Review khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev

của Vân Anh

MMO (Kiếm tiền online) ngày càng phát triển và phổ biến nên ai cũng muốn tự thiết kế cho mình một website để kiếm thêm thu nhập.

Việc thiết kế website không phải đơn giản đâu nha!

Nhưng chẳng có gì làm khó được con người cả.

1 người giỏi là sẽ có nhiều người giỏi!

Bởi vì mọi người học tập nhau.

Dạo gần dây thấy nhiều người mách nhau học khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả từ cơ bản tới nâng cao cho người mới của Evondev trên KTcity.

Cùng Danhgiakhoahoc.com review khóa học Tự học thiết kế website này xem có gì hot thế nhé!

Review khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev

1. Thông tin khóa học

Với hơn 100 videos trong khoá học Tự học thiết kế website hiệu quả Evondev sẽ dạy các bạn đi từ kiến thức cơ bản nhất cho đến nâng cao thông qua các videos kèm bài tập mỗi chương.

Ngoài ra Evondev còn chia sẻ thêm cho các bạn những kiến thức liên quan bổ sung như cách tư duy, định hướng, phân tích giao diện, cách dùng phần mềm code hiệu quả, cách cải thiện mắt thẩm mỹ UI UX…Từ đó các bạn có thể tự tay code các giao diện từ A-Z với kiến thức về HTML CSS đã học mà không cần phải dùng bất kỳ thư viện nào.

 • Giá: Khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả này có giá 1.099k nhưng hiện tại đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá 27%, chỉ còn 799k.
 • Số lượng bài học: 136 bài
 • Thời gian học: khoảng 3h
 • Số học viên đã và đang theo học: 441 học viên (khóa này mới được ra mắt nhưng thu hút được khá nhiều học viên)
 • Giảng viên: Giảng viên của khóa học này là Tuấn với nickname hay gọi là EvonDev. Là một Frontend Developer, ngoài ra EvonDev còn viết blog và làm youtube nữa.

2. Nội dung khóa học

Khóa học thiết kế website này được biên soạn kỹ lưỡng qua 136 bài học, được chia thành 7 chương. Cụ thể nội dung từng chương:

 • Chương 1: Kiến thức HTML cần nắm vững
 • Chương 2: Kiến thức CSS cơ bản phần 1
 • Chương 3: Kiến thức CSS cơ bản phần 2

 • Chương 4: Kiến thức CSS nâng cao

 • Chương 5: Flexbox toàn tập

 • Chương 6: Các thẻ HTML về Form, Table

 • Chương 7: Các kiến thức bổ sung

3. Sau khóa học, bạn sẽ nhận được:

Nắm vững chắc các kiến thức cơ bản về HTML, các thẻ trong HTML – HTML5, cách đặt tên theo chuẩn BEM, học cách sử dụng Class Id và các attributes khác của HTML một cách chỉn chu từ đầu

Học về tư duy, định hướng học, cách tự học tốt, cách luyện tập cho mau lên trình

Nắm vững kiến thức về dàn giao diện với Flexbox thông qua ví dụ thực tế

Học được cách phân tích thiết kế cho đến khi hoàn thiện giao diện

Sử dụng thẻ HTML đúng đắn, lúc nào dùng thẻ này lúc nào dùng thẻ kia

Hiểu về Responsive để xử lý giao diện ở nhiều loại màn hình một cách tốt nhất có thể

Học, tìm hiểu và sử dụng SASS toàn tập để viết function, mixins, sử dụng biến, lồng code để hỗ trợ cho việc code CSS một cách nhanh nhất

Biết thêm các công cụ, tiện ích, các trang web bổ ích hay hỗ trợ công việc một cách tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc

Nắm vững CSS Selectors và Combinators để làm chủ các bộ chọn trong CSS

Và rất nhiều điều, kiến thức bổ ích khác đang chờ đợi các bạn

4. Review khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả của Evondev

4.1. Huỳnh Anh Bảo

Khóa học cực chi tiết, videos học thì nhiều quá trời nhiều, các bạn mới bước chân vào lập trình web nhất định phải xem qua khóa này. Video ngắn dễ hiểu, dễ tiếp thu lắm nên mọi người hoàn toàn có thể tập trung vào nội dung mà ko bị chán. Học cực kỳ thích. À, anh Tuấn còn có trang web cực chất chuyên share những UI cực đẹp nữa.

4.2. Đỗ Cao Long

Cảm ơn anh vì đã tạo ra khóa học bổ ích này. Những gì học ở trường chỉ là những thứ cơ bản ít vận dụng được… Qua khóa học của anh thì e nhận được nhiều điều bổ ích hơn, nhiều kiến thức mới hay ho hơn và nhiều kinh nghiệm hơn để e có thể sử dụng để đạt hiệu quả hơn trong công việc và phát triển bản thân sau này…

4.3. Phạm Hoàng Đạt

Mình rất bị ấn tượng bởi cấu trúc bài học, rất chi tiết, và sắp xếp khoa học. Khóa học có đủ cả lý thuyết và thực hành ngay sau đó. Mình là một người chưa biết gì về HTML và CSS cũng có thể hiểu được một phần, tất nhiên cũng cần tìm hiểu thêm tài liệu ở bên ngoài. 5 sao ủng hộ anh tác giả và mong anh sẽ ra thêm nhiều khóa học về mảng này trong tương lai! Peace!!!

4.4. Nguyen Dinh Huong

Mình có học qua a 1 số của a Tuấn Anh. Bản thân mình thấy a dạy rất dễ hiểu và đặc biệt là tác phong làm việc của a đấy. Có lẽ chắc a làm việc lâu lắm trong ngày lên cách chuyển đạt của a rất dễ hiệu và logic. Mình khuyên bạn nào nếu muốn nắm vững, thật vững kiến thức thì lên học qua các khóa học của a để nắm bắt được kiến thức từ cơ bản đến năng cao. Mình thấy việc biết là chuyện và nắm vững được kiến thức mới là đáng quý. Sẽ giúp bản thân nắm vững trong việc giải quyết vấn một cách hiệu quả.

4.5. Man Van Hai

Bài học chi tiết, lời giảng dễ hiểu. Thật sự quá tốt so với số tiền bỏ ra. Sẽ giới thiệu đến bạn bè về khóa học rất hay này của anh Tuấn EvonDev. Mong chờ các khóa học khác nữa từ anh.

4.6. Một số review khác về khóa học

Thiện Lê Hoàng

Bài giảng dễ hiểu. Các thuộc tính được nêu chi tiết, dễ nắm bắt và thực hành. Bài giảng giúp học viên có hướng đi và có thể tiếp tục tra cứu sâu hơn về các thuộc tính khác sâu hơn liên quan trong từng bài học.

Phong Lê

Khoá học rất chi tiết, phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học lập trình Front-end và những bạn đang tự học một cách mò mẫm, lộ trình 7 chương rõ ràng, học xong có thể làm được dự án convert giao diện html/css. Kỹ năng truyền đạt tốt, rất dễ hiểu. Vote 5 sao!

Hoang Pham

Khóa học rất tuyệt. Giảng dạy rất tâm huyết, dễ hiểu. Từ một người chưa nắm chắc kiến thức, sau khi học xong đã có thể tự mình làm được nhiều thứ.

Nguyen Nam

Khóa học chất lượng. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Rất thích hợp cho các bạn mới tìm hiểu về frontend. Mong sẽ có thêm nhiều khóa học nữa để anh em nâng cao kiến thức

Nguyen Huu Anh

Khóa học cực chi tiết, các bạn mới bước chân vào lập trình web nhất định phải xem qua khóa này. Video ngắn và dễ hiểu nên mọi người hoàn toàn có thể tập trung vào nội dung mà ko bị chán. À, anh Tuấn còn có trang web cực chất chuyên share những UI cực đẹp nữa

Lê Xuân Nam

Nội dung bài học khá chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu cho người mới làm quen html, css. Người dạy rất có tâm. Đây là khóa học mình cảm thấy cần thiết cho những người mới bước chân vào lập trình web.

Trịnh Quang Huy

Cảm ơn anh, đã dành thời gian và tận tâm cho 1 khóa học rất chi tiết từ cơ bản đến nâng cao! Đây thật sự là 1 bước chuyển đổi mới cho việc code hiện tại của em. Chân thành cảm ơn!

5. Kết luận

Trên đây là review khóa học Tự học thiết kế website hiệu quả

Hầu hết tất cả đều là những đánh giá tích cực.

Các học viên rất hài lòng sau khi hoàn thành khóa học tự thiết kế website của Evondev trên KTcity.

Đối với người mới đầu hoặc muốn tự thiết kế website thì đây là 1 khoá học đáng để học đó nha!

Với những gợi ý từ bên trên mong có thể giúp mọi người lựa chọn cho mình 1 khoá học phù hợp.

Các bạn đã học khóa này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận