Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh

của Vân Anh

Dạo gần đây rất nhiều người kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh bán hàng bằng hình thức Dropshiping. Bạn cũng muốn như họ nhưng về bản chất, bạn lại chưa nắm được rõ nó về hình thức kiếm tiền mới này. Đừng lo!

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh, cùng tham khảo nhé!

Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh

Khóa học “Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên eBay”

  • Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY
  • Khóa học bao gồm 26 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 43 phút
  • Mua một lần sở hữu trọn đời

Dropshipping là một đề tài có thể nói chưa bao giờ ngừng “hot” trên eBay, đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Nhưng để tư duy sản phẩm, tìm được nguồn hàng tránh được nhiều rủi ro nhất thì không phải ai làm Dropshipping cũng đều biết cách.

eBay là một trang web đấu giá lớn nhất thế giới về hàng hóa trực tuyến mà hầu hết ai cũng biết về nó nhưng kiếm tiền được thông qua nó thì còn rất khó. Khóa học Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên eBay của giảng viên Phạm Thuần trên UNICA  sẽ giúp bạn phát triển tư duy kinh doanh  đem lại thu nhập nghìn đô mỗi tháng, thành thạo công cụ Dropshipping.

 

Với lộ trình khóa học 26 bài giảng trực tuyến với gần 4 giờ học – thực hành, giảng viên sẽ giúp bạn phát triển tư duy kinh doanh Dropshipping trên eBay cụ thể nhất. Lộ trình học đi từ đơn giản đến phức tạp, từ việc bạn làm quan cách bán hàng trên eBay, làm quen giao diện trang thương mại điện tử eBay đến các bước hướng dẫn tỉ mỉ lập các tài khoản eBay như tài khoản thanh toán Paypal…

Trọng tâm hơn của khóa học, các bạn sẽ được giảng viên  hướng dẫn chi tiết cách phân tích chọn sản phẩm bán để đạt chất lượng và uy tín, biết cách phân tích từ khó, chọn sản phẩm chất lượng để bán. Thêm nữa, bán hàng eBay có rất nhiều các hình thức, bạn sẽ được làm quen 2 cách đăng sản phẩm bán trên eBay dạng Auction và dạng Buy it now, được chia sẻ công thức tối ưu chi phí bán hàng trên eBay.

Cuối khóa học, bạn được tổng kết bằng các bài giảng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp trên eBay, đọc hiểu địa chỉ nước ngoài của khách và hướng dẫn mua hàng từ nhà cung cấp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khóa học “Dropshipping với Shopify 2020”

  • Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY
  • Khóa học bao gồm 47 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 54 phút
  • Mua một lần sở hữu trọn đời

Bên cạnh hình thức kiếm tiền Dropshipping trên eBay thì hình thức kiếm tiền Dropshipping với Shopify cũng đang làm mưa làm gió. 

Hiện nay, Shopify đang là một sàn thương mại điện tử hot nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất, tạo nguồn thu 6-7 con số cho nhiều người. Nếu như, cách đây khoảng 5 năm, để có một website bán hàng online, có hàng tấn việc cần phải chuẩn bị và thực hiện có thể khiến cho bạn phải đau đầu. Từ việc chuẩn bị những thứ cơ bản, rồi đến mua tên miền, bạn phải thuê một nhân viên design layout, một developer lập trình web, một nhân viên vận hành. Thì giờ đây, việc sử dụng các sàn thương mại điện tử, nổi bật như Shopify khiến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn dễ dàng có thêm nguồn thu nhập thụ động qua việc kinh doanh Online trên Shopify.

Chính vì thế, khóa học Dropshipping với Shopify 2020 của giảng viên Lê Trí Thanh và Khánh Huỳnh trên UNICA sẽ giúp bạn kiếm tiền từ việc kinh doanh online với Shopify thụ động bền vững.

Cụ thể, với 47 bài giảng, giảng viên đứng lớp là người có nhiều kinh nghiệm , chuyên gia tại Việt Nam, sở trường trong các lĩnh vực Dropshipping & Affilaite. Founder blog Kiếm tiền với Shopify & Affiliate ở Việt Nam. Chuyên gia MMO, Bán hàng quốc tế và tư vấn chiến lược đầu tư cho các cá nhân, doanh nghiệp giúp bạn xây dựng cửa hàng, sản phẩm tiếp cận với thị trường quốc tế. Kinh nghiệm 5 năm làm MMO, SEO, Internet Marketing.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết tìm thị trường và spy sản phẩm, hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress, làm quen với công cụ Soy Website Shopify, cách xây dựng cửa hàng Shopify chuyên nghiệp, hướng dẫn mua tên miền, chọn theme tối ưu giao diện…

Để hiểu sâu hơn về nội dung khóa học và cách kiếm tiền từ Shopify thì bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Dropshipping với Shopify 2020 trên UNICA !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Với top 2 khóa học Dropshipping được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn có thêm nhiều kiến thức về hình thức kiếm tiền không qua không vận chuyển này và tối ưu tối đa tiền đầu tư kinh doanh trực tuyến.

Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

4 bình luận

Tổng hợp Ebook hay trên KTcity - Miễn phí và siêu rẻ 5 Tháng Năm, 2021 - 16:09

[…] Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh […]

Trả lời
Top 3 khóa học SEO online hot nhất 2021 | Đánh Giá Khóa Học 23 Tháng Tư, 2021 - 10:14

[…] Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh […]

Trả lời
Đánh giá khóa học DeFi 101 (Decentralized Finance) trên KT.City | Đánh Giá Khóa Học 6 Tháng Tư, 2021 - 16:32

[…] Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh […]

Trả lời
Những khóa học miễn phí trên KTCity cực hay mà bạn không nên bỏ qua 22 Tháng Ba, 2021 - 12:11

[…] Top 2 khóa học Dropshipping giúp kiếm tiền thông minh […]

Trả lời