Đánh giá khóa học Làm chủ giọng nói

của Vân Anh

Khóa học “Làm chủ giọng nói” của giảng viên Trần Thị Minh Hải thu hút được gần 4000 học viên với rất nhiều những nhận xét và đánh giá.

Bài viết dưới đây là Đánh giá khóa học Làm chủ giọng nói của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Cùng tham khảo nhé!

Đánh giá khóa học Làm chủ giọng nói

1. Thông tin khóa học Làm chủ giọng nói

Tại thời điểm viết bài (14/4/2021), khóa học Làm chủ giọng nói đang được giảm 83%, có giá là 99k.

Giảm quá sâu! Nhanh tay đăng ký các bạn ạ!

LƯU Ý: Nếu khóa học không còn chương trình giảm giá, bạn nhập mã DANHGIAKHOAHOC được giảm giá 40%, thanh toán online giảm thêm 10% nữa, là được giảm 50% rồi đó!

Làm chủ giọng nói

2. Đánh giá khóa học Làm chủ giọng nói

2.1. Bùi Hoàng Anh

Đây là khóa học cơ bản, giúp tôi hiểu tổng quan về các tông giọng, loại giọng phù hợp với từng nghề. Việc làm chủ giọng nói trong mỗi nghề là luôn phải có. Cảm ơn cô Trần Thị Minh Hải đã giảng dạy cho em cách làm chủ giọng nói, kỹ thuật cụ thể, cách khởi động hàm – làm mềm lưỡi – ngân vang xa (rất hữu ích với bản thân em) và các bài tập thực hành. Cảm ơn UNICA đã là cầu nối đưa được nhiều giá trị tới mọi người. Rất mong UNICA có thêm nhiều các khóa học trong lĩnh vực Hội họa. Trân trọng cảm ơn!

2.2. Hoàng Đức Minh

Thật tuyệt vời! Tôi đã đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, tôi há hốc mồm, nuốt từng chữ, nghe từng âm vang tròn vành rõ chữ từ những bài học của chị Hải. Chị đã bật mí những bí mật vô cùng tuyệt vời dành cho các diễn giả, làm thế nào thay đổi số mệnh của mình khi luyện và làm theo các bài học của chị. Em xin cảm ơn chị vô cùng qua những bài học vô cùng bổ ích này! Minh – asach.vn

2.3. Thắng Tạ

Em thật lòng phải cảm ơn cô đã hướng dẫn em lấy lại được tông giọng nên có và giảm tốc độ nói để nói chuẩn hơn. Thành thật mà nói em chỉ học hết 75% bài học thôi, vì có vài bài không thuộc về em. Nhưng lại vô cùng bổ ích với các bạn khác, chúc lớp của cô có thể đào tạo và huấn luyện được nhiều bạn hiểu được sự vi diệu của âm thanh. Xin cảm ơn!

2.4. Dương Trường Tùng

Cảm ơn cô rất nhiều,những bài học cuộc sống và kĩ thuật cô chia sẻ vừa đơn giản dễ hiểu,dễ thực hành và đem lại hiệu quả rất cao ạ.em cảm thấy mình đang thay đổi từng ngày.chúc cô luôn mạnh khỏe và an vui,biết ơn cô nhiều ạ~

2.5. Trần Thúy Nga

Khóa học  Làm chủ giọng nói rất hữu ích và dễ hiểu dễ học! Các bài đều có gợi ý luyện tập. Giáo trình cơ bản và nhiều điều mới với người chưa biết bắt đầu từ đâu. Cám ơn cô Minh Hải nhiều!

2.6. Phan Thị Vân

Khóa học  Làm chủ giọng nói rất tuyệt vời, em đã thay đổi được giọng nói của mình rất nhiều, công việc của em tốt hơn nhiều, cảm ơn cô Trần Thị Minh Hải!

2.7. Nguyen Thanh Hai

Khoá học Làm chủ giọng nói sâu sắc và chất lượng. Các kỹ năng ứng dụng hiệu quả. Cảm ơn Cô giáo đã dày công nghiên cứu!

2.8. Bùi Thị Thu Nhi

Cô dạy tập trung vào vấn đề chính. Khoá học bổ ích mặc dù em chưa học hết. Đây là khoá học cuốn hút em xem từ đầu đến cuối mà không nhảy cóc. Em cảm ơn cô nhiều!

3. Kết luận

Khóa học Làm chủ giọng nói thu hút được gần 4000 học viên.  Trong đó, 85% đánh giá 5*, 12% đánh giá 4* cho khóa học.

Khóa học thu được rất nhiều nhận xét, hầu hết là đánh giá tích cực. Mình sẽ mua khóa học để học và viết Đánh giá về khóa học này để giúp các bạn có những quyết định sáng suốt về việc có nên mua khóa học này sau khi hoàn thành nhé!

Với những gợi ý từ bên trên mong có thể giúp mọi người lựa chọn cho mình 1 khoá học phù hợp.

Các bạn đã học khóa này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận