Kinh doanh đột phá với khóa học Marketing online cực chất

của Vân Anh

Bill Gates nói: “Từ 5 cho đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet , thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh gì nữa…” .

Với dự phát triển vượt bậc của Internet hiện nay thì hoạt động Marketing Online trở thành lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu cho bạn một khóa học Marketing online giúp bạn đột phá kinh doanh, mang về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Đó là khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức của giảng viên Vũ Ngọc Quyền.

Kinh doanh đột phá với khóa học Marketing online cực chất

Hãy cùng Danhgiakhoahoc.com khám phá khóa học này nhé!

Đôi nét về giảng viên Vũ Ngọc Quyền

Nhắc đến giảng viên Vũ Ngọc Quyền, anh là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến, Phó GĐ Phát triển Kinh doanh tại Jews Academy – Tổ hợp nhà hàng, sự kiện và là nhà Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup. Anh có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online như: 

 • Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube…với số tiền đã chi tiêu hơn 20 tỷ VNĐ
 • Kinh Doanh Online Thương mại điện tử các ngành hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục thể thao, …
 • Tư vấn xây dựng Fanpage, xây dựng kênh Marketing Online cho hàng trăm Shop online: thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ,…

Anh từng chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy thật tự hào khi đã giúp rất rất nhiều đơn vị, cửa hàng, doanh nghiệp tự xây dựng nên hệ thống kinh doanh online của riêng mình. Chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau, để xây dựng và tối ưu công việc kinh doanh cho từng học viên”.

Anh luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích, những phương pháp, kỹ thuật tốt nhất trong xây dựng và triển khai các chiến dịch Marketing Online cho tất cả những học viên mà anh giảng dạy để giúp mỗi học viên đều có thể áp dụng hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như trong bước tiến sự nghiệp của mình. Đối với anh trong mỗi khóa học, bài giảng là chia sẻ chứ không phải giảng dạy, các hoạt động kinh doanh cần xuất phát từ gốc rễ, xây dựng những yếu tố cốt lõi và từ đó để xây dựng một Hệ thống kinh doanh bài bản.  

giảng viên Vũ Ngọc Quyền
Giảng viên Vũ Ngọc Quyền

Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức

Marketing online là một công cụ hiệu quả, giúp khách hàng tiềm năng nhanh chóng biết đến tên tuổi doanh nghiệp, nắm bắt rõ những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng. Để có thể thực hiện một hoạt động Marketing online hiệu quả thì lựa và trang bị kiến thức bài bản triển khai các kênh Marketing Online cũng là một trong những công việc quan trọng mà các Marketer cần phải làm.

Với mong muốn giúp bạn nắm bắt toàn bộ hệ thống kiến thức cốt lõi của các kênh Marketing online khi bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh Danhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu cho bạn khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức của giảng viên Vũ Ngọc Quyền. Khóa học gồm 92 bài giảng được chia thành 7 phần rõ ràng, bài bản giúp bạn trang bị những kiến thức chi tiết nhất khi triển khai các kênh Marketing Online đang phát triển mạnh nhất hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo Marketing, Youtube, Email Marketing, SMS,…

 • Phần 1: Nguồn hàng kinh doanh – Lập kế hoạch marketing – Xây dựng thương hiệu
 • Phần 2: Facebook Marketing và Phân tích khách hàng – Đối thủ – Xây dựng nội dung – Mở rộng quy mô
 • Phần 3: Instagram Marketing – Xu hướng tiếp cận giới trẻ
 • Phần 4: Zalo Marketing – Tiềm năng dài hạn
 • Phần 5: Youtube Marketing – Xu hướng Video Marketing
 • Phần 6: Email Marketing – Chăm sóc khách hàng tự động
 • Phần 7: Ngôi nhà Website – Các công cụ gia tăng doanh số

Sau khóa học marketing online này bạn sẽ nắm bắt được:

 • Hệ thống toàn bộ các kiến thức cốt lõi và quan trọng trong khởi nghiệp Marketing Online
 • Nhận diện rõ hơn chân dung khách hàng tiềm năng, sản phẩm kinh doanh phù hợp để phục vụ tốt cho quá trình xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả
 • Học được các phương pháp, kỹ năng giúp bạn nghiên cứu thị trường hiệu quả, phân tích đối thủ cạnh tranh và lựa chọn những chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả doanh số tốt nhất cho doanh nghiệp
 • Nắm bắt và thuần thục những kênh quảng cáo Marketing online “hot” nhất hiện nay giúp doanh nghiệp của bạn “làm giàu từng giây”.

Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức
Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức

Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức là khóa học vô cùng hiệu quả và thích hợp đối với những doanh nghiệp mới bước chân vào lĩnh vực Marketing online.

Trong quá trình học tập bạn cũng sẽ được chia sẻ, trao đổi ý kiến cùng với hơn 2,000 học viên và được nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên Vũ Ngọc Quyền trong việc triển khai các chiến dịch Marketing online của mình. Bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học ngay để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ Unica. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KINH DOANH ĐỘT PHÁ

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận