Ưu điểm nổi bật của khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3”

của Vân Anh

Hiện nay, khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3” của giảng viên Nguyễn Thị Anh Thư trên UNICA, đang được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về tính hiệu quả thực tiễn trong việc giáo dục con trẻ.

Cùng Danhgiakhoahoc.com tìm hiểu những Ưu điểm nổi bật của khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3” qua bài viết dưới đây nhé!

Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG CON GIAI ĐOẠN LÊN 3

Giúp mẹ thấu hiểu được tâm lý của lứa tuổi lên 3

Theo các nghiên cứu khoa học về phát triển tâm lý trẻ em, giai đoạn trẻ lên 3 là giai đoạn dễ bị khủng hoảng về tâm lý nhất. Chính vì vậy, nhiều mẹ thường có chung thắc mắc: Khủng hoảng tuổi lên 3 là giai đoạn nào? Những dấu hiệu nào để nhận biết trẻ đang bị khủng hoảng tâm lý? Nguyên nhân và cách giải quyết khi trẻ bị khủng hoảng là gì?…
Giờ đây, các thắc mắc của mẹ sẽ được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể nhất trong khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3”. Với những kiến thức chuyên môn khoa học, giảng viên Nguyễn Thị Anh Thư sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất liên quan đến việc khủng tâm lý lên 3 của con yêu. Từ việc thấu hiểu, sẽ giúp mẹ có thể nắm bắt được sự phát triển tâm lý của trẻ một cách tốt nhất. Ngoài ra, giảng viên còn chia sẻ với bạn về hệ quả của cách kỷ luật tiêu cực mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay vẫn thường áp dụng, từ đó giúp bạn biết cách điều chỉnh phương pháp giáo dục trẻ sao cho tốt nhất.

khóa học nuôi con

Khóa học sẽ giúp bạn thấu hiểu được tâm lý của trẻ lên 3. Ảnh minh họa

Giúp bạn có được phương pháp kỷ luật tích cực

Khi trẻ lên 3, tâm lý sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực với một số biểu hiện như: Quấy khóc, không chịu đến trường, kén ăn, thường xuyên đưa ra nhiều đòi hỏi với bố mẹ… Thực tế, nhiều bậc phụ huynh do không nắm vững được tâm lý phát triển của trẻ nên nghĩ trẻ hư hỏng và bắt đầu áp dụng những biện pháp kỷ luật tiêu cực. Điển hình như: quát mắng, đánh đòn hoặc sử dụng những hành vi, lời nói khiến trẻ bị tổn thương. Nếu mẹ áp dụng phương pháp kỷ luật tiêu cực trong thời gian dài, có thể gây nên những hậu quả lớn không chỉ về mặt tâm lý mà còn về sự phát triển toàn diện của trẻ.
Vì vậy, thay vì áp dụng phương pháp giáo dục tiêu cực, mẹ nên sử dụng những phương pháp kỷ luật mang tính cực mà giảng viên Nguyễn Thị Anh Thư chia sẻ trong khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3”.

Cụ thể, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn 3 phương pháp kỷ luật tích cực được đánh giá mang lại hiệu quả cao vượt trội hiện nay, bao gồm: Hệ quả hành vi, thiết lập thời gian và thời gian tạm lắng. Sau mỗi phương pháp giáo dục, giảng viên sẽ kết hợp với các bài tập thực hành nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể ghi nhớ và áp dụng tốt hơn đối với con yêu của mình.

chăm sóc trẻ lên ba

Khóa học sẽ giúp bạn có được phương pháp giáo dục tích cực nhất. Ảnh minh họa

Nắm được 5 biện pháp khắc phục khủng hoảng tuổi lên 3

Bên cạnh 3 phương pháp kỷ luật tích cực thì giảng viên còn chia sẻ với bạn 5 biện pháp khắc phục khủng hoảng tuổi lên tốt nhất hiện nay. Bao gồm: cách nói chuyện với bé, cách chơi cùng bé, cách phát huy tính sáng tạo và ham học hỏi của bé, cách phát triển tư duy tích cực cho bé, cách giúp bé vượt qua nỗi sợ hãi.

Việc nắm vững 5 biện pháp khắc phục khủng hoảng tuổi lên 3 mà giảng viên Anh Thư chia sẻ trong khóa học, chắc chắn sẽ giúp con yêu của bạn sẽ phát triển toàn diện và tránh được những ảnh hưởng xấu về mặt tâm lý trong giai đoạn này.

Hình thành nhân cách tốt cho trẻ

Nhiều bậc phụ huynh thường có suy nghĩ, tuổi dậy thì chính là giai đoạn quan trọng trong việc hình thành nhân cách cho trẻ. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi theo các nghiên cứu khoa học, nhân cách của trẻ bắt đầu hình thành từ giai đoạn trẻ lên 3. Chính vì vậy, trong giai đoạn này mẹ cần chú ý đến tâm lý và hành vi của trẻ để có được phương pháp xây dựng nhân cách tốt nhất cho con yêu.

 

Nếu mẹ chưa biết các phương pháp xây dựng nhân cách cho trẻ như thế nào thì có thể tham khảo tại khóa học “Đồng hành cùng con giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3”.

Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn một số phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng nhân cách cho trẻ như: cách khuyến khích trẻ khám phá những điều mới, cách dạy trẻ chơi những trò chơi lành mạnh, phương pháp rèn luyện tính ý thức và trách nhiệm cho trẻ, cách rèn tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ cho trẻ…

Như vậy, với những phương pháp này, chắc chắn sẽ giúp cho con yêu của bạn có được những phẩm chất đạo đức tốt nhất.
Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà khóa học “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG TUỔI LÊN 3” của giảng viên Nguyễn Thị Anh Thư trên UNICA mang lại cho các bậc phụ huynh, trong quá trình chăm sóc và giáo dục con yêu.

Đây thực sự là khóa học hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ, vì vậy, hãy đăng ký tham gia khóa học ngay từ hôm nay để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của bạn nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG CON GIAI ĐOẠN LÊN 3

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé

Đánh giá khóa học Cho con ăn đúng cách

Tại sao cần phải phát triển ngôn ngữ cho trẻ giai đoạn 3 – 6 tuổi?

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận