Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao dành cho “gà mờ”

của Vân Anh

Nếu như kinh doanh trên Facebook là một hình thức khá quen thuộc thì Zalo lại là một mảnh đất màu mỡ mới đầy tiềm năng bởi những ưu điểm riêng biệt mà kênh này mang lại.

Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, Danhgiakhoahoc.com sẽ chia sẻ cho bạn Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao dành cho “gà mờ” có trên Unica nhằm giúp các bạn có thể xây dựng được chiến lược Marketing trên Zalo đúng cách và hiệu quả.

Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao dành cho “gà mờ”

Ứng dụng Zalo trong Quản Trị- Kinh doanh- Marketing- giảng viên Giàng Thuận Ý

Link đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Giáo trình gồm 52 bài giảng với thời lượng 06 giờ 59 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Hiện nay, có rất nhiều trang mạng xã hội được người bán sử dụng nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình như Instagram, Facebook, Zalo. Khác với Instagram và Facebook chỉ tập trung đông đảo vào các đối tượng trẻ thì mạng xã hội Zalo lại là nơi có sự góp mặt đầy đủ của các độ tuổi khác nhau. Chính vì thế, Zalo là nơi tiếp thị vô cùng hoàn hảo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau với nhiều tập khách hàng khác nhau. Độ tuổi người dùng Zalo chủ yếu từ 18 đến 25 tuổi chiếm 60%.

Do đó, Zalo Marketing được xem là một thị trường đầy tiềm năng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ đến với người dùng Internet trên di động. Hiểu được tầm quan trọng đó, khóa học Ứng dụng Zalo trong quản Trị- Kinh Doanh- Marketing của giảng viên Giàng Thuận Ý nhằm giúp học viên có thể tự tin sử dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh- quản trị một cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

khóa học zalo

Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị- Kinh doanh- Marketing

Giảng viên giàng Thuận Ý hiện đang là chuyên gia về lĩnh vực Marketing Online như: Amazon, Facebook, Zalo… Chuyên hỗ trợ, tư vấn, đào tạo, chuyển giao quy trình làm việc và hợp tác với các Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu về các lĩnh vực trên.Từng đảm nhận Giám đốc Kinh doanh (Xây dựng chiến lược Kinh doanh – Marketing, Setup hệ thống kinh doanh, Đội ngũ quản trị và điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, thầy còn là chuyên gia tư vấn về Kinh doanh – Khởi nghiệp – Marketing, có kinh nghiệm làm việc ở hàng chục công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: Đào tạo, Kinh Doanh – Marketing, Dịch Vụ,  Quản lý và Điều hành doanh nghiệp.

Khóa học được biên soạn bởi giáo trình gồm 52 bài giảng với thời lượng 06 giờ 59 phút. Nội dung khóa học là những hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành các bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên kinh doanh, chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng.

Có thể điểm qua những nội dung chính có trong khóa học như sau:

  • Phần 1: Giới thiệu về Zalo như hành vi người dùng, tính năng khác biệt.
  • Phần 2: Ứng dụng Zalo trong quản trị Kinh doanh ( quản trị Doanh số- công nợ, quản trị sau bán hàng, các tính huống phát sinh)
  • Phần 3: Kiến thức về Zalo Official Account
  • Phần 4: Kiến thức Zalo Shop Marketplace
  • Phần 5: Bán và chăm sóc khách hàng
  • Phần 6: Quảng cáo Zalo
  • Phần 7: Thủ thuật về Zalo

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức bổ ích sau:

– Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có thể quản lý đội ngũ nhân viên thông qua Zalo

– Quản lý các công việc thông suốt giữa các bộ phận, dễ dàng kết nối và quản lý

– Đẩy mạnh doanh số bán hàng với chi phí hợp lý nhất

– Sử dụng dễ dàng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi với chi phí cực thấp

– Dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn, có tính ứng dụng rất cao

– Nâng cao hiệu suất làm việc của các bộ phận trong tổ chức.

Vua bán hàng trên Zalo- giảng viên Phạm Thanh Bình

Link đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Giáo trình gồm 32 bài giảng với thời lượng 02 giờ 29 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Theo thống kê, Zalo là một mạng xã hội có hơn 70.000.000 người Việt nam tin dùng. Hơn nữa, với độ phủ sóng mạnh của Internet, Zalo sẽ là nơi giúp các doanh nghiệp phát triển và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất với chi phí quảng cáo tối ưu. Chình vì vậy, nếu bạn muốn khai thác mảnh đất đầy màu mỡ này thì đừng vội bỏ qua khóa học Vua bán hàng trên Zalo của giảng viên Phạm Thanh Bình nhé.

Đến với khóa học bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để tự mình tạo ra được gian hàng trên Zalo giống như các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki…Nhờ đó bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí siêu rẻ, giúp bạn tối ưu các tính năng bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách tự động.

khóa học Zalo
Khóa học Vua bán hàng trên Zalo

Giáo trình gồm 32 bài giảng bao gồm các nội dung chính như: tổng quan về Zalo, hướng dẫn chi tiết khởi tạo Zalo shop, thiết lập, tối ưu hóa 8 tính năng chính của Zalo OA, tiếp cận khách hàng bằng Zalo Ads, chiến lược Marketing và Sale hiệu quả.

Lợi ích của học viên sau khi tham gia khóa học

– Giải quyết toàn bộ vướng mắc cho cơ sở kinh doanh

– Tối ưu hóa các tính năng để bạn bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách tự động

– Tự mình xây dựng được thương hiệu trên Zalo và khởi tạo gian hàng với hàng trăm sản phẩm

– Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với Zalo Ads và chi phí rẻ hơn gấp vài chục lần so với Facebook.

Bí quyết bán lẻ hàng ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook- giảng viên Trần Hoa

Link đăng ký khóa học: TẠI ĐÂY

Giáo trình gồm 38 bài giảng với thời lượng 05 giờ 39 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Khóa học Bí quyết bán lẻ hàng ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook được biên soạn bởi giảng viên Trần Hoa sẽ giúp học viên đột phá doanh thu nhờ các bí quyết bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

khóa học Zalo

Khóa học Bí quyết bán lẻ hàng ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Giáo trình được biên soạn bao gồm các nội dung chính sau: mấu chốt để trở thanh thánh bán lẻ Online, thánh bán lẻ trên Facebook, cách viết Content đánh vào tử huyệt cảm xúc của khách hàng, Bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng cực chất, bí mật trở thanh thánh Livestream trăm đơn, thánh bán lẻ trên Shopee, thánh bán lẻ trên Zalo, các bước chốt sale và xử lý từ chối, chăm sóc khách hàng sau bán hàng…

Kết thúc khóa học bạn sẽ được cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từ A-Z cách xây dựng chiến lược để kinh doanh thành công. Ngoài ra bạn còn học được các phương pháp chốt sale hiệu quả, cách xử lý từ chối thâm thúy để bắn tới đâu trắng tới đó. Sẽ còn vô vàn những lợi ích bất ngờ nữa, nhanh tay đăng kí để sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 3 khóa học Zalo Marketing đỉnh cao có trên Unica. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để có thể kinh doanh hiệu quả trên mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng này.

Có thể bạn sẽ cần:

Nghệ thuật bán hàng giá cao

Khóa học Kinh doanh trên Tiktok

Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận