Review khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

của Vân Anh

Là cha mẹ, nhiều khi bạn chứng kiến con mình rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của học tập và cuộc sống. Con bạn thường xuyên bị thầy cô ở trường lớp phàn nàn là hay mất tập trung và rơi vào tình trạng “nhớ trước, quên sau“?

Bạn muốn biết nguyên nhân của hiện tượng này?

Nguyên nhân của những căng thẳng và mệt mỏi là do trẻ chỉ mới sử dụng được quá ít năng lực của não bộ trong khi lại có quá nhiều công việc cần giải quyết chồng chéo lên nhau.

Thực tế thì chúng ta có một bộ não với tiềm năng vô tận. Bộ não của chúng ta hoạt động giống như một ổ cứng và cần 3 triệu năm để có thể lấp đầy khoảng trống bộ nhớ đó. Nếu xét về tốc độ xử lí thì mạnh bằng 73.855 máy tính xách tay kết nối với nhau hoạt động cùng một lúc.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là chúng ta chỉ mới sử dụng chưa tới 1% năng lực não bộ của mình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới trí nhớ của trẻ, từ đó giảm thiểu đáng kể hiệu suất học tập, làm việc, sinh hoạt hàng ngày của trẻ.

Trí nhớ kém hoặc không tồn tại đồng nghĩa với việc não bộ và nhân cách không hình thành được. Vậy nếu muốn có một trí nhớ siêu đẳng, thì cần học cách ghi nhớ hiệu quả.

Với mong muốn giúp trẻ và các cha mẹ sở hữu phương pháp ghi nhớ nhanh chóng – dễ dàng – chính xác nhất, Danhgiakhoahoc.com xin giới thiệu tới bạn khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia với giảng viên Nguyễn Phùng Phong, kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam.

Khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia sẽ đem đến cho các con 1 thay đổi lớn.

Dưới đây là bài Review khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia, các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Đánh giá khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ

1. Thông tin khóa học

Tại thời điểm viết bài (02/07/2021), khóa học Dạy con siêu trí nhớ này đang được giảm 67%, có giá là 299k. Giảm quá sâu!

LƯU Ý: Nếu khóa học không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã DANHGIAKHOAHOC được giảm giá 40%, thanh toán online giảm thêm 20k nữa. Vậy là được giảm nhiều lắm rồi đó!

2. Bạn sẽ học được gì?

Sau khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia, con bạn sẽ:

 • Tính nhẩm nhanh chóng
 • Các con sẽ thuộc bài ngay tại lớp
 • Ghi nhớ 100 từ vựng tiếng anh mỗi ngày một cách dễ dàng
 • Khai thác hết tất cả những tiềm năng của não bộ các con

3. Nội dung khóa học

Phần 1: Luyện tập thói quen để siêu trí nhớ
Phần 2: Thực hành siêu trí nhớ
Phần 3: Con đường trở thành Kỷ lục gia

4. Review khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong

4.1. Ưu điểm

 • Khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia được biên soạn kỹ lưỡng qua 19 bài giảng, thời gian học nhanh, chỉ có 04 giờ 59 phút, đặc biệt bạn có thể học thử một số video miễn phí trước khi bỏ tiền ra đăng ký mua. Nếu bạn xem xong không thích thì cũng khỏi cần đăng ký học, điều này quả là có lợi cho học viên chúng ta.
 • Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.
 • Khóa học có nhiều đánh giá, có gần 8.000 học viên, 83% học viên đánh giá 5* cho khóa học.
 • Đây là một khóa học được học viên đánh giá là rất hay và bổ ích, đơn giản, đặc biệt là có sự lôi cuốn, thu hút với trẻ em, giúp cho trẻ thêm hứng thú học tập, ghi nhớ nhanh chóng – dễ dàng – chính xác nhất.
 • Giảng viên có bề dày kinh nghiệm, cách giảng rất hấp dẫn, hay và dễ hiểu, logic và thuyết phục, có lộ trình rõ ràng. Giọng to, rõ ràng và truyền cảm, phát âm rất chuẩn.
 • Video hướng dẫn chi tiết.
 • Về ưu đãi: Khóa học Dạy con siêu trí nhớ này đang có chương trình khuyến mãi lớn. Giảm giá tới 89%. Đặc biệt giảm thêm 10% khi thanh toán online. Ưu đãi có thể kết thúc sớm, bạn nên tranh thủ sở hữu nếu cảm thấy yêu thích.

4.2. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của khóa học Dạy con này là giá hơi cao, nhưng hiện tại đang được giảm giá 67% đó. Nhanh tay đăng ký các bạn nhé!

5. Thông tin giảng viên

 
Nguyễn Phùng Phong
Chuyên gia Siêu trí nhớ

 Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới

Tác giả khóa học: Ghi chép Thông Minh – Thuộc Bài Tại Lớp

Hãy đăng ký để tương lai của con bạn trở nên tốt đẹp hơn

 

 

 

6. Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé: [wpcd_coupon id=77]

7. Kết luận

Trên đây, là những đánh giá khóa học Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia Nguyễn Phùng Phong của CTV Ánh Phương.

Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận