Ưu điểm vượt trội của khóa học “Cha mẹ học con thành tài”

của Vân Anh

Hiện nay, khóa học “Cha mẹ học con thành tài” của giảng viên Nguyễn Phùng Phong trên UNICA đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các học viên. Khóa học có điểm gì nổi bật mà lại giành được nhiều sự quan tâm của các học viên như vậy?

Trong bài viết dưới đây Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn Ưu điểm vượt trội của khóa học “Cha mẹ học con thành tài”, cùng tham khảo nhé!

Ưu điểm vượt trội của khóa học “Cha mẹ học con thành tài”

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHA MẸ HỌC CON THÀNH TÀI

Anh Trần Văn Phong: “Tham gia khóa học này, tôi đã nắm được 3 bước để nói sao cho con nghe”

“Hành trình nuôi dạy con gặp rất nhiều khó khăn và càng khó khăn gấp bội khi con bướng bỉnh, không nghe lời. Vấn đề này khiến tôi rất đau đầu, nhiều đêm nằm trằn trọc suy nghĩ cách dạy con làm sao để con hết bướng bỉnh, nói một câu là nghe ngay. Con trai tôi năm nay tròn 5 tuổi, là một cậu bé rất bướng bỉnh, thậm chí nhiều lần còn có lần phản kháng lại cha mẹ.

khóa học Cha mẹ học con thành tài

Hành trình nuôi dạy con gặp rất nhiều khó khăn. Ảnh minh họa

Mặc dù tôi thực hiện rất nhiều biện pháp và hình phạt khác nhau từ úp mặt vào tường đến sử dụng đòn roi. Thế nhưng, mọi phương pháp tôi đề ra đều không hiệu quả. Có lẽ với những ai đang ở trong tình trạng giống tôi sẽ hiểu được cảm giác này. Bởi cha mẹ nào cũng muốn con ngoan ngoãn, học giỏi và trở thành người có ích cho xã hội. Tuy nhiên, nếu trẻ không được “uốn nắn” khi còn nhỏ thì lớn lên rất có thể trẻ sẽ có những hành động sai trái.

Trong một lần chia sẻ câu chuyện với người bạn thân và nhờ đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề này, tôi được giới thiệu khóa học Cha mẹ học con thành tài của giảng viên Nguyễn Phùng Phong trên UNICA. Bởi trước đây, người bạn này cũng giống như tôi nhưng đã khắc phục được tình trạng này sau khi tham gia khóa học.

Tham gia khóa học này, tôi đã nắm được 3 bước để nói sao cho con nghe. Với lối giảng dạy chi tiết, khoa học, giảng viên đã giúp tôi thấu hiểu để đồng điệu qua các bài giảng như: con bạn là tiến sĩ hay tướng sĩ, đừng bắt thỏ bơi, đừng kêu vịt chạy, nghe con nói, nói con nghe, thôi tranh luận, hãy đồng thuận, điều chỉnh để lên đỉnh…”.

Chị Lê Hồng Ngọc: “Nhờ có khóa học, tôi đã biết cách dạy con làm được mọi thứ thông qua 4 bước cơ bản”

“Vì công việc phải đi làm ăn xa nên 2 vợ chồng tôi nhờ ông bà chăm sóc và dạy dỗ con để yên tâm làm ăn. Tuy nhiên, ông bà quá nuông chiều cháu, không cho cháu đụng tay đụng chân bất cứ việc gì và làm tất cả mọi thứ. Chính vì vậy mà khi các bạn đồng trang lứa đã biết cách tự lập như tự mặc quần áo, giúp cha mẹ làm những việc đơn giản, còn con mình vẫn còn phải đút từng thìa cơm, dù đã sắp lên lớp 1.

khóa học Cha mẹ học con thành tài

Nhờ có khóa học, tôi đã biết cách dạy con làm được mọi thứ. Ảnh minh họa

Do đó, vợ chồng tôi quyết định đón con lên ở cùng để trẻ phát triển. Tôi bắt đầu tìm hiểu các cách nuôi dạy con để con phát triển, ngoan ngoãn và nghe lời. Tôi lục tung mọi ngõ ngách trên Internet nhưng mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Khi đang lang thang trên diễn đàn nuôi dạy con cái, tôi thấy nhiều người chia sẻ bí quyết nuôi dạy con thành công sau khi tham gia khóa học “Cha mẹ học con thành tài” trên UNICA.

Thấy vậy, tôi liền nhanh tay đăng ký khóa học. Chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng những kiến thức mà giảng viên Nguyễn Phùng Phong đã chia sẻ vào thực tiễn, tôi đã rất bất ngờ với kết quả nhận được. Nhờ có khóa học, tôi đã biết cách dạy con làm được mọi thứ thông qua 4 bước cơ bản.

Khóa học như “1 vị cứu tinh” đã giúp tôi dạy con đúng phương pháp, mà không bỏ ra quá nhiều chi phí, lại còn tiết kiệm được thời gian và công sức, kết quả nhận được lại quá viên mãn. Tôi thật sự biết ơn giảng viên Nguyễn Phùng Phong đã giúp tôi gỡ bỏ được những khó khăn trong việc dạy con, giúp gia đình hạnh phúc, vui vẻ hơn”.

Anh Nguyễn Văn Hưng: “Tôi đã thấu hiểu năng lực não bộ và tâm lý hành vi con trẻ sau khi tham gia khóa học”

“Trước khi tham gia khóa học, đã rất nhiều tôi bực bội, nổi nóng với con vì sự lười biếng, thụ động và vô kỷ luật, học hành thì chểnh mảng. Điều này đã khiến con trở thành một học sinh cá biệt trong lớp. Do đó mà không khí trong nhà lúc nào cũng u ám.
Chính vì vậy, tôi quyết định đi tìm nguyên nhân và phương hướng giải quyết vấn đề này. Tôi lựa chọn cách đăng ký khóa học “Cha mẹ học con thành tài” của giảng viên Nguyễn Phùng Phong trên UNICA vì nghe đồn khóa học này “đang làm mưa làm gió”.

khóa học Cha mẹ học con thành tài

Tham gia khóa học tôi đã thấu hiểu năng lực não bộ và tâm lý hành vi con trẻ

Tôi đã thấu hiểu năng lực não bộ và tâm lý hành vi con trẻ sau khi tham gia khóa học. Với sự nhiệt tình và sự tận tâm, giảng viên đã giúp tôi khám phá sức mạnh não bộ, vai trò của cha mẹ, chìa khóa quan trọng dành cho phụ huynh thông qua các bài học như: cha mẹ vĩ đại – con thành công, công thức tuyệt mật cho sự thành công, chất độc vô tình. Nhờ vậy mà tôi đã nắm được bí quyết nuôi dạy con thành công. Còn gì hạnh phúc hơn việc con cái ngoan ngoãn, vâng lời, chăm chỉ học hành”.

Trên đây là những chia sẻ của các học viên về khóa học “Cha mẹ học con thành tài” của giảng viên Nguyễn Phùng Phong trên UNICA. Với những chia sẻ này chắc hẳn các bạn đã giải tỏa được thắc mắc vì sao khóa học này lại “nổi như cồn” trên UNICA rồi đúng không nào!

Nhanh tay đăng ký nào, khóa học tại tời điểm viết bài đang được giảm giá 72% đó!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHA MẸ HỌC CON THÀNH TÀI

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Làm bạn cùng con

Phát triển tư duy cho trẻ

Dạy con theo phương pháp người Nhật

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận