Đánh giá khóa học Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc

của Vân Anh

Bạn mong muốn cải thiện sức khỏe, vóc dáng, tinh thần để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, tự do, bình an, và hạnh phúc?
Bạn mong muốn tìm đến lớp học Yoga, tuy nhiên bạn không có thời gian đến các trung tâm?

Khóa học Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc là dành cho bạn!

Bài viết dưới đây là Đánh giá khóa học Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc, cùng tham khảo nhé!

Thông tin khóa học

Đánh giá khóa học Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc

Nội dung khóa học

  • Phần 1: Giới thiệu khóa học
  • Phần 2: Nội dung khóa học
  • Phần 3: Tổng kết và lưu ý

Bạn sẽ học được gì?

  • Học cách kiểm soát hơi thở giúp thanh lọc cơ thể, trẻ hóa tế bào, mang đến cho bạn nguồn năng lượng sống dồi dào.
  • Áp dụng nghệ thuật thư giãn sâu giúp cơ thể và tâm trí tĩnh lặng hoàn toàn, năng lượng sẽ được nạp đầy thông qua quá trình này.
  • Chế độ dinh dưỡng lành mạnh góp phần giúp tâm trí nhẹ nhàng, thư thái nếu bạn biết cách chọn đúng loại thức ăn cho tâm hồn.
  • Tư duy tích cực để bạn dần thoát khỏi cuộc sống bế tắt để đón chào những chuỗi ngày bình an & hạnh phúc.
  • Thiền để giúp mặt hồ tâm trí trong trẻo, tĩnh lặng. Khi ấy, bạn sẽ nhìn thấy rõ tâm hồn mình, để sống chậm lại, và yêu thương nhiều hơn.
  • Chỉ với 15 phút vận động mỗi ngày với các tư thế căng giãn, tạo sức mạnh cơ bắp, làm chắc khỏe cột sống, cân bằng nội tiết tố, bạn chắc chắn làm chủ sức khỏe, làm chủ cuộc sống.

Thông tin giảng viên

Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc

Đánh giá khóa học Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh: “Nhờ có khóa học này, tôi đã sở hữu cho mình chế độ dinh dưỡng đúng theo Yoga cho vóc dáng chuẩn”

“Vì thân hình quá khổ, tôi hay bị mọi người trêu chọc, dè bỉu, họ gọi tôi là người khổng lồ và xa lánh tôi. Chính vì vậy, tôi đã thử qua nhiều phương pháp để cải thiện vóc dáng của mình, từ nhịn ăn, tập thể dục, thậm chí tôi còn dùng đến thuốc giảm cân… Tuy nhiên, sau một thời gian dài, cân nặng của tôi không hề giảm mà sức khỏe còn bị ảnh hưởng không nhỏ. Tôi bắt đầu cảm thấy chán nản, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. 

Trong một lần dạo chơi trên Facebook, tôi vô tình thấy một bài viết chia sẻ cách giảm cân hiệu quả từ khóa học “Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc” của giảng viên Hoàng Ngọc Hân trên UNICA. Khi thấy được vóc dáng của họ trước và sau khi đăng ký khóa học, tôi đã nhanh tay đăng ký tham gia.

Và thật bất ngờ, sau một thời gian ngắn luyện tập tại nhà với các tư thế Yoga cơ bản, cùng với chế độ dinh dưỡng mà cô Ngọc Hân chia sẻ, cân nặng của tôi đã được cải thiện đáng kể. Nhờ có khóa học này, tôi đã sở hữu cho mình chế độ dinh dưỡng đúng theo Yoga cho vóc dáng chuẩn. Bây giờ, mọi người cũng đã nhìn tôi bằng ánh mắt khác, tôi đã nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người hơn”.

Bạn Võ Thị Hiền: “Khóa học đã cho tôi một tư duy tích cực để tôi thoát khỏi cuộc sống bế tắc”

“Áp lực trong cuộc sống và công việc khiến tôi mệt mỏi và bế tắc. Tôi bất lực buông xuôi và chìm trong những rắc rối đang bủa vây, tưởng chừng như không tìm được lối thoát. Trước khi tham gia khóa học “Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc” của cô Hoàng Ngọc Hân, tôi luôn trong trạng thái, căng thẳng, tinh thần bất an, lo lắng và hay cáu gắt. 
Tuy nhiên, sau khi đăng ký khóa học của cô Ngọc Hân trên UNICA, tôi đã biết cách làm cho tâm hồn và cơ thể được thư giãn. Từ đó mà cơ thể và tâm trí được tĩnh lại, tôi suy nghĩ tích cực hơn, đưa ra cách giải quyết tốt nhất để thoát khỏi cuộc sống bế tắc. Khóa học đã cho tôi một tư duy tích cực để tôi thoát khỏi cuộc sống bế tắc. Những tư duy tích cực của khóa học, đã giúp tôi như  được sinh ra một lần nữa, tôi có đủ lý trí, đủ can đảm để đối mặt với bất cứ khó khăn, thử thách nào để có được cuộc sống hạnh phúc”. 

Bạn Đàm Thị Hòa: “Tôi đã biết cách kiểm soát hơi thở, thanh lọc cơ thể, trẻ hóa tế bào”

“Vì là một người khá bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian tham gia học Yoga ở các trung tâm. Trong một lần được một chị đồng nghiệp giới thiệu cho khóa học online “Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc” trên UNICA với những kiến thức nền tảng theo hệ thống chuẩn để tập luyện dễ dàng mà lại an toàn cho sức khỏe. Quả thực, đúng là như vậy, khi được cô Ngọc Hân hưỡng dẫn chi tiết từng nội dung trong khóa học, từ thực hành hít thở sâu theo Yoga đến bài tập thở tống hơi, thở luân phiên giúp thanh lọc cơ thể và kiểm soát tâm trí.
Nhờ có khóa học, tôi đã hiểu rõ hơn về Yoga, đặc biệt là dòng Sivanananda Yoga. Từ đó, tôi đã biết cách kiểm soát hơi thở, thanh lọc cơ thể, trẻ hóa tế bào, cách hít thở Yoga đúng và áp dụng những bài thực hành cụ như 12 tư thế Yoga cơ bản, tác động lên 7 tuyến nội tiết và 7 trung tâm năng lượng giúp tôi phòng chống được bệnh tật, điều hòa khí huyết cũng như tăng cường được hệ miễn dịch cho cơ thể”.

Bạn Lê Diệu Mai: “Chỉ 15 phút mỗi ngày với các tư thế căng giãn, tạo sức mạnh cơ bắp, chắc khỏe cột sống, cân bằng nội tiết tố, tôi đã làm chủ sức khỏe và làm chủ cuộc sống”

Trước khi tham gia khóa học “Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc” của giảng viên Hoàng Ngọc Hân trên UNICA”. Tôi là một người rất lười vận động, sau thời gian làm việc trên công ty, tôi dành thời gian còn lại để nghỉ ngơi và tán ngẫu với bạn bè. Vì vậy, sức khỏe của tôi không được ổn định, những cơn đau cột sống bắt đầu xuất hiện và kéo dài, làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như sinh hoạt trong cuộc sống của tôi.

Nhận thấy tầm quan trọng của sức khỏe, tôi đã đăng ký tham gia khóa học của giảng viên Ngọc Hân. Thật không ngờ, chỉ 15 phút mỗi ngày với các tư thế căng giãn, tạo sức mạnh cơ bắp, chắc khỏe cột sống, cân bằng nội tiết tố, tôi đã làm chủ sức khỏe và làm chủ cuộc sống. Từ đó, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt, những cơ đau không còn dai dẳng bám theo tôi nữa. Ngoài ra, cô Hân còn chia sẻ cho tôi biết những điều nên và không nên khi tập Yoga, để đạt hiệu quả được tốt nhất cũng như chiến lược phát triển bản thân theo Yoga, giúp tôi không bỏ cuộc giữa chừng mà luôn kiên trì luyện tập để thành công”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Yoga Sivanananda Yoga – Nghệ thuật sống hạnh phúc” của giảng viên Hoàng Ngọc Hân trên UNICA”. Qua những chia sẻ này, có thể thấy khóa học đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên. 

Nhanh tay đăng ký khóa học nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC YOGA SIVANANANDA

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận