Những địa chỉ nhập quần áo giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng

của Vân Anh

Để bắt đầu kinh doanh, lựa chọn được nguồn hàng chất lượng với mức giá hợp lý là điều tiên quyết giúp bạn vận hành thành công một cửa hàng. Cùng Danhgiakhoahoc.com khám phá những địa chỉ nhập quần áo giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng giúp bạn tạo dựng bước đầu sự nghiệp của riêng mình nhé.

Những địa chỉ nhập quần áo giá sỉ vừa rẻ vừa chất lượng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ MUA HÀNG TRUNG QUỐC A – Z 

Địa chỉ nhập quần áo online

Danhgiakhoahoc.com đã tổng hợp từ những địa chỉ nhập quần áo online để bạn đỡ mất công tìm kiếm nhé:
  • Đặt hàng trực tiếp trên trang: 1688.com, taobao.com.
  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng, bạn có thể nhờ các bên vận chuyển đặt hàng giúp bạn. Một số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, bạn tham khảo: alibaba1688.vn, Hải Tàu, Quý Nam….
  • Một nguồn hàng khác bạn có thể tham khảo, đó là đặt các xưởng may tại chính Việt Nam. Một số xưởng may uy tín tại Bắc Ninh, Hà Nội, Tp. HCM hay Đà Nẵng.Các chợ đầu mối quần áo. Hoặc nguồn hàng có thể từ chính các hệ thống cửa hàng có chính sách bán buôn, hoặc nhượng quyền thương hiệu. Đây cũng là nguồn hàng chất lượng đáng để bạn tham khảo.

Xem thêm

Nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Đánh giá khóa học Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Nếu bạn kinh doanh quần áo online, như gợi ý ở trên, bạn có thể tìm một số xưởng may uy tín hoặc nhập hàng từ Quảng Châu. Tuy nhiên, 1 mẹo cho bạn để tránh tồn đọng vốn. Đó là việc bạn có thể kiếm tìm nguồn hàng ngay từ những hệ thống bán hàng quần áo có tuyển khách buôn hoặc cộng tác viên. Nếu là cộng tác viên, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra rất ít vốn để có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm để bán bán hàng.

Gợi ý một số nơi cho bạn nhập hàng: Cửa hàng Hòa Trần (hàng thời trang nữ_ Hà Nội), Kho buôn TST SHOPchợ Lành (Bắc Ninh), chợ Ninh Hiệp (Bắc Ninh), chợ Đồng Xuân, Chợ An Đông (TP. HCM)…

Địa chỉ nhập quần áo trực tiếp

Dưới đây là 5 địa chỉ nhập quần áo uy tín nhất được các chủ shop tin tưởng.

  • Quần áo nữ: Chợ Ninh Hiệp- Bắc Ninh. Tại đây là thiên đường quần áo với đa dạng các mẫu mã và chất liệu. Chủ yếu là hàng Quảng Chấu, một số nhà buôn có lấy trực tiếp quần áo tại xưởng may để bán cho khách hàng.
  • Quần áo nam: Navablue, số 14/125 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội. Quần áo nam với nhiều loạ, từ đồ mặc ở nhà đến đồ công sở. Đơn vị này có bán buôn cho khách hàng ở rất nhiều tỉnh thành khác.
  • Quần áo nữ: Chợ An Đông. Tương tự như chợ Ninh Hiệp, đây là địa chỉ được tìm đến của rất nhiều chủ shop khu vực phía Nam. Chợ nằm tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu mã, chất liệu và phân khúc giá.
  • Quần áo nữ: Kho hàng sỉ tại 66/22đường số 45, phường 14 quận Gò Vấp.
  • Quần áo nam nữ, trẻ em: Chợ Đồng Xuân. Là một trong số chợ bán buôn lớn nhất Miền Bắc Việt Nam nằm ở khu phố cổ của thủ đô Hà Nội. Tầng 2: Là khu vực bán các mặt hàng quần áo cho người lớn và các loại vải cắt may.Tầng 3: Bán các loại quần áo thời trang dành cho trẻ em là chủ yếu

Chúc các chủ shop tương lai bán có một kế hoạch thật hoàn hảo và tìm được địa chỉ tin cậy để nhập hàng vừa rẻ vừa chất lượng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TỰ MUA HÀNG TRUNG QUỐC A – Z 

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận