Khóa học Tuyệt chiêu đàm phán

của Vân Anh

Khóa học Tuyệt chiêu đàm phán sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát những suy nghĩ và điều khiển hành vi của người khác mà chỉ cần dùng những lời nói đơn giản!

Khóa học Tuyệt chiêu đàm phán

Hãy dành ra 5 phút để đọc thư này và tôi sẽ chia sẻ một số bí mật tâm lý để bạn có thể đàm phán để làm cho người khác làm bất cứ điều gì bạn muốn họ làm …

Xin chào bạn của tôi!

Tôi không biết vì sao bạn đến được trang web này của tôi, nhưng tôi nghĩ mọi việc đều có lý do của nó.

 • Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào một số người  có thể làm cho mọi người chú ý và ngưỡng mộ anh ta?
 • Bạn đã bao giờ muốn để trang bị cho mình khả năng “bỏ bùa” và dễ dàng thuyết phục người khác làm những gì bạn muốn họ làm?
 • Bạn đã bao giờ muốn có một vài tuyệt chiêu cực kỳ đơn giản nhưng rất hiệu quả để chiếm lĩnh tâm trí của bất cứ ai?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ một trong những câu hỏi này, thì đây rất có thể là bức thư quan trọng nhất mà bạn từng đọc.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, tôi cần bạn hiểu rằng những gì tôi nói ra đây sẽ cho phép bạn trở thành một người có sức mạnh hơn người bình thường. Và là người giới thiệu nó cho bạn, tôi yêu cầu rằng bạn cần tuân thủ đạo đức và pháp luật, chỉ được sử dụng những tuyệt chiêu này với ý định tốt. Vì bạn được trang bị những tuyệt chiêu mà hiếm người có được, bạn không nên sử dụng để thao túng, ép buộc hoặc miễn cưỡng buộc người ta phải làm những điều mà không phải là cùng mang lại lợi ích cho cả hai bên, tuyệt đối không áp dụng nó đối với những người nông dân bán nông sản do chính họ tạo ra (trừ mục đích luyện tập ban đầu).

Trước khi tiếp tục, tôi muốn bạn hiểu rằng:

 • Không quan trọng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu.
 • Không quan trọng nếu bạn đã từng cố gắng để tìm hiểu về đàm phán hàng nghìn lần mà vẫn chưa hiểu nó.
 • Không quan trọng nếu bạn đã thử đàm phán rất nhiều lần nhưng luôn thất bại.
 • Và, không quan trọng nếu bạn chưa từng bao giờ đàm phán.

Trên thực tế, khi bạn càng gặp nhiều khó khăn trong việc làm chủ nghệ thuật đàm phán để có thể làm người khác làm điều bạn muốn, tôi càng ĐAM MÊ để chia sẻ những tuyệt chiêu đàm phán của tôi với bạn.

Bây giờ là phần thú vị đây

Chưa tới 1% mọi người trên thế giới này biết làm thế nào để có thể đàm phán để có được điều họ muốn.Chìa khoá để làm cho người khác làm điều mà mình muốn họ làm chính là cách làm cho họ ham muốn điều đó.

Có 3 rào cản thực sự làm họ không làm được điều này:

 • Họ không biết đàm phán thực sự là gì? Hầu hết mọi người nghĩ đàm phán là điều gì đó quá siêu nhiên để buộc ai đó để họ làm điều mình muốn. Họ nghĩ rằng nó liên quan đến tài năng thiên bẩm hay những kỹ năng riêng có của ai đó.
 • Họ cho rằng Đàm phán là điều quá khó để thực hiện, Chính điều giả định sai lầm này đã làm cho đàm phán trở thành một thứ khác so với nó vốn có, họ cho rằng đàm phán thực sự là khó và thông thường không làm được. Họ cho rằng chỉ có 1 số ít người mới có thể làm được điều này.
 • Và họ đã chọ cách khác – Do thiếu hiểu biết một cách tổng thể về đàm phán, họ chọn các chiến thuật khác như đe doạ, ép buộc, áp đặt, hay quyền lực mà cuối cùng tất cả những điều này đều phản tác dụng và làm cho mọi người trở nên phản kháng lại họ hơn.

Kết quả là họ không bao giờ có được các kỹ năng cần thiết để đàm phán với mọi người đơn giản chỉ bằng cách dùng lời nói.
Tất nhiên, có những người không bao giờ tìm hiểu các công cụ này bởi vì họ hoàn toàn đánh giá thấp giá trị của nó.

4 lý do Tại sao Bạn nên học các Tuyệt Chiêu Đàm Phán

 1. Bạn luôn luôn cần sự giúp đỡ của người khác.
 2. Hạnh phúc của bạn là tỷ lệ thuận với mối quan hệ của bạn.
 3. Chất lượng của các mối quan hệ của bạn là tỷ lệ thuận với kỹ năng giao tiếp của bạn.
 4. Kỹ năng giao tiếp của bạn có thể dễ dàng được cải thiện đến một mức độ cao hơn của một người bình thường làm được, giúp cho bạn có khả năng có được những điều bạn cần từ những người khác về tinh thần, tình cảm, thể chất và tài chính.

Tôi có thể dành cả ngày nói cho bạn lý do tại sao Đàm Phán là điều mà bất kỳ ai cũng cần phải biết, nhưng tôi chỉ cần bạn trả lời 3 câu hỏi sau:

 1. Đã bao giờ bạn đi mua hàng nhưng không thể mua được vì bạn không đủ tiền để trả cho món hàng đó?
 2. Đã bao giờ bạn ước rằng mình trở thành người bán hàng thu hút tất cả các khách hàng về phía bạn?
 3. Bạn mong muốn có khả năng kỳ diệu để có thể biến việc đàm phán mua hoặc bán thành đơn giản với bạn?

Nếu vậy, thì bạn không cần phải mất công tìm kiếm thêm nữa.

Tôi đã đúc kết 27 năm kinh nghiệm kinh doanh, cùng với hàng chục lớp học trong và ngoài nước của tôi về kinh doanh, cùng với đam mê chia sẻ kiến thức thành công, tôi sẽ mang nó đến cho bạn trong khóa học…

“Tuyệt Chiêu Đàm Phán”

Vài điều mà bạn sẽ học được trong khóa học này:

 • Những tuyệt chiêu đàm phán đơn giản nhưng có thể biết câu trả lời KHÔNG thành CÓ;
 • Một kỹ thuật đơn giản mà bạn cần làm để bắt đầu quá trình đàm phán;
 • Những tuyệt chiêu liên hoàn để làm cho khách hàng không thể cưỡng lại được để đồng ý mua hàng của bạn
 • Những tuyệt chiêu đơn giản mà làm cho người bán hầu như sẽ đồng ý với mức giá hợp lý mà bạn đưa ra
 • Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc bản thân để bạn luôn chủ động trong mọi tình huống
 • Kỹ thuật điều khiển cảm xúc của đối phương để dễ dàng đưa cuộc đàm phán đi theo hướng bạn muốn
 • Làm thế nào để làm cho cả những người cứng đầu nhanh chóng thay đổi quan điểm của họ để họ trở nên dễ chịu hơn với bạn
 • Những thứ bạn phải biết nếu bạn muốn đàm phán đúng cách để không bao giờ bị thiệt về mình
 • Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu đàm phán mà đối tác của bạn hầu như không thể nhận ra điều đó
 • Làm thế nào để chuyển đổi những bất đồng trong quan hệ trở thành đồng thuận
 • Cách thức mạnh mẽ đầy quyền lực để làm đổi hướng của một cuộc trò chuyện
 • Làm thế nào để phá vỡ sự phản đối và tiến tới đồng thuận;
 • Hàng chục vũ khí bổ trợ bên cạnh các chiến lược đàm phán biến việc đàm phán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết;
 • 5 từ Phép thuật mà bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào để việc đàm phán tiến tới đích nhanh hơn;
 • Ba giai đoạn cần thiết để sử dụng các mẫu ngôn ngữ thôi miên và thuyết phục để bán
 • Và nhiều, nhiều hơn nữa!
 •  

Đây là sự thật…

Tôi không tự nhận là người đầu tiên tổ chức chương trình đào tạo về Đàm Phán nhưng tôi dám tin rằng chương trình của tôi vượt xa tất cả những chương trình khác.

Tại sao tôi lại dám khẳng định như vậy?

Với hàng ngàn tình huống mà tôi đã tham gia đàm phán, mua, bán tôi đã áp dụng những tuyệt chiêu này và nó cho kết quả. Tôi cũng liên tục tìm kiếm và cập nhật các tuyệt chiêu để giải quyết các vấn đề mà tôi gặp phải.Tôi đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua sách, cd, tham dự các khoá học … để có thêm kiến thức về đề tài này.
Tôi quyết định rằng khi tôi sẽ mang nhiều năm nghiên cứu về hành vi, tâm lý trong kinh doanh của tôi để tạo ra một khoá học thực sự làm cho các học viên trở nên tràn đầy năng lượng, đam mê khi họ tham gia;

Ba lý do tại sao 32 Tuyệt chiêu đàm phán trở thành một chương trình khác biệt hoàn toàn với các chương trình khác

 1. Những tuyệt chiêu cực kỳ đơn giản, nó đơn giản tới mức bạn thấy nó cực kỳ quen thuộc. Vì đơn giản nên Tuyệt chiêu của tôi quá dễ để áp dụng, cứ áp dụng là có kết quả, thế mới tuyệt;
 2. Giá chương trình quá rẻ và không thể tìm thấy ở đâu trên thị trường. Hầu hết các khoá học tương tự sẽ có chi phí từ 10.000.000đ trở lên. Với mức giá thấp hơn nhiều, chương trình của tôi trở nên không có đối thủ;
 3. Chương trình đặc quánh thông tin liên quan – tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn với một loạt ngôn từ bay bổng hay thông tin phức tạp mà không thể được áp dụng trong các tình huống thực tế đời sống.

Bạn cần biết rằng, bất kỳ chương trình nào của tôi cũng sẽ truyền cảm hứng cho học viên vượt xa hầu hết những gì mà họ từng nghĩ rằng họ chỉ có khả năng như vậy, tôi hiểu rằng có thể dễ dàng tính phí chương trình này với giá 10.000.000đ. Và nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy đó là những khoá học như thế này ở nước ngoài thường sẽ có giá ít nhất là 1000$, chưa kể chi phí đi lại và phiên dịch.Nhưng bất cứ ai quen tôi đều biết rằng tôi luôn mua cái gì đó với giá tốt, và vì lý do đó, tôi cũng muốn cung cấp cho khách hàng của tôi GIÁ TRỊ CAO HƠN giá trị mà họ bỏ ra. Vì vậy, thay vì đặt chương trình này trên thị trường với giá 10.000.000đ hoặc hơn, tôi quyết định rằng tôi sẽ cung cấp chương trình này rẻ hơn giá thị trường nhiều lần, chỉ là 3.868.000đ, chỉ bằng 38% so với giá thông thường mà thôi.

Nhưng bạn luôn có được ưu đãi tốt hơn
Tôi sẽ tạm thời quên đi lời khuyên của đội ngũ tư vấn tiếp thị của tôi, tôi sẽ nói …

Quên 3.868.000đ đi
Quên 3.000.000đ đi
Quên 2.868.000đ đi

Nếu bạn đặt hàng ngày hôm nay, bạn sẽ có khoá học 32 Tuyệt chiêu đàm phán này với giá chỉ 1.200.000đ

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TUYỆT CHIÊU ĐÀM PHÁN

Nhưng chờ chút … còn tốt hơn nữa

Cam kết hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn không hài lòng với khoá học này, không cần lý do. Chúng tôi cam kết như vậy nhằm tránh mọi rủi ro cho học viên, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại nếu chất lượng khóa học không như bạn muốn.

Nếu sau khi học áp dụng các chiến lược và phương thức mà chúng tôi đào tạo mà bạn KHÔNG nhận thấy có giá trị, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được gấp NHIỀU lần giá trị mà bạn đã bỏ ra, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu bạn đã làm như chúng tôi hướng dẫn mà không đạt kết quả, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu như bạn không hài lòng về huấn luyện viên đào tạo, chúng tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.

Bạn của tôi,  bạn luôn có quyền chọn  cách dễ dàng hay cách khó khăn để có được cuộc sống mà bạn muốn có. Tôi cũng chỉ là một người bình thường như bao người khác, cũng không phải là một người có xuất thân đặc biệt hơn những người bình thường khác,  nhưng tôi có một cuộc sống TUYỆT VỜI – điều mà rất người muốn có. Tôi có thể nói với bạn rằng trình độ đàm phán để nhận được sự hợp tác của những người khác sẽ thay thế tất cả mọi thứ mà bạn đã từng tin rằng nó sẽ có thể cải thiện cuộc sống của bạn. Và việc sử dụng các Tuyệt Chiêu Đàm Phán sẽ cho bạn một “vũ khí của quyền lực” cũng giống như tôi vậy.

Giờ đây, nếu bạn đã sẵn sàng cho những phép màu của quyền lực diễn ra với cuộc đời bạn, hãy tham gia, chỉ với  2.000.000đ

Chương trình này sẽ giúp bạn:

 • Trang bị cho bạn khả năng thuyết phục và lôi cuốn sự chú ý của người khác
 • Mở ra các cơ hội mà có thể bạn sẽ không bao giờ đạt được trong suốt cuộc đời mình nếu thiếu đàm phán hiệu quả 
 • Biến bạn trở thành một người quyền lực trên bàn đàm phán, cho dù đối tác bạn là ai
 • Tăng cường khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ với bất kỳ ai bạn muốn

 Tất cả những gì cần thiết để bạn có mọi thứ tuyệt vời này chỉ là 1.200.000đ  

Loại bỏ sai lầm trong đàm phán

Những sai lầm trong đàm phán kinh doanh, bán hàng, giải quyết tranh chấp đó là các đối tác đặt mình ở thế “đối chọi” nhau về quyền lợi. Nếu chỉ một trong các bên nắm được kỹ thuật đàm phán, hầu hết các thương vụ đều thành công.

Giá cả không còn là vấn đề nếu có tuyệt chiêu đàm phán

“Giá này quá đắt” là câu cửa miệng của bất kỳ vị khách hàng nào. Bạn sẽ làm gì khi xử lý lời phàn nàn quen thuộc này? Rất nhiều người bán hàng cho rằng giảm giá bán là một trong những chiêu hiệu quả khiến khách hàng dễ tính hơn trong việc rút hầu bao. Song trên thực tế, việc giảm giá, nếu bị lạm dụng một cách quá đà, lại không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. Giá cả sẽ không còn là vấn đề nếu cả người mua và người bán luôn cảm thấy lợi ích của họ đạt được lớn hơn hoặc bằng lợi ích mà họ trao đi.

Đàm phán chỉ là một trò chơi nếu bạn có tuyệt chiêu

Thương lượng, đàm phán sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn coi nó như một trò chơi. Để chiến thắng, bạn cần nắm vững luật chơi và kỹ thuật chơi. Bạn sẽ không còn thất bại, tất cả đó đều là những bài học giúp bạn tiến lên. Những luật chơi đơn giản, kỹ thuật cũng đơn giản này không những giúp bạn có thể áp dụng để có hiệu quả ngay mà còn có thể dễ dàng dạy lại người khác, khi đó, hiệu suất kinh doanh của đội nhóm kinh doanh của bạn sẽ tăng lên một cách ngạc nhiên.

Khóa học Tuyệt chiêu Đàm phán

Chương trình ” Tuyệt chiêu đàm phán” là một chương trình được thiết kế đặc biệt bởi Luật sự Phạm Thành Long, đó là đúc kết của cá nhân luật sư Long cùng với những bài học từ những Guru hàng đầu thế giới như T. Hark Eker, Blair Singer… Chương trình được nén lại “đặc quánh trong vòng 12-14h liên tục” với lượng kiến thực khổng lồ, điều mà bình thường bạn phải mất nhiều năm để có nó. Ngay tại chương trình, chỉ cần vài tuyệt chiêu, bạn đã có thể trải nghiệm ngay những hiệu quả mà các tuyệt chiêu đem lại. Làm chủ được nghệ thuật đàm phán, bạn sẽ thấy việc mặc cả trong bán hàng không phải là đối đầu mà là để cả hai bên cùng thắng (win – win) cũng như để tiến tới giao dịch được nhanh hơn. Và hơn hết, bạn sẽ phát hiện ra ý nghĩa tuyệt vời của mặc cả chính là một cách tiêu tiền và kiếm tiền hiệu quả nhất của người giàu! Bạn sẽ thấy bán hàng không còn là áp lực chạy đua doanh số mà trở thành một công việc tuyệt diệu, đầy thử thách song cũng đầy hứng khởi.

Hàng ngàn người đã trải nghiệm những sự thay đổi của họ sau khi tham dự những bài nói chuyện của tôi, và vì thế tôi tin rằng, hầu hết các bạn tham dư khóa học này sẽ nhận ra được rằng con đường đạt đến sự Thành công – Giàu có – Hạnh phúc thật dễ dàng. Tôi tin rằng, mọi điều diễn ra đều có quy luật của nó. Hãy lắng nghe ý kiến của những học viên đã từng dự những khóa học trước đây: 

Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại kỹ thuật THL:

Long ! bạn thật đáng yêu! Đúng là chiến binh gương mẫu của chúng tôi, Những con người sẵn sàng cho đi điên cuồng để đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tương lai! Cám ơn bạn về tất cả

Nguyễn Văn Minh – Nhân viên Công ty PFC:

Tôi thấy mình được khám phá và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới và hết sức thú vị của Luật sư Long. Chưa bao giờ tôi được tham gia khóa đào tạo nhiều năng lượng như thế này. Hy vọng sẽ tiếp tục được tham gia những khóa đào tạo như thế này do Luật sư Long tổ chức. Cảm ơn anh rất nhiều.

Nguyễn Mạnh Trường – GĐ Công ty LifeTek:

Anh Long là một nhà bán hàng tài ba, cảm ơn anh rất nhiều đã cho chúng tôi những trải nghiệm thật thú vị với những bài học thật sâu sắc.

Hoàng Anh Tuấn – nhân viên kinh doanh Công ty Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử-Phần Mềm và Viễn Thông LIFETEK:

Khóa học bổ ích, có tính thực tế cao, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Thúc đẩy chúng ta hành động, muốn thành công bạn hãy tham dự những khóa học của luật sư – diễn giả Phạm Thành Long

Phan Chí Nguyện – Chuyên viên tư vấn Công ty PFC :

Tôi nghe tiếng về Luật gia phạm đã lâu, nhưng hôm nay được làm học trò về cách dạy kinh doanh của anh Long , tôi mới hiểu tại sao anh Long lại thành công với tất cả ngành nghề mà anh ấy kinh doanh đến thế. Cảm ơn anh! Bây giờ tôi đã hiểu mình sinh ra để làm nghề Sale, tôi bán gì không quan trọng, quan trọng là bất kỳ cái gì tôi cũng bán được!

Trần Đức Chung – Giám đốc Công ty PFC:

Khóa học rất bổ ích làm cho tôi tự tin hơn vào bản thân, rất mong được tham dự khóa học tiếp theo do anh Long tổ chức !

Trương Thị Phương Linh – Giám đốc Công ty Viện thẩm mỹ Âu Việt:

Không thể nói gì hơn, thầy Long thật là tuyệt vời. Một con người đứng đầu mà tôi từng tiếp xúc. Anh đích thực là người thầy, người đối tác hoàn hảo nhất của tôi!

Dương Thị Hải Bình  – Giám đốc Công ty TNHH thương mại Quốc tế Niềm Tin :

Tôi là Hải Bình sự kiện tôi đến từ công ty Niềm tin, tôi rất thích khóa học này. Nó làm cho tôi khẳng định lại lần nữa ” có niềm tin, là có tất cả” .Hãy đi theo người lãnh đạo thành công, hãy làm theo và bạn sẽ được như vậy. Cảm ơn Long – Em – Luật sư yêu quý !

Bùi Thị Quyên – Nhân viên Công ty Công ty Luật TNHH Gia Phạm:

Em cảm ơn anh vì bài học “thành công nhờ bán hàng” và những chia sẻ bổ ích của anh. Em đã vận dụng ngay bài học và thấy nó thật hiệu nghiệm. Cảm ơn anh – người thầy Phạm Thành Long. Em thấy mình lớn lên, trưởng thành hơn sau những bài dạy của anh. Em mong có nhiều buổi huấn luyện này hơn nữa

Đỗ Ngọc Cường – Giám đốc Công ty Cty TNHH TM&DV Giải Trí CK:

Buổi học thật tuyệt vời, nó giúp tôi không chỉ có kỹ năng bán hàng mà còn giúp tôi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bán hàng, nghiêm túc hơn trong công việc. Tôi sẽ không đổ lỗi cho mọi lý do và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi hành động của mình trong cuộc sống và trong công việc. Tôi nghĩ Luật Gia Phạm  là 1 hãng luật tuyệt vời và uy tín. Tôi sẵn sàng giúp Luật Gia Phạm bán hàng !

Nguyễn Thúy Quỳnh – Chuyên viên Công ty Công ty Luật TNHH Gia Phạm :

Tôi rất thích khóa huấn luyện này, nó rất thú vị và có ích lớn trong công việc kinh doanh của tôi. Cảm ơn anh Phạm Thành Long đã mang đến buổi học ý nghĩa này!

Phạm Xuân Minh – Giám đốc Công ty VOV DIGITAL JSC:

Thật tuyệt vời !Cảm ơn anh về khóa học ” Thành công nhờ bán hàng” vô cùng ấn tượng. Giá trị tôi nhận được nằm ngoài sự kỳ vọng của tôi. Rất hạnh phúc và vui sướng khi được đón nhận những kiến thức của anh. Rất cảm ơn anh Long và đội nhóm. Chúc  cho anh Long có sức khỏe tốt và luôn thành công cùng công ty Luật Gia Phạm.

Hoàng Thị Mai Linh –  Cty TNHH TM&DV Giải Trí CK

Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi được tham gia khóa huấn luyện này. Em trở nên tự tin vượt qua những thử thách kinh doanh cũng như những thử thách mới. Anh thật tuyệt vời! Em chúc anh luôn mạnh khỏe ,  gia đình luôn hạnh phúc , thành công trên mọi con đường. Cám ơn tất cả mọi người đã tổ chức buổi huấn luyện này!

Đinh Văn Hải – Chủ tịch Công ty Viện đào tạo kỹ năng GS:

Anh Long là 1 con người tuyệt vời, với những gì anh chia sẻ chúng tôi đã học được rất nhiều điều trong kinh doanh. Tôi tin rằng nếu như  được anh giúp đỡ thì chúng tôi sẽ thành công lớn hơn !

Dương Văn Chiển – Giám đốc Công ty Phát triển Giải pháp Công nghệ Chất lượng cao :

Buổi tập huấn thành công nhờ bán hàng đã làm thay đổi cách nghĩ về phương pháp kinh doanh của tôi . Tôi tin chắc rằng tôi sẽ thành công nếu áp dụng tốt những gì đã học. Tôi mong muốn  được tham gia những buổi tập huấn khác từ anh Long.

Link đăng ký khóa học: Tuyệt chiêu đàm phán

Đăng ký 1 lần sử dụng trọn đời.

Theo Phạm Thành Long

Có thể bạn sẽ cần:

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận