Review khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân

của Vân Anh

Không phải bỗng nhiên mà người ta nói rằng: Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu.

Có thể trong giai đoạn yêu đương, chúng ta thường bao dung, thoải mái, luôn nhìn cuộc sống và người bạn của mình qua một lăng kính màu hồng; nên mọi thứ thuộc về nửa kia của mình đều duyên dáng và đều đẹp đẽ.

Tuy nhiên bước vào đời sống hôn nhân, mọi chuyện sẽ khác đi. Sau kết hôn, nếu không có đủ sự am hiểu, tỉnh táo trong đời sống vợ chồng, thì rất có thể sau giai đoạn say đắm ban đầu, tình yêu có lớn cũng sẽ không đủ sức mạnh cứu vãn những rạn nứt dẫn đển đổ vỡ. 

Rất nhiều cặp vợ chồng thừa nhận rằng, sau giai đoạn thăng hoa trong tình yêu, thì 1 vài tháng hoặc 1 vài năm sau khi kết hôn, họ cảm thấy tình yêu hôn nhân của mình dần nguội lạnh, những đam mê say đắm ban đầu trở nên giảm dần hoắc mất hẳn; để lại trong họ là sự chán nản, lạnh nhạt.

Không phải là chúng ta chán nhau, mà chúng ta không thực sự chăm chút cho mối quan hệ giữa 2 người.

Vậy chúng ta, mỗi người vợ – người chồng, cần phải làm gì để giữ gìn ngọn lửa hôn nhân tình yêu? 

Review khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu - Hôn nhân

Khóa học hôn nhân:Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng ứng xử, giao tiếp phù hợp nhất để có một cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Dù bạn đang là người hạnh phúc trong hôn nhân hay đang có những rạn nứt, thì việc học và hiểu về hôn nhân là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nó sẽ giúp bạn tránh được những Stress tâm lý không đáng có. Đây luôn là điều cần thiết để bạn có thể giữ cuộc sống của bạn được cân bằng và hạnh phúc đích thực“.

Bằng trải nghiệm từ chính hôn nhân của mình, cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm công tác giảng dạy, tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, giảng viên Thạch Ruby sẽ đem đến bạn khóa học thực tế, gần gũi với những câu chuyện, những kinh nghiệm chia sẻ và những gợi mở hữu ích cho bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc hôn nhân của mình, để tình yêu mãi mãi vẹn nguyên, nồng cháy. 

Dưới đây là bài Review khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân của bạn Thanh Nga. Cùng tham khảo nhé!

1. Ai nên học khóa học này?

Theo mình thì, khóa học hôn nhân này dành cho các chị em:

 • Đã kết hôn nhưng hôn nhân có nhiều cãi vã, không hạnh phúc,..
 • Mới kết hôn nhưng vẫn cần trang bị đầy đủ kiến thức để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.
 • Sắp kết hôn.

Khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân  sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

2. Bạn sẽ học được gì?

Sau khi học xong khóa học hôn nhân này, bạn sẽ:

 • Cân bằng và quản lý cảm xúc, giải tỏa stress, mệt mỏi về những mâu thuẫn không đáng có
 • Thấu hiểu bản thân và người thân trong gia đình.
 • Biết cách yêu bản thân và khiến người bạn đời yêu bạn theo cách bạn muốn.
 • Biết cách kiến tạo và tận hưởng một gia đình hạnh phúc bền vững.
 • Hóa giải vấn đề mâu thuẫn xảy ra trong gia đình.
 • Nắm được bí quyết giữ được hạnh phúc và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình.
 • Bí quyết để chinh phục, quyến rũ và mãi giữ chân được người đàn ông của mình.
 • Biết cách khiến người đàn ông của mình luôn say đắm và yêu thương, nâng niu đồng hành

3. Thông tin giảng viên

Thạch Ruby 

4. Review khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân

4.1. Ưu điểm 

 • Theo mình, ưu điểm đầu tiên của khóa học hôn nhân này chính là về giảng viên. Giảng viên của khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân là thạc sĩ Thạch Ruby. Mình đã may mắn vì được học cô Thạch một môn trong đại học. Cô dạy rất hay, kiến thức cô giảng và đưa ví dụ rất thực tế. Giọng hay, truyền cảm và nhấn nhá rất chuẩn, cô dạy đến đâu là thấm đến đó. Thấy cô là giảng viên của khóa học nên mình quyết định lựa chọn học khóa này.
 • Khóa học gồm 42 bài giảng học trong khoảng 4h. Các bài giảng được chia nhỏ ra từng phần, mỗi bài tầm 10 phút rất dễ theo dõi. Nội dung bài giảng rất hay và chi tiết với nhiều thông tin rất bổ ích. Các bài giảng giúp mình hoàn thiện bản thân nhiều hơn trước hết là trong quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội. Cô dạy mình cách biết cách cương nhu, nhường nhịn để giữ lửa trong hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, cô còn dạy cách làm mới bản thân, trở thành một người phụ nữ năng động hiện đại đồng thời vẫn là một người phụ nữ của gia đình. Rất tuyệt vời.
 • Khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân có giá là 700k. Mà nhá, mình nhập mã giảm giá DANHGIAKHOAHOC được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica, thanh toán online nên khóa học này chỉ còn giá 400k thôi. Quá rẻ! Chỉ bớt vài cốc trà sữa thôi là mua được hạnh phúc gia đình mãi mãi. 
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.
 • Vì đây là khóa học online nên mình có thể học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
 • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

4.2. Nhược điểm

Như các khóa khác trên Unica là sẽ được học thử 1 số bài nhưng khóa này lại không được học thử bài nào ý.

Như mình đã từng học cô Thạch rồi thì không sao nhưng các bạn chưa học cô bao giờ thì nếu có bài học thử trước sẽ tốt hơn rất nhiều. Học thử nếu thấy hay thì đăng ký học thật.

5. Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

MÃ GIẢM GIÁ 40% CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

 

Trên đây, là những review khóa học Quy tắc giao tiếp và ứng xử trong Tình yêu – Hôn nhân của bạn Thanh Nga. Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC QUY TẮC GIAO TIẾP VÀ ỨNG XỬ TRONG HÔN NHÂN

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học Bí mật phòng the cũng của cô Vera Hà Anh

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Bài viết liên quan

Để lại bình luận