MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học

của Vân Anh

Ngay từ bé tôi đã gieo trong mình ước mơ trở thành một MC chuyên nghiệp. Sinh ra ở một vùng quê nghèo, ít được tiếp xúc với nghệ thuật đấy là một nỗi cản trở lớn đối với tôi nhưng cuối cùng ước mơ của tôi đã thành hiện thực nhờ tôi tham gia khóa học: “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học”.

MC Pro - Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MC PRO TỎA SÁNG

Tôi bắt đầu có ước mơ trở thành MC từ năm tôi 10 tuổi, khi ấy nhà tôi mua Tivi. Tôi thường xuyên theo dõi các chương trình trên truyền hình. Những lúc ở nhà một mình, tôi thường đứng soi gương và luyện tập theo những cô chú làm MC lúc bấy giờ. Tôi có thể đọc thuộc được kịch bản và biết cách mở đầu như thế nào và kết thúc chương trình như thế như các cô chú trên truyền hình hay làm.
Nhưng khi lớn lên, tôi nhận ra rằng cuộc sống vùng quê khó để có thể giúp tôi phát triển và thực hiện ước mơ trở thành MC của mình. Tôi lao vào học và dần quên đi ước mơ ấy. Tôi đậu đại học vào một trường kinh tế theo như nguyện vọng của bố mẹ tôi. 

Con đường dẫn tới MC như thế nào?

Nhưng niềm ước mơ của tôi lại trỗi dậy khi gặp được môi trường tuyệt vời. Tôi tham gia những buổi hội thảo trên trường, tham gia câu lạc bộ ở trường đại học, tôi được biết trường tôi đang có nhu cầu tìm kiếm một MC để có thể tổ chức những buổi lễ, hội thảo. Bởi chị MC của trường tôi sắp ra trường và có ý định xin nghỉ.
Tôi như sung sướng đến phát điên khi nhận được thông tin này, nhưng có 5 ứng viên cũng muốn trở thành MC như tôi, vì vậy tôi bắt buộc phải cạnh tranh. Về ngoại hình tôi được đánh giá ở mức khá và rất hút sân khấu.
Để lựa chọn 1 trong 5 ứng viên, nhà trường đã tổ chức cho chúng tôi một buổi thuyết trình và một buổi làm MC để đánh giá năng lực của chúng tôi. 
Theo kế hoạch của nhà trường thời điểm ấy, 1 tháng trường tôi có 3 sự kiện, nên buổi thuyết trình là vòng loại đầu tiên sẽ loại ra 2 người. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ tập luyện trước một tuần và may mắn với tôi, tôi là một trong 3 ứng viên vượt qua vòng một.
Đến vòng thứ 2, tôi bốc thăm làm MC ở sự kiện thứ 3. Như vậy, tôi có khoảng gần 1 tháng để chuẩn bị. Tôi đã lên mạng và tìm kiếm rất nhiều chương trình, những kinh nghiệm, chia sẻ của các anh chị đi trước. Vì like nhiều Fanpage về học làm MC nên tôi đã thấy khóa học: “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học

May mắn nhờ: khóa học “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày”

Đúng thứ tôi đang cần rồi! Tôi nghĩ vậy. Nên không cần hỏi ý kiến của ai, tôi đăng ký ngay khóa học và bắt đầu lao đầu vào học.
May mắn khóa học là online nên tôi có thể học mọi nơi và không cần thời gian đi tới các trung tâm. Người trực tiếp giảng dạy khóa học này là Liêu Hà Trinh chị MC vô cùng duyên dáng của nhiều chương trình truyền hình và là thần tượng của tôi. Chị là người dẫn nhiều chương trình nổi tiếng như: Gameshow ” Điệp vụ đối đầu”, Cà phê khởi nghiệp HTV7, Chuyện đêm muộn VTV3, Thành phố hôm nay HTV9, Cùng nhau tỏa sáng 2015, Bản tin nhịp sống 24/7 – ANTV,  “Chọn mặt gửi vàng” HTV7…

Chân dung nữ MC chuyên nghiệp Liêu Hà Trinh

Chân dung nữ MC chuyên nghiệp Liêu Hà Trinh

Tôi theo dõi những chương trình của chị và những chia sẻ của chị trên các trang mạng xã hội và nghiền ngẫm bài giảng. Khóa học “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học” bao gồm 30 bài giảng chi tiết và đầy đủ về những kỹ năng cần thiết phải có trên sân khấu. Tôi được trải nghiệm thực tế các tình huống và cách xử lý các tình huống sai.
Biết cách xây dựng được hình ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Biết các kỹ năng làm chủ sân khấu nhanh chóng chỉ sau 3 câu. Đồng thời học được những kỹ năng dẫn dắt chuyện, xử lý tình huống chuyên nghiệp…Ngoài ra, khóa học này còn giúp tôi có cái nhìn bao quát, những tiêu chí đánh giá cũng như cách xây dựng hình ảnh một MC chuyên nghiệp bằng cách hóa thân vào nhiều chương trình khác nhau. Tôi xem đi xem lại những video mà chị hướng dẫn một cách chi tiết. 
Ngày tôi tham dự cuộc thi cũng đã đến, tôi hoàn toàn tự tin với những kiến thức mình đã có. Tôi được quý thầy cô và các bạn sinh viên yêu thích trong buổi dẫn chương trình của tôi ngày hôm ấy. Từ cách lựa chọn trang phục, thần thái, nội dung chuẩn bị cho tới những xử lý bất ngờ trên sân khấu. 
Và cuối cùng ước mơ trở thành MC của tôi đã thành công. Tôi được ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao và trở thành MC của nhà trường. Từ đấy tới nay tôi đã dẫn hàng chục chương trình khác nhau trên ghế nhà trường. Vì được nhiều người biết đến và giới thiệu, tôi trở thành MC dẫn các sự kiện của nhiều trung tâm các doanh nghiệp mời tôi làm MC trong các chương trình của họ. Sự nghiệp của tôi ngày càng phát triển. Hiện giờ tôi đã là sinh viên năm cuối, nhưng tôi đã có thể kiếm cả chục triệu mỗi ngày. 
Tôi thấy mình có tiềm năng trở thành MC, Nhưng nếu không có khóa học: “MC Pro – Toả sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học” của chị Liêu Hà Trinh tôi sẽ không có thành công ngày hôm nay.

 

Tôi biết trên còn đường sự nghiệp còn rất nhiều điều khó khăn và gian nan, nhưng tôi luôn có sự tự tin về bản thân, và chắc chắn rằng tôi sẽ trở thành một MC nổi tiếng được nhiều người biết đến trong tương lai.
Tôi đã thành công và bạn cũng có thể làm điều này. 

Nhanh tay đăng ký khóa học nào!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MC PRO TỎA SÁNG

Tham khảo UNICA

Có thể bạn sẽ cần:

Trở thành MC chuyên nghiệp sau 30 ngày

Đánh giá khóa học Trở thành MC Pro cùng MC Công Tố

Tại sao bạn không thể bỏ lỡ khóa học Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày?

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận