Review khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

của Vân Anh

Làm website kiếm tiền luôn là một trong những hình thức MMO phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Nếu bạn biết cách & làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động.

Với người mới bắt đầu, các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc không biết nên làm website loại gì và cách kiếm tiền từ trang web mình tạo ra như thế nào.

Đừng lo!

Khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing sẽ giúp bạn!

Cùng Danhggiakhoahoc.com tìm hiểu và review khóa học làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing này nhé!

Review khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

1. Ai nên học khóa này?

Nếu bạn đang định hướng làm 1 website để kiếm tiền với affiliate nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm website thì nên mua khoá học này nhé!

2. Thông tin khóa học

  • GiáKhóa học làm website này có giá 799k nhưng đăng ký theo link của DANHGIAKHOAHOC bạn sẽ được giảm giá 33%, chỉ còn 639k.
  • Số lượng bài học: 16 bài
  • Thời gian học: gần 5h
  • Số học viên: 200. Khóa này mới được ra mắt nên số lượng học viên chưa nhiều. Hãy nắm bắt cơ hội khi chưa nhiều người biết đến phương pháp kiếm tiền này!
  • Giảng viên: Giảng viên của khóa học này là anh Võ Thanh Duy rất đẹp trai và tài giỏi.

3. Nội dung khóa học

Khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing được biên soạn kỹ lưỡng qua 16 bài giảng. Được chia làm 3 chương rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu, dễ theo học.

Mỗi chương tập trung hướng dẫn chi tiết cách làm 1 trong 3  dạng website kiếm tiền phổ biến nhất với affiliate marketing là: website mã giảm giá, website so sánh sản phẩm, website review sản phẩm.

4. Review khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

Sau khi hoàn thành thì mình nhận thấy nhưng ưu và nhược điểm của khóa học này như sau:

4.1. Ưu điểm

  • Giá: Khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing có giá rất RẺ. Thêm vào đó lại đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá 33%, chỉ còn 639k. Để có được những khóa học như thế này thì tối thiểu phải bỏ ~$200 đến $300. Giờ thì chỉ cần vài trăm nghìn thì bạn đã có thể học được rồi!
  • Nội dung: Khóa học được trình bày rõ ràng, cụ thể chi tiết, xúc tích và rất thiết thực. Anh Duy đã đưa ra từng bước rất chi tiết để làm sao chúng ta có thể làm được một website mà giảm giá, so sánh giá, review sản phẩm hoàn hảo để kiếm tiền affiliate marketing một cách lâu dài và bền vững. Từ cách chọn theme, cài theme, cấu hình theme cũng được anh hướng dẫn rất tỉ mỉ. 
  • Giảng viên:  Anh Duy hướng dẫn chi tiết, tận tình. Giảng viên là người có kỹ năng chuyên môn đáng để học tập.
  •  Ngoài ra còn có group kín hỗ trợ rất tận tình mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình xây dựng website, và còn được bonus thêm các phần quà giá trị và các buổi livestream chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mọi người. Rất tuyệt vời!

Khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing đã giúp mình đi nhanh hơn trên con đường làm tiếp thị liên kết!. Sau khóa học làm web này, mình đã xây dựng cho riêng mình một website rất chuyên nghiệp và đang bắt đầu kiếm tiền từ website này.

Nói chung mua trên ktcity cái gì cũng lãi, nếu bạn biết tận dụng nó

Xin mời các bạn tham khảo Website của mình: TẠI ĐÂY

4.2. Nhược điểm

Điểm duy nhất mà mình chưa hài lòng là một số video còn quá dài, trên 30 phút đến 1 tiếng nên khi xem cảm thấy hơi mệt. Tất nhiên đây là quan điểm của cá nhân mình, chứ nhiều bạn lại thích xem video dài hơn.

5. Đánh giá khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing từ học viên khác 

Khóa học này thu hút được hơn 200 học viên với rất nhiều nhận xét, đánh giá.

Dưới đây là 1 số đánh giá: 

Review khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketingReview khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing

Còn nhiều đánh giá nữa cơ! Xem thêm đánh giá: TẠI ĐÂY nè

6. Kết luận

Mình rất hài lòng về khóa học Làm website dành riêng cho người kiếm tiền với affiliate marketing của Võ Thanh Duy trên KTcity.

Tin mình đi, khóa học thực sự rất hữu ích đối với mọi người đang có hướng đi theo Affiliate marketing. Thời gian bạn bỏ ra để học khóa học sẽ không bao giờ lãng phí!

Các bạn đã học khóa này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC LÀM WEB

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận