4 ưu điểm của khóa học kinh doanh và khởi nghiệp

của Vân Anh

Khởi nghiệp không dành cho tất cả mọi người, để kinh doanh khởi nghiệp thành công, bạn cần phải có tầm nhìn xa trông rộng và trau dồi cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp “thất bại thảm hại” khi khởi nghiệp. Điều này chứng minh rằng, khởi nghiệp không phải là cuộc chơi mà là cuộc chiến đầy khốc liệt.

Với mong muốn cung cấp cho các bạn những “vũ khí” chiến đấu và tránh được những rủi ro không mong muốn xảy ra, UNICA đã kết hợp với giảng viên Phạm Anh Cường xây dựng khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm – vững bước lên tầm”.

Vậy, khóa học này có những ưu điểm gì nổi bật? ngay bây giờ hãy cùng Đánh giá khóa học đi tìm hiểu nhé!

Trang bị các phương pháp kinh doanh hiện đại

Cuộc cách mạng 4.0 mang lại rất nhiều cơ hội và thuận lợi cho quá trình hình thành và phát triển của các công ty ở Việt Nam. Thế nhưng, không phải nhà khởi nghiệp nào cũng có thể tận dụng cơ hội “ngàn vàng” này để nắm lấy chiếc chìa khóa thành công. Chính vì vậy, muốn trở thành người chiến thắng, bạn cần trang bị cho mình hành trang kiến thức thật đầy đủ để tận dụng được “đòn bẩy” của công nghệ.

 khóa học kinh doanh và khởi nghiệp

Đến với khóa học bạn sẽ được trang bị các phương pháp kinh doanh hiện đại. Ảnh minh họa

Để làm được điều này, không có cách nào hiệu quả bằng việc tham gia khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm – vững bước lên tầm” của giảng viên Phạm Anh Cường trên UNICA. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên cung cấp từ A – Z các phương pháp kinh doanh hiện đại trong xu hướng hội nhập cách mạng công nghệ 4.0.

Học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng

Nếu bạn đang bắt đầu khởi nghiệp và muốn gia tăng doanh thu chỉ trong một thời gian ngắn thì bạn cần phải có một chiến lược Marketing đúng đắn. Điều này là vô cùng quan trọng. Vậy, có hay không việc học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng. Việc này không hoang tưởng một chút nào đâu!

Cách học thông minh nhất là đăng ký khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm – vững bước lên tầm” của giảng viên Phạm Anh Cường trên UNICA. Với bề dày kinh nghiệm của mình, giảng viên sẽ giúp bạn trải nghiệm 100% kiến thức từ thực tiễn và được học khởi nghiệp từ Marketing 0 đồng.

Cụ thể, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách quản trị Marketing và bí quyết Marketing 0 đồng với những bài học cực thú vị như: Brand – cấu thành thương hiệu và gia tăng ưu điểm cho thương hiệu, 5 cấp độ sản phẩm, lỗ hổng thị trường – xây dựng brand – Marketing 0 đồng…

Được tham gia buổi teaching day offline

Hiện nay, tình hình khởi nghiệp ở Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết. Nhà khởi nghiệp cần phải có kỹ năng để quá trình khởi nghiệp được phát triển nhanh nhất. Thế nhưng, không ít startup Việt đang loay hoay trong vòng xoay số lượng nhiều mà chất lượng thì ít. Chính vì vậy, với những bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp chắc hẳn rất muốn học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước. 

 khóa học kinh doanh và khởi nghiệp

Tham gia khóa học bạn sẽ được tham gia buổi teaching day offline. Ảnh minh họa

Hiểu được nỗi trăn trở này, sau khi tham gia khóa học trên UNICA, giảng viên Phạm Anh Cường sẽ tổ chức buổi teaching day offline, giúp các bạn thực hành việc gọi vốn đầu tư thật. Bạn sẽ được giảng viên chia sẻ các phương pháp và bí quyết “chinh chiến” trong các cuộc thi khởi nghiệp…

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ biết cách tiếp cận nguồn vốn và 8 kênh gọi vốn đầu tư, 2 kênh gọi vốn hiệu quả, chuẩn bị gọi vốn và quy trình gọi vốn đầu tư, demo day – Pitching gọi vốn đầu tư…

Có cơ hội tham gia vào cộng đồng Doanh nhân & Khởi nghiệp toàn quốc

Sau khi tham gia khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm – vững bước lên tầm” trên UNICA, bạn sẽ có cơ hội được tham gia vào cộng đồng Doanh nhân & Khởi nghiệp toàn quốc. Đây là cơ hội quý báu mà rất nhiều mong ước.

Giảng viên Phạm Anh Cường là người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và là một trong những người tiên phong có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Khởi nghiệp & Doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, giảng viên sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm thực tế và thiết thực nhất để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất trước khi bắt tay vào khởi nghiệp.

4 ưu điểm của khóa học kinh doanh và khởi nghiệp

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được bí quyết điều hành chiến lược kinh doanh

Đến với khóa học, giảng viên sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả – mô hình Canvas, quản trị chiến lược và bí quyết điều hành chiến lược kinh doanh, quản trị bản thân và kinh doanh… Ngoài ra, bạn còn nắm được cách tăng tốc doanh thu – thiết lập KPI doanh số – tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng đội sale chuyên nghiệp, quản trị và thực hành bán hàng trực tiếp, quản trị tài chính và bí quyết quản trị dòng tiền hiệu quả… Đặc biệt, bạn sẽ được giảng viên cấp chứng nhận tốt nghiệp khóa học.

Trên đây là 4 ưu điểm của khóa học “Kinh doanh & khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ tâm – vững bước lên tầm” của giảng viên Phạm Anh Cường trên UNICA. Chắc chắn, sau khi tham gia khóa học này bạn sẽ biết cách kinh doanh & khởi nghiệp thành công chỉ trong một thời gian ngắn. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học ngay hôm nay!

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC KINH DOANH VÀ KHỞI NGHIỆP CHUYÊN SÂU

Có thể bạn sẽ cần:

Hướng dẫn chạy quảng cáo Tiktok từ A-Z, thực chiến trăm đơn

Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Bí quyết giúp bạn tự xây được 1 kênh Tiktok triệu view – nhiều Follow

Bài viết liên quan

Để lại bình luận