Tại sao bạn nên mua khoá học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev?

của Vân Anh

Xu hướng MMO (Kiếm tiền online) ngày càng phát triển, kéo theo đó là việc xuất hiện của rất nhiều Website để thu hút khách hàng và lượng truy cập. Nhưng việc tự thiết kế website thì không phải đơn giản!

Đừng lo! 

Khoá học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev trên KTcity sẽ giúp bạn!

Vì sao vậy?

Đi tìm câu trả lời trong bài viết chia sẻ của chính tác giả Evondev dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên mua khoá học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev?

1. Giới thiệu

Tự học thiết kế website hiệu quả là khoá học online đầu tay của mình sau nhiều năm đi làm đúc kết kinh nghiệm. Trong khoá học này mình chia sẻ lộ trình cho người mới hoàn toàn tự học với các kiến thức về HTML CSS từ cơ bản cho đến nâng cao luôn. Cho dù bạn là người mới học, hay trái ngành đều có thể học được và khi học xong sẽ cải thiện rất nhiều.

Khóa học này hiện tại có hơn 120 videos, với nội dung mỗi video tầm 10 phút sẽ giúp các bạn học thoải mái, không gây buồn ngủ hay nhàm chán mà học tới đâu lại thích học tiếp cho đến khi hoàn thành luôn khoá học.

2. Nội dung học tập

Với hơn 100 videos (hiện tại tới 126 videos lận, dự kiến là tới 150 videos hoặc hơn trong tương lai cho các bạn luôn) trong khoá học Eondev sẽ dạy các bạn đi từ kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao thông qua các videos kèm bài tập mỗi chương.

Ngoài ra Evondev còn chia sẻ thêm cho các bạn những kiến thức liên quan bổ sung như cách tư duy, định hướng, phân tích giao diện, cách dùng phần mềm code hiệu quả, cách cải thiện mắt thẩm mỹ UI UX…Từ đó các bạn có thể tự tay code các giao diện từ A-Z với kiến thức về HTML CSS đã học mà không cần phải dùng bất kỳ thư viện nào.

Vì nội dung quá nhiều nên các bạn có thể nhấn vào link này, sau đó kéo xuống mục Nội dung học tập để đọc chi tiết nha: Link nè

3. Bạn sẽ được gì khi mua khoá học này?

Sau khi hoàn thành khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả, bạn sẽ: 

 • Nắm vững chắc các kiến thức cơ bản về HTML, các thẻ trong HTML – HTML5, cách đặt tên theo chuẩn BEM, học cách sử dụng Class Id và các attributes khác của HTML một cách chỉn chu từ đầu
 • Học về tư duy, định hướng học, cách tự học tốt, cách luyện tập cho mau lên trình
 • Nắm vững kiến thức về dàn giao diện với Flexbox thông qua ví dụ thực tế
 • Học được cách phân tích thiết kế cho đến khi hoàn thiện giao diện
 • Sử dụng thẻ HTML đúng đắn, lúc nào dùng thẻ này lúc nào dùng thẻ kia
 • Hiểu về Responsive để xử lý giao diện ở nhiều loại màn hình một cách tốt nhất có thể
 • Học, tìm hiểu và sử dụng SASS toàn tập để viết function, mixins, sử dụng biến, lồng code để hỗ trợ cho việc code CSS một cách nhanh nhất
 • Biết thêm các công cụ, tiện ích, các trang web bổ ích hay hỗ trợ công việc một cách tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc
 • Học cách cải thiện UI UX, con mắt thẩm mỹ
 • Nắm vững CSS Selectors và Combinators để làm chủ các bộ chọn trong CSS
 • Nắm vững các kiến thức nâng cao như position, before, after, transform, animation…
 • Học và nắm vững cơ bản kiến thức CSS Grid để chia layout cực nhanh
 • Học  xong khoá học đảm bảo bao lên trình luôn
 • Được tham gia vào nhóm Frontend của mình nơi mọi người có thể học hỏi chia sẻ giao lưu và có nhiều ưu đãi khác về sau mà mình dành cho các bạn
 • Và rất nhiều điều, kiến thức bổ ích khác đang chờ đợi các bạn đó nha….

4. Giá cả

Giá khoá học Tự học thiết kế website này hiện tại là 799k nha. Giá cả rất chi là phải chăng mà nội dung cực kì hay và chi tiết nữa. Ngại gì mà không mua ngay ủng hộ mình nào. Sắp tới khóa học này sẽ tăng giá do videos bổ sung khá nhiều đó các bạn à!

5. Một số đánh giá từ học viên

 

5. Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev trên KTcity, để từ đó có quyết định chính xác nha!

Các bạn đã học khóa này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé!

Hãy là người đón đầu xu hướng!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TỰ HỌC THIẾT KẾ WEBSITE

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận