Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất

của Vân Anh

Với nhu cầu khát nhân lực kế toán có nghiệp vụ trong nghề của các doanh nghiệp công ty hiện nay, Danhgiakhoahoc.com xin giới thiệu tới bạn đọc “Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất”.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc tổng quan nhất về 4 khóa học kế toán và giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất

Top 1: Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 27 giờ 16 phút

Giáo trình: 150 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Lê Hoàng

Link chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu unica

Khóa học gồm 150 bài giảng được biên soạn thành 11 chủ đề lớn, đi từ nội dung cơ bản nhất về kế toán trong doanh nghiệp cho đến những nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, phù hợp với hầu hết với bất cứ ai muốn theo học kế toán.

Tham gia khóa học này học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản nhất về kế toán thuế giá trị gia tăng, ké toán vốn, kế toán tài sản, cách hạch toán kế toán các phần hành kế toán trong doanh nghiệp; hiểu bản chất hạch toán các nghiệp vụ kế toán từ đơn giản đến phức tạp…

Đặc biệt kế thúc khóa học học viên hoàn toàn có hể có được kiến thức tương đương, thậm chí là vượt so với sinh viên kế toán học trong trường, tích lũy cho bản thân 1 – 2 năm làm việc trong nghề kế toán; có được kiến thức nền tảng tốt để chuẩn bị cho các khóa học kế toán chuyên sâu hơn.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 2: Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa

Thời lượng học: 03 giờ 47 phút

Giáo trình: 37 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Link chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

 

Khóa học “Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa” tập trung vào hai công cụ kế toán là Fast và Misa được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, công ty.

Khóa học gồm 37 bài giảng do giảng viên Thiều Kim Cường hướng dẫn trong thời lượng gần 4 giờ học. So với khóa học đầu tiên, khóa học này giảng viên tập trung nhiều vào kỹ năng thực hành sử dụng Fast và Misa vào công việc kế toán nhiều hơn khối lượng kiến thức lý thuyết. Điểm đặc biệt này là một điểm cộng rất lớn của khóa học, giúp học viên ngay trong quá trình học cũng đã có thể sử dụng được hai công cụ trên và ứng dụng linh hoạt vào công việc kế toán của mình hiện tại.

Do khóa học có kiến thức dựa trên cơ sở doanh nghiệp giả lập sát với thực tế nhất, bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất nên khóa học này sẽ rất nhanh giúp học viên có được những kỹ năng nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tốt nhất.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 3: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

Thời lượng học: 04 giờ 47 phút

Giáo trình: 35 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Link chi tiết khóa học: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

 

Đây là một khóa học kế toán khác của giảng viên Thiều Kim Cường cũng được đánh giá rất cao. Gồm 35 bài giảng được biên tập thành 6 phần học cụ thể, được sắp xếp từ kiến thức cơ bản nhất như những vấn đề cơ bản, phân loại định mức và dự toán… cho đến những vấn đề chuyên sâu trong nghề kế toán như kế toán chi phí giá thành, kế toán giá trị gia tăng, kế toán chi phí,… mà phải những người làm kế toán ít nhất 3 năm mới có thể thành thạo.

Những kiến thức được truyền tải trong khóa học đều là những vấn đề thực tế có trong doanh nghiệp mà bất cứ kế toán viên nào cũng gặp phải. Khi tham gia khóa học này giảng viên sẽ hướng dẫn học viên nhận biết những vấn đề đó, chỉ ra phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất, giúp học viên nhanh chóng làm quen và nắm được các kiến thức nền tảng cần thiết cho công việc kế toán, sớm làm quen và thành thạo các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong doanh nghiệp của bạn.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 4: Kế toán thuế của doanh nghiệp

Thời lượng học: 03 giờ 32 phút

Giáo trình: 39 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Link chi tiết khóa học: Kế toán thuế của doanh nghiệp

 

Thuế là một phần không thể bỏ qua khi thực hiện bất cứ nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp công ty nào, đây là một khoản nộp ngân sách nhà nước bắt buộc của tổ chức, hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân theo quy định của các luật thuế.

Khóa học thứ 3 của giảng viên Thiều Kim Cường chính là khóa học  này. Khóa học chỉ tập trung vào kế toán thuế, về kiến thức cũng như nghiệp vụ kế toán thuế cần thiết dành cho học viên.

Khóa học gồm 38 bài học được biên soạn thành 7 chủ đề được hệ thống hóa giúp học viên khi tham gia khóa học có thể thuận lợi theo dõi, học tập và thực hành ứng dụng ngay vào công việc hiện tại một cách nhanh chóng nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất về kế toán thuế trong doanh nghiệp, được học và thực hành ngay đối với các vấn đề có ngay trong thực tiễn, giúp học viên có thể áp dụng ngay trong công việc kế toán thuế thực tế cho chính cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Như vậy Danhgiakhoahoc.com đã giới thiệu tới bạn đọc quan tâm top 4 khóa học kế toán được bình chọn là khóa học về kế toán hay và chất lượng nhất do chính các học viên từng theo học lựa chọn.

Hy vọng qua bài viết này Danhgiakhoahoc.com đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về các khóa học từ đó giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình!

Chúc bạn thành công!

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận