Phương pháp “đánh bay” chứng nói lắp

của Vân Anh

Nói lắp là một trong những tật gây ảnh hưởng xấu đến quá trình giao tiếp. Tuy nhiên, không phải là không có cách khắc phục đối với tật này. Thực tế, nhiều người đã áp dụng những phương pháp chữa nói lắp cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Và để nắm được những phương pháp đó là gì, bạn hãy tham khảo thêm tại khóa học Chữa nói lắp hiệu quả” của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh trên UNICA.

Hiện nay, đây là một trong những khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tính chất lượng cũng như hiệu quả thực tiễn. Cùng lắng nghe một số ý kiến của các học viên về khóa học qua bài viết mà UNICA đã tổng hợp dưới đây.

Phương pháp “đánh bay” chứng nói lắp

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHỮA NÓI LẮP HIỆU QUẢ

Bạn Trần Thanh Tâm: “Từ khi tham gia khóa học của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, chứng nói lắp của mình đã được “đánh bay” hoàn toàn”

Thực sự khi nói chuyện được lưu loát như thế này, bản thân mình phải thầm cảm ơn khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả” và giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh rất nhiều. Trước đây, mình thường xuyên nói lắp, nhất là những lúc mình không làm chủ được cảm xúc thì chứng nói lắp càng nặng hơn. Cũng chính vì vậy mà công việc của mình gặp rất nhiều khó khăn. Đỉnh điểm là một lần mình bị đối tác từ chối ký hợp đồng do vô tình nói lắp trong lúc trình bày điều khoản. 

khóa học chữa nói lắp

Khóa học sẽ giúp bạn nói chuyện lưu loát hơn. Ảnh minh họa

Nhưng từ khi tham gia khóa học của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, chứng nói lắp của mình đã được “đánh bay” hoàn toàn. Đối với mình, điều ấn tượng nhất trong khóa học này đó chính là giảng viên đã giúp mình thay đổi nhận thức về tật nói lắp.
Cụ thể, giảng viên Nhật Hạnh đã chia sẻ những kiến thức liên quan như: nguyên nhân tiềm ẩn của tật nói lắp, ảnh hưởng của nói lắp tới cuộc sống, cách giao tiếp với tiềm thức, cách kích hoạt khả năng tưởng tượng của não bộ… Nhờ những kiến thức này mà tư duy chữa nói lắp của mình được cải thiện rất nhiều
”.

Bạn Thanh Trần Bình: “Khóa học đã giúp mình cải thiện tình trạng nói lắp một cách hiệu quả”

Mình là một người mắc chứng nói lắp bẩm sinh, tuy nhiên tần suất nói lắp của mình không diễn ra đồng đều. Có ngày mình sẽ nói lắp rất nhiều lần, nhưng có ngày thì không. Chính điều này khiến cho cuộc sống của mình rất mệt mỏi và nhiều phiền toái.
Chính vì vậy, khi được một người bạn giới thiệu khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả trên UNICA”, mình đã lập tức đăng ký tham gia học. Và thật tuyệt vời, khóa học đã giúp mình cải thiện tình trạng nói lắp một cách hiệu quả. Để có được điều này là nhờ những kỹ thuật chữa nói lắp mà giảng viên chia sẻ trong khóa học như: kỹ thuật thở, kỹ thuật sử dụng hơi, phương pháp duy trì hơi thở, cách nối từ, luyến láy trong các câu thoại… Đến bây giờ, mình vẫn không hối hận vì đã tham gia khóa học”. 

chữa nói lắp hiệu quả

Khóa học sẽ giúp bạn chữa bệnh nói lắp hiệu quả. Ảnh minh họa 

Chị Đặng Thị Nhật Lệ: “Khi đến với khóa học… mình đã có được một giọng nói thực sự trôi chảy”

Mình không mắc chứng nói lắp, tuy nhiên giọng nói của mình không được trôi chảy như mọi người. Cũng chính lý do này đã khiến cho công việc của mình gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình giao tiếp với sếp, mình thường nói chuyện một cách ngập ngừng. Vì vậy mà những bản báo cáo hay ý tưởng mình đều phải nhờ đồng nghiệp thuyết trình hộ. Đó là lý do khiến mình mãi không thể thăng tiến do mất lòng sếp.
Nhưng khi đến với khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả” của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, mình đã có được một giọng nói thực sự trôi chảy. Không chỉ vậy, khóa học còn giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp nhờ cách kết hợp giữa giọng nói và ngôn ngữ hình thể. Giờ đây, mỗi lúc trình bày ý tưởng trước đối tác hoặc sếp, mình luôn tràn đầy tự tin và ăn nói một cách mạch lạc. Ai cũng phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi của mình và còn hỏi xin mình bí quyết nữa
”.

Anh Phùng Tiến Phong: “Từ khi áp dụng những phương pháp giúp điều chỉnh giọng nói trong khóa học, chứng hụt hơi của tôi không còn nữa”

Khi nói chuyện, việc điều chỉnh hơi sao cho không bị hụt hơi là rất quan trọng. Tuy nhiên, đây là yếu điểm của tôi, bởi đối với những cuộc trò chuyện dài và liền mạch, tôi thường bị hụt hơi và phải ngưng câu chuyện đang kể giữa chừng. Lâu dần, chứng bệnh này khiến cho tôi cảm thấy ngại giao tiếp và sống khép mình hơn.

cách chữa nói lắp hiệu quả

Sau khóa học này, bạn sẽ có được sự thành công trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống 

Tuy nhiên, từ khi áp dụng những phương pháp giúp điều chỉnh giọng nói trong khóa học, chứng hụt hơi của tôi không còn nữa. Thay vào đó, giọng nói trở nên lưu loát, tự tin và truyền cảm hơn. Trong những cuộc trò chuyện với đám bạn thân, chúng nó tỏ ra khá ngạc nhiên khi tôi nói liên tục mà không thấy mệt. Đây thực sự là một điều kỳ diệu đối với tôi”.

Qua những chia sẻ của một số học viên, có thể thấy, khóa học “CHỮA NÓI LẮP HIỆU QUẢ” của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh thực sự là một khóa học hữu ích, giúp bạn có được một giọng nói trôi chảy, lưu loát và ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay từ hôm nay!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHỮA NÓI LẮP HIỆU QUẢ

Theo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận