Bật mí cách học toán Soroban tại nhà vô cùng hiệu quả

của Vân Anh

Học toán Soroban tại nhà như thế nào để con phát triển tư duy hiệu quả?

Đây có lẽ là một trong những vấn đề khiến không ít phụ huynh phải đau đầu.

Như chúng ta đã biết, phương pháp học toán Soroban mang lại rất nhiều tác dụng cho trẻ. 

Để giúp trẻ phát triển tư duy một cách tốt nhất, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Văn Thiết xây dựng nên 2 khóa học về phương pháp Soroban cho trẻ ngay tại nhà. Ngay bây giờ, hãy cùng Danhgiakhoahoc.com đi tìm hiểu những ưu điểm của 2 khóa học này nhé!

Bật mí cách học toán Soroban tại nhà vô cùng hiệu quả

Khóa học “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi”

Phương pháp học toán Soroban giúp trẻ phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não. Từ đó giúp trẻ thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể áp dụng đúng phương pháp học toán Soroban tại nhà để phát huy tối đa những tác dụng của phương pháp học này.

Học toán Soroban tại nhà

Phương pháp học toán Soroban giúp trẻ phát triển toàn diện 2 bán cầu não

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TÍNH TOÁN VÀ ẢO TÍNH SOROBAN

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể dạy con học toán theo phương pháp Soroban ngay tại nhà. Chẳng cần phải mất thời gian đến các trung tâm, cũng chẳng cần phải chi một khoản tiền lớn, bạn hoàn toàn có thể “bỏ túi” được phương pháp Soroban chỉ với khóa học “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi” của giảng viên Nguyễn Văn Thiết trên UNICA. 

Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách thực hành phương pháp Soroban từ A – Z. Đầu tiên, giảng viên sẽ giới thiệu về bàn tính Soroban cho các bạn nắm rõ về phương pháp này trước khi áp dụng để dạy con. Sau đó, giảng viên sẽ hướng dẫn cách tính phép cộng, trừ Soroban không kết hợp.

Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn ảo tính, phép cộng, phép trừ Soroban có kết hợp hạt 5, phép cộng 2 con số, phép cộng 3 con số, phép cộng 4 con số, phép cộng kết hợp với hạt 10, phép trừ kết hợp với hạt 10, cộng 3 con số có kết hợp, trừ 3 con số có kết hợp. Bên cạnh đó, khóa học còn có những bài thực hành xen kẽ sau mỗi phần học để bé yêu có thể ôn tập. Có như vậy trẻ mới có thể học toán Soroban tại nhà đơn giản và hiệu quả.

Học toán Soroban tại nhà

Tham gia khóa học toán Soroban tại nhà trên UNICA bạn sẽ biết cách dạy con phát triển tư duy

Chỉ với một thời gian ngắn sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ hiểu được công dụng của phương pháp tính toán Soroban, “nằm lòng” được phương pháp dạy con tính toán bằng Soroban, giúp trẻ cộng cơ bản 1 con số, 2 con số và nhiều con số một cách chính xác và thuần thục. Từ đó giúp trẻ tăng khả năng tập trung, rèn luyện trí nhớ, giúp trẻ phát triển cân bằng cả 2 bán cầu não, giúp bé có lối tư duy toàn diện… Còn rất nhiều bài học thú vị đang chờ bạn khám phá ở khóa học này!

Khóa học “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi”

Sau khi đã hoàn thành khóa học “Tính toán và ảo tính Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi”, trẻ đã nắm được các quy tắc cộng trừ thì cha mẹ nên đăng ký khóa học tiếp theo “Phép nhân và phép chia Soroban cho bé 3 đến 8 tuổi” của giảng viên Nguyễn Văn Thiết trên UNICA.

Khóa học này sẽ giúp trẻ củng cố lại kiến thức về tính toán Soroban, giúp con nắm được các quy tắc nhân, chia trên bàn tính Soroban trong phạm vi nhiều con số. Với lối thiết kế đơn giản, dễ hiểu, dễ vận dụng, các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn “từ chân tơ đến kẽ tóc” cách giúp trẻ phát triển khả năng ảo tính một cách nhanh và chính xác với phép nhân và phép chia trên Soroban.

Khi đăng ký khóa học này, cha mẹ có thể dạy con học toán Soroban tại nhà bất cứ lúc nào. Chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một khóa học trọn đời với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với bề dày kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết dạy con nhân, chia trên bàn tính Soroban.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ nắm được phương pháp hướng dẫn con yêu làm các phép nhân, phép chia một cách chính xác, thuần phục. Chắc chắn, khi áp dụng đúng theo hướng dẫn của giảng viên, bé yêu nhà bạn sẽ tăng khả năng ghi nhớ, nâng cao sự tập trung trí óc và khả năng tính toán.

Học toán Soroban tại nhà

Đến với khóa học trẻ sẽ biết tính phép nhân, chia nhanh và chính xác

Cụ thể, giảng viên sẽ chia ra làm 2 phần học riêng biệt đó là phép nhân và phép chia. Trong phép nhân, giảng viên sẽ hướng dẫn học toán Soroban tại nhà với phép nhân 2 con số với 1 con số, phép nhân 2 con số với 2 con số, phép nhân 2 con số với 3 con số, phép nhân có số thập phân cùng những bài tập tổng hợp.

Còn trong phần phép chia, giảng viên sẽ hướng dẫn cách chia 2 chữ số cho 1 chữ số, phép chia 3 chữ số cho 1 chữ số, phép chia 4 chữ số cho 1 chữ số, cùng với nhiều bài tập thực hành để các bé rèn luyện khả năng tính toán.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHÉP NHÂN VÀ PHÉP CHIA

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã nắm được cách cho trẻ học toán Soroban tại nhà hiệu quả rồi đúng không! Đã có rất nhiều học viên dạy con học toán Soroban thành công nhờ 2 khóa học này.

Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Làm bạn cùng con

Phát triển tư duy cho trẻ

Dạy con theo phương pháp người Nhật

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com:

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Bài viết liên quan

Để lại bình luận