Đánh giá khóa học Become a Content Writer trên KTCity

của Vân Anh

Khóa học Become a Content Writer trên KTCity đang rất hot. Chỉ mới ra mắt mà khóa học content này đã thu hút được rất nhiều học viên rồi.

Khóa học này có gì hay mà nhiều người săn đón vậy?

Cùng Danhgiakhoahoc.com tham khảo những đánh giá khóa Become a Content Writer trên KTCity của các học viên sau khi hoàn thành bạn nhé!

Đánh giá khóa học Become a Content Writer trên KTCity

1. Đỗ Hoàng Quốc

Thật bất ngờ với khóa học Become a Content Writer, vì mình chỉ nghĩ là khóa học chỉ cung cấp các nội dung, bài học liên quan đến viết content hoặc tiêu chuẩn để làm content thôi. Nhưng sau khi học xong thì mình thấy khác hoàn toàn những gì mình đang nghĩ vì ngoài cung cấp kiến thức viết content ra, thì khóa học còn định hướng, mở rộng và hướng dẫn cách phát triển thương hiệu cá nhân để quảng bá và giới thiệu khả năng content của bản thân.

2. Phan Văn Đồng

Khóa học về content writer của Lộc và Maya khá hay. Nội dung khóa học chi tiết, dễ hiểu. Đặc biệt phù hợp với những bạn có mong muốn làm freelancer trong lĩnh vực content. Ngoài ra, Maya và Lộc cũng đã chia sẻ khá kỹ về những kinh nghiệm để có thể viết content hay và mang lại chuyển đổi cao. Sau khóa học, thì sẽ được sự hỗ trợ của Maya và Lộc sau này. Cảm ơn Lộc và Maya đã tạo ra một khóa học chất lượng. Cảm ơn team KTcity đã hỗ trợ cho anh em newbie có được nhiều kiến thức hay và bổ ích.

3. Vũ Đức Ân

Khóa học Become a Content Writer giúp mình mở rộng các kiến thức về content rất nhiều. Mình đã lựa chọn đúng khi mua khóa học này, nó hỗ trợ mình phát triển công việc tốt hơn. Lúc đầu mình cứ lăn tăn suy nghĩ mấy ngày là không biết có nên mua khóa học này hay không, vì trước đó mình đã mua một số khóa học cũng về content rồi. Nhưng sau khi học xong các khóa học trước đó mình cảm thấy bản thân vẫn còn thiếu kiến thức, thế là quyết định mua thêm khóa này.

4. Hương Phan

Khóa học đã giúp mình mở rộng tư duy về Content. Trong ngành mkt đã lâu nhưng mình chỉ làm event offline, còn digital mkt đều được doanh nghiệp thuê ngoài khiến mình cảm thấy bị lạc hậu và có thể bị đào thải. Thế nên mình tìm hiểu để nâng cao kỹ năng nhằm tăng thu nhập. Khóa học rất phù hợp với các bạn Newbie và mong muốn trở thành freelancer để tự do thời gian nhưng vẫn tạo ra thu nhập như mình. Mình đã có thể viết được bài Unique và chuẩn SEO sau khi học. Cảm ơn 2 bạn đã chia sẻ kiến thức.

5. Bùi Thành Nhân

Bài học rất hữu ích, trước kia mình cứ hay nhầm (nói chính xác là không để ý nên hay gọi nhầm) 2 khái niệm copywriting và content writing, nhưng nhờ học khóa này mình đã hiểu hơn và có thêm nhiều kiến thức về content writing để phục vụ cho công tác digital marketing của mình. Xin cảm ơn tác giả rất nhiều

6. Nguyễn Việt Hùng

Nội dung hay, sát với thực tế, bạn Maya và bạn Lộc dạy rất dễ hiểu và có kiến thức rộng. Mình là người mới bắt đầu tìm hiểu về freelancer và đây có lẽ là clip bổ ích và cần thiết nhất mà mình đang tìm kiếm. Đặc biệt khóa học này lại miễn phí, giúp cho mình có cái nhìn tổng quan cũng như chọn lựa được ngành nghề mà mình muốn theo đuổi. Mình đặc biệt cảm ơn bạn Maya rất nhiều đã truyền cho mình cảm hứng để bắt đầu công việc thú vị này!

7. Võ Quốc Hưng

Lại một khóa học thực sự bất ngờ với mình, những kiến thức được chia sẻ khá mới lạ ví dụ như content writing, copywriting. Bất ngờ hơn, mình không chỉ học được cách viết content mà còn học được kiến thức về SEO on page. Chưa hết, cách xây dựng thương hiệu cá nhân thậm chí cả con đường sự nghiệp sau này khi gắn bó với nghề content cũng được các expert chia sẻ hết sức có tâm. Cảm ơn KT City rất nhiều!

8. Nguyễn Xuân Nhi

Kiếm tiền với MMO quả thực rộng lớn và Content writer là một nghề khá thú vị cho ai đam mê viết lách hoặc thậm chí bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập cũng có thể học hỏi và làm được. Tất nhiên là Content writer đòi hỏi 1 số kỹ năng nhất định nhưng nếu tìm hiểu và thực hành thì sẽ làm được. Đây có là 1 trong nhiều lựa chọn khi làm Freelancer… Khóa học này có thể xem đây như 1 chia sẻ thêm về tư duy, tips về nghề mà mình vẫn phải tự tìm hiểu, học các kỹ năng khác nữa để hoàn thiện.

9. Nguyễn Thắng

Khoá học rất bổ ích. Mình đã được khai sáng cách nghiên cứu và triển khai content theo insight . Học xong khoá này mình đã audit lại gần như toàn bộ content website, giờ đã biết vì sao content cũ dù mình cố gắng nhưng không giúp mình rank top và tỉ lệ thoát rất cao. Một lần nữa cảm ơn 2 bạn đã cho ra khoá học này!

10. Biện Thị Minh Khoa

Khóa học này thật sự dạy bạn tư duy đúng về content chất . Mình đã từng “bán rẻ chất xám” của mình với nghề content và cái thể loại nào mình cũng chém. Chã biết chém xàm xí đú gì. Sau thì chán quá mình nhảy sang làm SEO rồi . Nhưng cái nghiệp sang SEO lại thấy content là giá trị cốt lõi nên mình lại đi tìm kiếm. Cuối cùng cũng tìm thấy. Cảm ơn những gì bạn đã chia sẻ.

-> Còn rất nhiều đánh giá nữa đó các bạn ạ. Xem thêm đánh giá của các học viên khác TẠI ĐÂY

11. Kết luận

Trên đây, Đánh Giá Khóa Học đã tổng hợp những đánh giá khóa Become a Content Writer trên KTCity của các học viên sau khi hoàn thành.

Hy vọng những đánh giá trên hữu ích với bạn, giúp bạn có thể nhiều cơ sở để đưa ra quyết định có nên mua khóa học này hay không.

Nếu các bạn có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ điều gì thì cứ bình luận bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BECOME A CONTENT

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận