Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp

Kỹ năng tin học trở thành một kỹ năng phải có khi đi học, đi làm thì bạn mới thấy tầm quan trọng của nó.

Học PowerPoint nói riêng đã trở thành một điều bắt buộc.

Bạn có thể học được các kỹ năng này bằng cách đến các trung tâm hoặc học online tại nhà.

Học tại nhà dễ dàng và hiệu quả thì bạn hãy tham khảo top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp mà Danhgiakhoahoc.com chia sẻ dưới đây nè!

Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp

Khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint”

Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 43 bài giảng và thời lượng học bao gồm 04 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Như đã chia sẻ ở trên, PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bị không thể thiếu.

học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA

Phần mềm Microsoft PowerPoint ra đời với mục đích chính là phục vụ các buổi thuyết trình, thay thế cho bảng và phấn. Nó cho phép người dùng tạo ra những Slide để thể hiện những thông điệp với các hiệu ứng xuyên suốt.

Lợi ích khi sử dụng PowerPoint rất nhiều, cụ thể chúng tôi có thể kể tên một vài ưu điểm nổi bật của PowerPoint như sau: Giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ  của mình, giúp các bài giảng trực quan hơn rất nhiều, tạo được ra các tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho các dự án, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào…

Chính vì thế, khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA ra đời giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm Powerpoint, hoàn thiện các kỹ năng làm bài thuyết trình ở mức độ cơ bản và nâng cao.

Khóa học này bao gồm 43 bài giảng, chia làm 7 phần học chi tiết, cụ thể, rõ ràng, các bài học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao.

Nếu bạn chưa giỏi thậm chí chưa biết gì về thiết kế PowerPoint, không biết thao tác với slides như nào thì cũng không cần lo lắng vì giảng viên sẽ đi dạy lại từ đầu cho bạn về các thao tác cách thay đổi tỉ lệ, màu nền, thẻ design…

Tiếp tục phần nội dung quan trọng tiếp theo là các thao tác của bài thuyết trình được hấp dẫn đó là các bước làm nổi bật chữ trong đoạn văn, cách định dạng văn bản, cách sử dụng Line Spacing điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn của textbox.

Đặc biệt, một slide là slide có hiệu ứng, có các thành phần văn bản, hình ảnh,  âm nhạc…. Tất tần những điều kể trên bạn chỉ có thể tìm thấy trong khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” trên UNICA.

Khóa học “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint”

Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là nhân viên Marketing nhưng lại không biết thiết kế đồ họa? Không sao cả, không nhất thiết phải biết design mới có thể tự tay tạo ra được các chuyển động cho đối tượng trong video Marketing.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” của giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn trên 3 phương tiện PowerPoint thuyết trình, PowerPoint motion Graphics, Powerpoint video Marketing.

Trước khi đi vào chi tiết khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về giảng viên cho các bạn biết, Master Trần hay còn gọi là Trần Đình Dần, là founder của Emotion – nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

Học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Khóa học ““Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Chuyên gia Internet Marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm hậu kỳ trong ngành đồ họa chuyển động, phim kỹ xảo, anh có rất nhiều các khóa học, chương trình đào tạo hay, thu nhiều người học như Kỹ xảo slideshow với After Effects, Motion Graphics Advanced, Text Motion với After Effect.

Với kinh nghiệm và trình độ học cũng như giảng dạy nhiều học viên như vậy, khóa học ““Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Nội dung khóa học bao gồm 34 bài giảng những bao quát hết nội dung  về kiến thức PowetPoint, cách thực hiện powerPoint, cách làm Motion Graphics video Marketing. Bạn sẽ được làm quen và học thuần thục các công cụ như:  Text Hyperlink, Shape hyperlink, Hiệu ứng Transitions, Hiệu ứng Animations, Chọn mẫu animation và Motion path, Recode slideshow.

Kết thúc 34 bài giảng, bạn sẽ tự tin cho ra đời các sản phẩm video đỉnh cao, soạn thảo bài giảng online, biết tự tay thiết kế, design, làm ra video marketing theo mong muốn của mình.

Khóa học “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365”

Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 50 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 12 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Powerpoint từ lâu đã không còn là công cụ lạ lẫm với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng công sở, với các công việc liên quan đến truyền đạt, giảng dạy, báo cáo, kinh doanh với khách hàng, đối tác làm ăn… Tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể sử dụng và khai thác triệt để tối đa những tính năng mà Powerpoint cung cấp đến người dùng.

Học thiết kế powerpoint chuyên nghiệp

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương

Và nếu bạn là sinh viên, học sinh các trường đại học thì việc sử dụng PowerPoint rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng, ần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoin, nhân viên kinh doanh muốn gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng với công cụ Powerpoint sau cho nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả thì việc học PowerPoint rất cấp thiết.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA chính là dành cho bạn. Với 44 bài giảng, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ PowerPoint, giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức chuẩn về Powerpoint được cập nhật mới nhất trong bộ Office365.

Với Top 3 khóa học học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng cac bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích về làm slide thuyết trình ấn tượng.

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply