Chinh phục con đường thiết kế nhờ 3 khóa học Corel “đỉnh cao”

của Vân Anh

Bạn đang muốn theo đuổi con đường thiết kế đồ họa, đặc biệt là tìm hiểu chuyên sâu về phần mềm Corel, nhưng vẫn đang loay hoay đi tìm khóa học Corel uy tín, chất lượng.

Đừng quá lo lắng, hôm nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 3 khóa học “xịn xò” giúp bạn chinh phục phần mềm này chỉ trong một thời gian ngắn.

Chinh phục con đường thiết kế nhờ 3 khóa học Corel “đỉnh cao”

Khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày”

Corel là một phần mềm thiết kế có giao diện thân thiện với người dùng, hơn nữa nó còn dễ sử dụng. Tuy nhiên, với các bạn đang mông lung chưa biết nên bắt đầu học Corel từ đầu thì việc chinh phục phần mềm này không hề đơn giản.

Chính vì vậy, khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng trên UNICA sẽ là người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Corel. 

khóa học Corel

Khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày” trên UNICA sẽ giúp bạn chinh phục Corel

Có thể nói, khóa học chính là cánh tay phải đắc lực, giúp bạn tìm hiểu về phần mềm Corel từ cơ bản đến nâng cao như: giúp bạn hiểu làm quen với giao diện làm việc của CorelDraw, tạo trang làm việc mới, các hệ màu, độ phân giải thường dùng, tìm hiểu các nhóm công cụ Toolbox, một số tính năng và thủ thuật trong CorelDraw…

Có cánh tay phải đắc lực như vậy, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chinh phục phần mềm này. Sau khi hoàn thành khóa học “Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày” trên UNICA, bạn sẽ hệ thống được phím tắt và các lệnh để thao tác nhanh hơn khi đồ lại hình. Không những thế bạn còn nắm được bí quyết cắt ghép các hình ảnh Bitmap một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, khóa học chính là nền tảng kiến thức để giúp các bạn học thêm các khóa đồ học khác như: Photoshop, Adobe Illustrator… để kết hợp chúng vào công việc thiết kế in ấn, thiết kế giao diện Website tốt hơn…

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HỌC COREL CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học “Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw”

Bạn đang muốn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho chính doanh nghiệp hoặc sản phẩm riêng của mình nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn đang có ước mơ được trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp được nhiều người biết đến? Vậy, làm sao để hiện thực hóa các mong ước đó?

Khóa học “Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw” của giảng viên Phạm Đào Luân trên UNICA sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất từ nguyên lý đến cách thực hiện sản phẩm cơ bản và hiệu quả, nắm được vốn kiến thức nền mỹ thuật và kiến thức từ khóa học cho công việc thiết kế mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê Design.

khóa học Corel

Tham gia khóa học “Thiết kế nhanh nhận diện thương hiệu với CorelDraw” bạn sẽ thiết kế được thương hiệu

Hơn nữa, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, học bất cứ lúc nào mà bạn muốn mà không cần phải đến học tại trung tâm. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn đã có trong tay một khóa học “đỉnh cao”. Nếu chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ trở thành 1 Designer chuyên nghiệp hoặc có thêm một nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập…

Cụ thể, khóa học sẽ giúp bạn nắm được cách tư duy và cách nhìn nhận nền tảng thiết kế, làm quen với phần mềm từ các tính năng quan trọng nhất, làm việc với phần mềm và thực hiện hóa mẫu ý tưởng… Còn rất nhiều bài học bổ ích đang chờ bạn khám phá trong khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw”

Không phải ai cũng có thể thiết kế quảng cáo thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Điều này đòi hỏi người thiết kế cần phải có kỹ năng thiết kế cao. Trong khi đó, CorelDraw là 1 phần mềm thiết kế đồ họa Vector rất nổi tiếng, được rất nhiều nhà thiết kế tin tưởng sử dụng khi thiết kế đồ họa và quảng cáo bởi các tính năng nổi bật và tốc độ xử lý công việc của phần mềm này.

Chính vì vậy, UNICA đã kết hợp với giảng viên Nguyễn Đức Minh cho ra đời khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw”. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ nắm được các kỹ năng thiết kế liên quan thiết kế như: logo, thương hiệu sản phẩm, thiết kế ấn phẩm cho in ấn, thiết kế quảng cáo, dàn trang và các sản phẩm truyền thông khác…

khóa học Corel

Đến với khóa học “Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDraw” bạn sẽ nắm được kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp

Khi đến với khóa học, bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Đức Minh biến các kiến thức khô khan thành các bài học sinh động, thú vị, giúp bạn nắm vững kiến thức dễ dàng hơn. Cụ thể, bạn sẽ được làm quen cấp tốc với công cụ CorelDraw, kỹ thuật chia khổ in KTS máy in 3 mét 20 trong CorelDraw, cách sử dụng công cụ vẽ – chỉnh sửa vector trong CorelDraw, thiết kế áp dụng phối màu trong CorelDraw, thiết kế áp dụng hình khối – vẽ đường cong trong CorelDraw, thiết kế mẫu mới trên mẫu có sẵn – chuyển vector 2D thành 3D…

ĐĂNG LÝ KHÓA HỌC KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT THIẾT KẾ

Trên đây là 3 khóa học Corel “đỉnh cao” mà Danhgiakhoahoc.com muốn chia sẻ với các bạn.

Đây chính là 3 khóa học hàng đầu giúp bạn nắm được “chiếc chìa khóa vàng” trong việc chinh phục phần mềm Corel một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

Chúc các bạn thành công!

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 

3 phút thiết kế ảnh quảng cáo cùng Design chef bằng phần mềm thiết kế online

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận