Review khóa học Kyna English Cambridge trên KynaForkids

của Vân Anh

Xin chào các bạn! Hôm nay Danhgiakhoahoc.com sẽ review khóa học Kyna English Cambridge trên KynaForkids.

Kyna English Cambridge trên KynaForkids là khóa học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh online đạt chuẩn Cambridge.

Mình cũng là 1 trong số những phụ huynh quan tâm về khóa học tiếng anh online này.

Mình tìm hiểu rất kỹ các thông tin và quyết định đăng ký cho bé nhà mình học thử.

Sau một thời gian cùng con học và trải nghiệm, mình lên đây để review khóa học Kyna English Cambridge trên KynaForkids cho các bạn cùng tham khảo với hy vọng giúp bạn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn cho con sản phẩm học tiếng Anh phù hợp.

Ok không dài dòng nữa, mình đi thằng vấn đề luôn nhé!

Review khóa học Kyna English Cambridge trên KynaForkids

1. Một số thông tin cơ bản về Kyna English Cambridge

Dưới đây mình sẽ nhắc lại một số thông tin cơ bản nhất về khóa học này. Bạn nên tham khảo để có cái nhìn tổng quan và hiểu những điều cơ bản này trước khi đến phần review chi tiết của mình ở phần sau nhé:

1.1. Kyna English Cambridge là gì?

Nói đơn giản đây là 1 khóa học tiếng Anh online chuẩn Cambridge do công ty Dream Viet Education sản xuất và phát hành.

Bé sẽ được cung cấp một bộ khóa học đầy đủ phục vụ cho việc rèn luyện tiếng Anh theo chuẩn Cambridge quốc tế và có thể tham gia thi lấy chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học.

1.2. Một số lợi ích cơ bản của khóa học này cho bé:

 • Giáo trình chuẩn Cambridge Young Learners: Đây là yếu tố tối quan trọng hàng đầu mà mọi khóa học liên quan đến chuẩn tiếng Anh Cambridge bắt buộc phải đáp ứng
 • Bé sẽ giỏi đều 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết: Thật ra có giỏi đều 4 cái này hay không còn tùy vào bé nhà bạn học như thế nào. Còn dĩ nhiên giáo trình thì họ sẽ thiết kế để giúp bé rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng này, vì đó là yêu cầu bắt buộc của chuẩn tiếng Anh Cambridge.
 • Học Online linh hoạt: Cái này thì quá dễ thấy rồi, bé chỉ việc ngồi học tại nhà qua thiết bị kết nối internet, tiết kiệm thời gian đưa đón cho bạn và cả khoản học phí đắt đỏ ở các trung tâm tiếng Anh như hiện tại.
 • Dễ dàng đỗ chứng chỉ Cambridge: Với nội dung học và cách dạy rất khoa học, bé chịu khó nhọc nữa thì việc đỗ chứng chỉ Cambridge là rất dễ dàng. Nhưng bố mẹ cũng nên nhớ là mục đích thi lấy chứng chỉ chỉ là 1 trong số những lợi ích mà bé sẽ đạt được, không phải ưu tiên số 1. Vậy nên bạn cũng đừng tập trung vào cái này quá, học xong rồi thì bạn thích cho bé thi lấy chứng chỉ thì thi, không thì bé nhà bạn vẫn có một bụng kiến thức tiếng Anh quý giá rồi, đâu phải sợ gì không lấy được chứng chỉ sau này nữa, đúng không!!!

2. So sánh Kyna English với cách học tiếng Anh thông thường

Sau đây mình sẽ so sánh Kyna English với các khóa học tiếng Anh Cambridge thông thường ở trường hay ở trung tâm mà các bé hiện nay đang theo học.

Mình không nói cái nào tốt hơn cái nào. Đây chỉ là so sánh tổng quan để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và xem xét lựa chọn phụ thuộc vào các yếu tố đó có phù hợp với điều kiện của bé nhà mình hay không.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÉ HỌC THEO CHUẨN CAMBRIDGE THEO CÁCH THÔNG THƯỜNG BÉ HỌC THEO CHUẨN CAMBRIDGE VỚI KYNA ENGLISH
Nguồn gốc bài học Tùy trung tâm sẽ có cách chọn nguồn bài học khác nhau. Nhưng nhìn chung các trung tâm uy tín thì bài học đều có nguồn gốc rõ ràng từ chính đơn vị Cambridge của vương quốc Anh. Bài học được đội ngũ KynaForKids biên soạn dưới dạng video tương tác, nội dung dựa theo tiêu chuẩn Cambridge quốc tế từ vương quốc Anh.
Tiêu chuẩn bài học chuẩn English Cambridge quốc tế. chuẩn English Cambridge quốc tế.
Cách học Bé học offline ở trung tâm với giáo viên cụ thể. Bé học online qua video bài giảng tương tác thông minh trên thiết bị kết nối Internet
Đội ngũ hỗ trợ Giáo viên ở trung tâm Đội ngũ từ đơn vị phát hành khóa học (Kyna)
Độ tiện dụng Ít tiện dụng hơn với cả bé và phụ huynh vì bé phải học offline ở trung tâm. Tiện lợi cho bố mẹ và bé hơn vì bé chỉ việc ngồi nhà tự học
Khả năng theo dõi tiến độ của bé Giáo viên là người nắm rõ nhất tiến độ của bé. Bố mẹ theo dõi tiến độ qua lộ trình học của bé trên trang web
Ảnh hưởng thị lực Không nhiều vì bé học offline Ít nhiều sẽ ảnh hưởng vì bé học qua thiết bị điện tử.
Tính tương tác thực Tương tác thực cao Tương tác thực thấp hơn
Học phí Học phí cao vì lớp nhỏ, giáo viên chuyên môn Học online học phí luôn thấp hơn
Kiểm soát chất lượng Tùy khả năng lựa chọn trung tâm của bố mẹ Bố mẹ kiểm soát được chất lượng qua các thông tin và kết quả cụ thể

Hy vọng qua bảng so sánh ở trên, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để tăng khả năng ra quyết định.

3. Bé sẽ học Online với Kyna English thế nào?

 • Học từ vựng qua hình ảnh sinh động, ví dụ thiết thực
 • Luyện nghe qua các bài đàm thoại ngắn, bài kiểm tra
 • Luyện nói & phát âm theo giọng bản xứ, có thu âm để ba mẹ theo dõi
 • Luyện đọc qua các bài đàm thoại, các đoạn văn ngắn gần với thực tế
 • Luyện viết dựa trên từ gợi ý và hình ảnh cho sẵn
 • Học mẫu câu – đàm thoại qua các câu chuyện, tình huống thực tế
 • Học ngữ pháp – cấu trúc câu được diễn giải đơn giản, dễ hiểu
 • Theo dõi sự tiến bộ qua các bài kiểm tra định kỳ

>>Xem chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

4. Và kết quả của bé sau khi học Kyna English:

Qua quá trình bé nhà mình học thì mình hay nhờ đứa em họ kiểm tra trình độ của bé giúp (vì mình khá tệ tiếng Anh). Nhìn chung là bé tiến bộ thấy rõ, điểm tiếng Anh trên trường cũng tốt lên hẳn. Ngày nào con cũng được cô giáo tuyên dương.

Chừng đó thôi mình cũng vui và hy vọng về sau lắm rồi, chứ chưa dám nói gì tới chứng chỉ quốc tế này nọ đâu. Về vụ thi lấy chứng chỉ thì mình cũng chưa dám chắc, đợi bé học xong đã, nhưng mình tin đây sẽ là bước chuẩn bị vững chắc cho tương lai về sau của bé nhà mình.

Chỉ với 599k mà bé nhà mình được như hôm nay, mình rất hài lòng về khóa học này!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình!

5. Kết luận

Qua bài chia sẻ của Danhgiakhoahoc.com, nếu bạn thấy Kyna English Cambridge phù hợp với bé nhà mình thì bố mẹ hãy đăng ký cho bé tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng chuẩn Cambridge này.

Hãy là những bố mẹ thông thái nhé!

ĐĂNG KÝ CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TRÊN KYNAFORKIDS

Có thể bạn sẽ cần:

Làm bạn cùng con

Phát triển tư duy cho trẻ

Review ứng dụng Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé

Bài viết liên quan

Để lại bình luận