Top 4 khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu

của Vân Anh

Ngày nay, nhu cầu học kinh doanh online đã ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy thì sao bạn không thể là một người kinh doanh online tài ba có khả năng đem về cho mình doanh thu khủng đúng không?

Hãy cùng Danhgiakhoahoc.com tham khảo ngay 4 khóa học kinh doanh online trực tuyến dành riêng cho bạn ngay dưới đây nhé!

Top 4 khóa học kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Top 1: Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 04 giờ 22 phút

Giáo trình: 19 bài giảng

Giảng viên: Văn Thượng Hỉ

Link chi tiết khóa học: Kinh doanh online cho người mới bắt đầu

kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Khóa học kinh doanh online “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”

Xếp đầu tiên là khóa học  tại Unica do giảng viên – Nhà đào tạo Marketing Online Văn Thượng Hỉ chia sẻ và hướng dẫn. Với nội dung khóa học được biên tập và sắp xếp từ kiến thức cơ bản nhất như bản chất. Tổng quan về kinh doanh online hiện tại cho đến những vấn đề chuyên sâu như bí quyết để bạn kinh doanh online thành công dù mới bắt tay vào kinh doanh, những chiến lược kinh doanh lâu dài và cả những kinh nghiệm bài học kinh doanh của người thành công đi trước chia sẻ.

Được phân chia thành từng chủ đề lớn, tổng hòa khóa học sẽ giúp bạn sớm nắm được những kỹ năng cơ bản nhất của một người kinh doanh trên mạng: kỹ năng xây dựng kênh trang cá nhân bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng viết content thu hút khách hàng với khả năng chốt sale tốt, kỹ năng thăm dò đối thủ, bí quyết kinh doanh bằng hình thức livestream chốt trăm đơn đem về doanh thu khủng. Mở rộng hơn ra đến các kênh kinh doanh onliene khác như từ cộng tác viên, từ kênh bán hàng Youtube, trong đó còn kèm theo cả những ý tưởng làm video hấp dẫn đơn giản…

Để tìm hiểu chi tiết khóa học kinh doanh online này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Kinh doanh online cho người mới bắt đầu” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh chóng sở hữu khóa học với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 2: Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh

Thời lượng học: 08 giờ 51 phút

Giáo trình: 56 bài giảng

Giảng viên:Lăng Đức Thiệu

Link chi tiết khóa học: Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh

Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh

Khóa học kinh doanh online “Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh​​​​​​​”

Với khóa học kinh doanh online  này của giảng viên Lăng Đức Thiệu, nội dung khóa học sẽ chuyên biệt hơn, tập trung vào đối tượng học viên là những chủ shop đang bán hàng trực tuyến đang gặp vấn đề nhập hàng tốt với giá sỉ, hoặc những bạn đã/đang kinh doanh online nhưng chưa hiệu quả, thua lỗ nhiều, hay bạn muốn mở rộng hệ thống bán hàng online trên mạng của bạn…

Nội dung khóa học này sẽ giúp học viên định hướng lại mục tiêu khi kinh doanh online để xác định được động cơ và kỹ năng cần thiết phải có nếu muốn khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh online. Tiếp đó là giới thiệu học viên những nguyên tắc khi bắt đầu lựa chọn một sản phẩm kinh doanh và mô hình kinh doanh thành công nhất ở thời điểm hiện tại với bạn.

Đặc biệt nội dung chính “bí mật kinh doanh” trong khóa học này chính là Facebook – kênh bán hàng online phổ biến nhưng vẫn vô cùng giàu tiềm năng. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu nhất để giúp bạn có thể làm chủ được Facebook marketing và kinh doanh online hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Cuối khóa học là những chia sẻ về 4 chiến lược gia tăng doanh số đột phá sau khi bạn đã nắm chắc trong tay những bí mật kinh doanh online trên Facebook, cùng với đó là những kinh nghiệm thực chiến bán hàng online hiệu quả, thành công do chính giảng viên tự mình trải nghiệm và đúc kết thành.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học kinh doanh online này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Bí mật kinh doanh Online tuyệt đỉnh​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh chóng sở hữu khóa học với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 3: Kinh doanh online từ A – Z

Thời lượng học: 02 giờ 17 phút

Giáo trình: 34 bài giảng

Giảng viên:Vũ Kim Khánh

Link chi tiết khóa học: Kinh doanh online từ A – Z

Kinh doanh online từ A - Z

Khóa học kinh doanh online “Kinh doanh online từ A – Z”

So với các khóa học trên, khóa học này tập trung vào việc cung cấp và hướng dẫn bạn nhanh chóng có được tư duy thành công và kinh doanh hiệu quả, được đúc kết thành bài học kinh nghiệm từ chính những người đã kinh doanh thành công đi trước.

Khóa học do giảng viên Vũ Thế Khánh hướng dẫn sẽ giúp bạn sớm có được những chiến lược kinh doanh trực tuyến hiệu quả, những tư duy kinh doanh thành công, những bài học, kinh nghiệm đắt giá… tất cả đều là hành trang vô cùng quan trọng và là nền móng kiến thức – kỹ năng vững chắc cho người mưới bắt đầu học kinh doanh trên mạng.

Tham gia khóa học này bạn sẽ có được một loạt các hình thức kinh doanh online hiệu quả mới và dễ thành công, bí quyết để bạn lựa chọn được sản phẩm kinh doanh online nhanh chóng đem về doanh thu cho bạn, các chiến lược kinh doanh online dành riêng cho người mới với tỉ lệ thành công cao.

Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách để có thể tăng tỉ lệ chốt đơn,các mô hình kinh doanh hay và phù hợp với bạn, những lưu ý quan trọng khi bắt đầu công việc kinh doanh mà bất kỳ ai cũng cần tránh xa nếu không muốn bị lỗ vốn nặng nề.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học kinh doanh online này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Kinh doanh online từ A – Z​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh chóng sở hữu khóa học với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Top 4: Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Thời lượng học: 04 giờ 27 phút

Giáo trình: 29 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Trung Kiên

Link chi tiết khóa học: Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Khóa học kinh doanh online “Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​”

Đây là khóa học chuyên về kinh doanh online trên kênh thương mại điện tử Shopee dành cho người mới. Không như những khóa học hướng dẫn bán hàng trên Shopee khác, khóa học này có sự sắp xếp nội dung rất bài bản, chi tiết và hệ thống, kiến thức đi từ kiến thức cơ bản nhất như nhận định về tiền năng khổng lồ mà sàn Shopee có, cách tạo gian hàng chuẩn SEO trên Shopee, điều mà chưa chắc các khóa học khác có thể hướng dẫn bạn… cho đến chi tiết các chiến lược kinh doanh hiệu quả có thể giúp bạn có được hàng trăm đơn/ngày, hay hướng dẫn quảng cáo Shopee hiệu quả nhất.

Sau khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được giảng viên Nguyễn Trung Kiên hướng dẫn và chia sẻ toàn bộ những vấn đề, kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để có thể biến Shopee thành một kênh kiếm tiền khủng cho bạn.

Tham gia khóa học này bạn sẽ biết cách định hướng kinh doanh online trên sàn Shopee tốt, cách đăng sản phẩm sao cho chuẩn SEO và đến được với nhiều khách hàng nhất; bí quyết chạy quảng cáo hiển thị trên Shopee với chi phí tối ưu nhất phù hợp với người mới bắt đầu; cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm thực chiến 5 năm do chính giảng viên chia sẻ và truyền tải trong khóa học kinh doanh trực tuyến này.

Để tìm hiểu chi tiết khóa học kinh doanh online này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z​​​​​​​” và đăng ký khóa học tại Unica để nhanh chóng sở hữu khóa học với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Như vậy Danhgiakhoahoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc 4 khóa học kinh doanh online trực tuyến hay nhất được nhiều người đánh giá 5 sao chất lượng tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một khóa học làm giàu tuyệt vời và bắt tay ngay vào con đường khởi nghiệp từ kinh doanh trực tuyến thành công nhé!

Danhgiakhoahoc.com chúc bạn sớm chọn được khóa học phù hợp và sớm thành công trong tương lai gần!

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Bài viết liên quan

Để lại bình luận