản cho người mới bắt đầu mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Thực tế, có rất nhiều cách để bạn tự học tiếng Nhật tại nhà, tuy nhiên nếu không nắm được phương pháp học hiệu quả thì bạn khó có thể tích lũy được kiến thức.

Tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, do đó khi lựa chọn cách học tại nhà, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian tìm kiếm phương pháp và tài liệu học phù hợp với bản thân. Để giúp các bạn không lãng phí thời gian vào những phương pháp không đảm bảo chất lượng, UNICA đã kết hợp với giảng viên Thanh Trúc xây dựng nên khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ”.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC TIẾNG NHẬT THẬT DỄ

tự học tiếng Nhật căn bản

Bạn có thể tự học tiếng Nhật căn bản với khóa học trên UNICA

Với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với lối giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu, giảng viên Thanh Trúc sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z qua những câu chào hỏi, từ vựng, ngữ pháp căn bản của tiếng Nhật vỡ lòng một cách sinh động nhất. Từ đó, các bạn có thể tiếp cận được hết những kiến thức trong quá trình học.

Cụ thể, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn nhập môn tiếng Nhật với các bài giảng chi tiết như: hướng dẫn phương pháp học 2 bảng chữ cái tốt nhất, bảng chữ cái Hiragana, bảng chữ cái Katakana, những từ vựng thông dụng và cơ bản, những chữ Kanji đơn giản.

Tiếp theo bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách giao tiếp trong tiếng Nhật, những mẫu ngữ pháp căn bản, những tình huống đàm thoại căn bản… Không lý thuyết suông, khóa học còn có rất nhiều bài tập và ngữ pháp bổ sung để giúp các bạn nắm vững kiến thức.

Khi bạn tự học tiếng Nhật căn bản bằng khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” bạn sẽ thành thạo cách đọc, viết và giao tiếp căn bản với người Nhật, sở hữu vốn từ cơ bản cần thiết để tạo tiền đề du học, du lịch Nhật Bản. Đây chính là nền tảng vững chắc để bạn học tiếng Nhật nâng cao.

Khóa học “Tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu”

Cũng như nhiều ngôn ngữ khác, tiếng Nhật cần phải đi từ kiến thức nền tảng sau đó mới có thể học lên các trình độ nâng cao. Hơn nữa, bạn không có đủ thời gian và kinh phí để tham gia các khóa học tiếng Nhật ở các trung tâm. Bạn đừng vội lo lắng, vì giờ đây tất cả những khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết trong “một nốt nhạc”.

Việc bạn cần làm là đăng ký khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu của EZ Language trên UNICA. Đến với khóa học này, bạn sẽ nắm được nền tảng ngữ pháp cơ bản của trình độ N5  ~ N4, có thể dùng chính xác danh từ, tính từ, động từ của tiếng Nhật, học cách phán đoán chính xác mẫu câu, cách chia động từ tiếng Nhật…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT SƠ CẤP

tự học tiếng Nhật căn bản

Tham gia khóa học bạn sẽ nắm được nền tảng ngữ pháp cơ bản của trình độ N5  ~ N4

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể sử dụng linh hoạt các mẫu câu thông thường, câu kính ngữ, có thể đọc hiểu và phân tích những đoạn văn tiếng Nhật đơn giản và giao tiếp được những câu tiếng Nhật đơn giản. Đã có rất nhiều học viên “chinh phục” được tiếng Nhật nhờ khóa học này, còn bạn thì sao!

Khóa học “Chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3”

Nếu bạn muốn bước chân đến xứ sở hoa anh đào, nâng cao kỹ năng giao tiếp và thi lấy chứng chỉ thì bạn hãy đăng ký ngay khóa học “Chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3” của giảng viên Lê Thị Thảo trên UNICA.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn “từ chân tơ đến kẽ tóc” cách tự học tiếng Nhật căn bản từ bố cục, cấu trúc đề thi cho đến các mẫu ngữ pháp trọng điểm. Với phương pháp dạy dễ hiểu, tận tụy và dễ vận dụng, giảng viên Thảo sẽ giúp bạn “nằm lòng” được chương trình thi. Từ đó, bạn có thể phân bổ thời gian học hợp lý, đồng thời giúp bạn tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình để có định hướng phù hợp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHINH PHỤC KỲ THI TIẾNG NHẬT

tự học tiếng Nhật căn bản

Khóa học sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và đáp ứng được mục tiêu thành thạo trong giao tiếp hội thoại thông thường, đồng thời đạt được mục tiêu lấy chứng chỉ tiếng Nhật N3. Còn rất nhiều bài học bổ ích đang đợi bạn khám phá ở khóa học này, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Trên đây là 3 khóa học đang “nổi đình nổi đám” trên UNICA có thể giúp bạn tự học tiếng Nhật căn bản đến nâng cao. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng các bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận