Đánh giá khóa học Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao

của Vân Anh

Tôi là Lan Anh – một phụ nữ Việt Nam thuộc thế hệ 8x – sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nam Định.

Hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Để tôi kể cho bạn nghe Khóa học “Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao” đã giúp tôi như thế nào nhé!

Khóa học "Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao" đã giúp tôi được chồng yêu chiều hết mực...

Tôi muốn bắt đầu bằng một thú nhận…

Tôi đã kết hôn, và cũng đã ly dị. Vì vậy từ kinh nghiệm bản thân, tôi biết tại sao một mối quan hệ không thành công.

Nhưng tôi đủ may mắn tìm được cho mình người đàn ông mới – cao ráo, phong độ, giàu có và đầy yêu thương. Tôi quyết tâm sẽ không để mối quan hệ đổ vỡ lần hai. 

Không biết bạn thế nào, còn tôi trưởng thành trong một gia đình gia giáo, nề nếp, được dạy các giá trị truyền thống để trở thành một “gái ngoan”, sau khi tốt nghiệp đại học thì có được công việc tốt tại một tập đoàn lớn. 

Tôi không biết em bé được sinh ra từ đâu cho đến năm 18 tuổi, và chưa từng quan hệ tình dục cho đến năm 24 tuổi. Ý nghĩ về thổi kèn thực sự khiến tôi thấy kinh tởm!

Trước đây, nếu ai đó nói với tôi rằng 44% đàn ông sẽ rời bỏ mối quan hệ vì thổi kèn. Tôi sẽ không tin họ. Chỉ đến khi người đàn ông mới (và hoàn hảo) của tôi nói rằng đây cũng là một trong những lý do khiến anh ấy chia tay người cũ. 

Tôi gặp rắc rối lớn!

Thế là cuộc hành trình của tôi bắt đầu. Tôi cần học thổi kèn. Tôi nghiên cứu, tìm tòi từ Internet, phim sex, tạp chí Cosmopolitan…tuy nhiên, khi áp dụng lên chàng thì có một số kỹ thuật không hiệu quả.

Chàng giải thích với tôi rằng phim sex thường được dàn dựng để lên hình tốt trên máy quay, chứ chưa hẳn đã hiệu quả khi áp dụng thực tế. Một số còn gây đau và khó chịu. 

Còn báo, tạp chí…thì phải cẩn trọng trong ngôn từ. Vì nếu họ dùng ngôn từ quá tục tĩu, doanh số sẽ giảm và danh tiếng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tác giả của những bài viết này chưa chắc đã có kinh nghiệm thực tế. Họ chỉ biết làm thế nào để viết một đề tài thú vị và có càng nhiều người đọc càng tốt. 

Tôi lại tiếp tục nghiên cứu và học thổi kèn thêm. Lần này tôi tìm kiếm mọi khóa học, video, sách và website mà tôi có thể tìm thấy về đề tài thổi kèn. Còn chàng làm “chuột bạch” để tôi thí nghiệm & phản hồi cho tôi biết để điều chỉnh các kỹ thuật thổi kèn của mình.

Và rồi… Tôi đã tìm ra khóa học thổi kèn chân ái của cuộc đời mình.

Đó chính là khóa Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao của giảng viên Trang Trần trên UNICA.

Tôi đã đi tìm hiểu và đọc nhiều bài đánh giá, review và những phản hồi của học viên về khóa học này.

Tại thời điểm tôi mua, khóa học thổi kèn này thu hút được gần 10.000 học viên và rất nhiều phản hồi tích cực. Tôi quyết định mua và học khóa Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao này.

Sau khóa học, tôi đã hiểu đúng và có nhận thức đúng đắn về sự quan trọng của “Thổi kèn” (BJ) trong kĩ năng phòng the vợ chồng. Tôi không còn e ngại hay sợ về vấn đề này. Tôi đã dễ dàng thực hành được ngay các kĩ thuật về môi lưỡi tạo nên khoái cảm thực sự cho người đàn ông của mình.

Một trong những điều quan trọng nhất mà tôi học được là phải có một thái độ tốt. 80% chất lượng của việc thổi kèn xuất sắc được quyết định bởi thái độ, 10% từ kỹ thuật và 10% từ các chi tiết khác.

Tôi đã trở nên tốt đến mức chàng sẵn sàng chiều tôi bất cứ thứ gì để được thổi kèn. Chàng thậm chí gọi tôi là “Nữ Hoàng Thổi Kèn“.

Bây giờ là một thú nhận khác…

Tôi đã sử dụng kỹ năng này để thay đổi “người đàn ông hoàn hảo” của mình. 

Giống như các mối quan hệ khác, sau vài tháng chung sống tôi bắt đầu nhận ra khuyết điểm của chàng mà tôi không để ý trước đó. Và nhận thấy chàng đang trở nên lười đi trong “chuyện ấy”. Có thể điều này bình thường với bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng tôi muốn nhiều hơn nữa.

Bằng cách dùng thổi kèn như một “phần thưởng”, tôi đã có thể khiến chàng thay đổi. Chàng trở nên lãng mạn hơn, ngọt ngào hơn & dành nhiều thời gian để thỏa mãn tôi hơn. Và nếu tôi muốn chàng mua thứ gì đó hoặc đưa tôi đi đâu đó, chẳng mất nhiều thời gian để thuyết phục chàng.

Các chị em ạ, đừng nói cho đàn ông biết, nhưng một khi bạn đã làm chủ kỹ năng này, việc khiến họ làm điều bạn muốn dễ như cho trẻ con ăn kẹo. Bạn càng thổi kèn tốt thì lại càng dễ dàng hơn nữa.

Tôi vẫn không phải là người phụ nữ hoàn hảo…

Tôi vẫn nóng tính, ngực nhỏ (ngay cả với phụ nữ Việt Nam), ít khi trang điểm, không nội trợ giỏi và cũng không nấu ăn giỏi. Chưa kể tôi sẽ ngày càng già đi…  

Nhưng…tôi không sợ chàng rời bỏ hay lừa dối mình. Chàng bị nghiện, và yêu chiều tôi hết mực. (Chàng còn hay nấu ăn cho tôi nữa).

Tôi rất vui vì mình đã thay đổi. Cuộc sống hiện tại của tôi rất tuyệt vời. Tôi có được người bạn đời yêu thương, chia sẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Cảm ơn Unica, cảm ơn giảng viên Trang Trần rất rất nhiều!

XEM KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT THỔI KÈN ĐỈNH CAO

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận