Học livestream bán hàng với 2 khóa học “đỉnh cao”

của Vân Anh

Học livestream bán hàng là một trong nhu cầu thiết yếu của các bạn “chân ướt chân ráo” bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Thế nhưng, nhiều bạn vẫn đang loay hoay không biết nên học ở đâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bài viết dưới đây, Danhgiakhoahoc.com xin gửi đến các bạn 2 khóa học giúp bạn trở thành cao thủ livestream bán hàng chỉ trong một nốt nhạc, cùng tham khảo nhé!

Học livestream bán hàng với 2 khóa học “đỉnh cao”

Livestream chính là phương thức được nhiều người sử dụn

Khóa học “Trọn bộ kỹ năng livestream hiệu quả”

Với sự phát triển của Facebook, con người có thể kết nối với nhau vượt qua khoảng cách về địa lý, thời gian. Và ngày nay, livestream chính là phương thức được nhiều người sử dụng để chia sẻ những điều thú vị xảy ra trong cuộc sống, xây dựng thương hiệu, đặc biệt nó được ứng dụng rất nhiều trong việc bán hàng.

Bán hàng trên Facebook thông qua việc livestream không còn là hình thức bán hàng mới mẻ nữa. Nhờ ứng dụng này mà nhà nhà, người người có thể tự tay “sản xuất” một buổi livestream bán hàng và công bố rộng rãi đến người thân, bạn bè và cả cộng đồng trên Facebook. Thế nhưng, không phải cũng có thể sử dụng và phát huy tối đa tính năng này.

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Đặng Thị Vân xây dựng nên khóa học “Trọn bộ kỹ năng livestream hiệu quả”, với mong muốn cung cấp trọn bộ các kỹ năng cần thiết để các bạn có những buổi livestream thành công nhất.

Đến với khóa học livestream bán hàng này, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề thường gặp phải khi livestream, công đoạn chuẩn bị trước khi livestream, khi livestream nên nói những gì, bắt đầu livestream một cách dễ dàng, xử lý các vấn đề khi đang livestream, tuyệt chiêu giúp buổi livestream trở nên hấp dẫn, cách lập kế hoạch livestream…

Tiếp theo, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ bí quyết tăng doanh số từ các buổi livestream, tuyển thêm người bán hàng từ livestream, cách thu hút nhiều người thông qua livestream. Bên cạnh đó, bạn còn được “cầm tay chỉ việc” cách tổ chức các mini game trong khi livestream như: đoán giá sản phẩm và đấu thầu theo sản phẩm có giá niêm yết, chụp ảnh mắt xem cao nhất trong livestream, tổ chức mini game bằng comment, đuổi hình bắt chữ…

Không những thế, bạn còn được hướng dẫn cách tận dụng video livestream, đo lường hiệu quả buổi livestream… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có trong tay bộ giải pháp toàn diện để cải thiện kỹ năng livestream, cách xây dựng cấu trúc 1 bài livestream hoàn chỉnh, biết cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra khi livestream, gia tăng doanh số bán hàng… Khóa học livestream bán hàng này đã giúp cho rất nhiều học viên trở thành cao thủ livestream bán hàng, còn bạn thì sao?

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỌN BỘ KỸ NĂNG LIVESTREAM HIỆU QUẢ

Học livestream bán hàng

Tham gia khóa học bạn sẽ nắm được tuyệt chiêu để buổi livestream trở nên hấp dẫn

Khóa học “Bán hàng bằng video marketing và livestream”

Có rất nhiều bạn đã đầu tư một chi phí lớn cho việc quảng cáo và làm website, hiệu quả thì chưa thấy đâu nhưng phải mất một khoản tiền khá lớn. Vậy, đâu là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm công nghệ 4.0? Câu trả lời chính là video marketing và livestream. Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. 

Khi dùng video, vì có âm thanh, hình ảnh, cảm xúc nên sản phẩm được mô tả dễ dàng hơn, lợi thế lớn nhất của hình thức này là hoàn toàn tự động.  Còn mỗi lần livestream bạn có thể tiếp cận hàng trăm, hàng nghìn người xem và dễ dàng bán được sản phẩm hơn. Xu hướng livestream bán hàng trên facebook đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Để làm được điều này, bạn hãy tham khảo thêm khóa học “Bán hàng bằng video marketing và livestream” của giảng viên Văn Thượng Hỉ trên UNICA. Tham gia khóa học này, bạn sẽ biết cách tự tạo cho mình hàng trăm video bán hàng, cách livestream với hàng trăm nghìn lượt xem, xây dựng được thương hiệu cá nhân facebook, nắm vững kỹ năng body language trong video, có được số lượng khách hàng đông đảo trên Internet, doanh thu cao mà không mất chi phí quảng cáo…

Học livestream bán hàng

Đến với khóa học này, bạn sẽ biết cách livestream với hàng trăm nghìn lượt xem

Với lối giảng dạy dễ hiểu, chi tiết nhưng không khô khan, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn kiến thức “từ chân đến kẽ tóc”. Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên giới thiệu tổng quan về video và livestream để bán hàng, lợi ích và tương lai đầy hứa hẹn của video marketing, cách áp dụng video và livestream hiệu quả.

Sau đó, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn công cụ tạo ra video bán hàng chuyên nghiệp, hướng dẫn cài đặt và sử dụng camtasia 9.0, Explandio để tạo video, hướng dẫn tạo video bằng spark Adobe. Bên cạnh đó, bạn còn được nắm về công cụ livestream dễ dàng, bí quyết cốt lõi bán hàng trong video và livestream. 

Không lý thuyết suông, khóa học livestream bán hàng này còn có những bài tập kèm theo để các bạn củng cố lại kiến thức… Còn rất nhiều bài học thú vị và bổ ích đang đợi bạn khám phá trong khóa học này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÁN HÀNG BẰNG LIVETREAM

Trên đây là 2 khóa học livestream bán hàng mà Danhgiakhoahoc.com đã gửi đến quý bạn đọc. Đây chính là 2 khóa học đang “nổi đình nổi đám”, mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất để nâng cao doanh số bán hàng trong một thời gian ngắn.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận