8 khóa học miễn phí cực chất dành cho Blogger

của Vân Anh

Để trở thành một blogger bạn cần rất nhiều kỹ năng như làm web, viết bài, seo, tối ưu hệ thống…

Có thể điều này sẽ làm chùn bước một số bạn nhưng đừng lo Danhgiakhoahoc.com sẽ chia sẻ cho các bạn một số khóa học miễn phí cho Blogger để bạn có thể trau dồi những kiến thức này một cách nhanh chóng.

Và yên tâm sẽ là miễn phí 100% luôn.

Đa phần những khóa học miễn phí cực chất dành cho Blogger Đánh Giá Khóa Học giới thiệu trong bài viết này đều đến từ KTCity, nơi chuyên cung cấp những khóa học chất lượng cao về MMO.

8 khóa học miễn phí cực chất dành cho Blogger

8 khóa học miễn phí cực chất dành cho Blogger

1. Tìm ngách để làm MMO & kinh doanh online

Việc đầu tiên để bạn xây dựng blog chính là chọn cho mình một chủ đề & một ngách đi đúng. Điều này, sẽ giúp bạn rút ngắn được con đường đi tới thành công.

Mình đã từng gặp rất nhiều bạn & kể cả mình hồi mới bắt đầu viết blog thấy cái gì cũng hay, cái gì cũng viết, rồi để sau 1 thời gian nhìn lại thì cái blog không khác gì một cái chợ cả. Như thế chắc chắn người đọc cũng sẽ chẳng nhớ tới bạn & cũng dần dần bỏ bạn đi.

Khóa học tìm ngách để làm MMO & kinh doanh online này sẽ giúp bạn chọn được đúng con người ngay từ đầu tiên, để bạn khỏi phải đi lòng vòng tốn thời gian.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TÌM NGÁCH MMO

2. Sử dụng hosting cPanel và Direct Admin

cPanel Direct Admin là 2 hosting cực kỳ phổ biến dành cho các blog.

Dù không cần hiểu sâu xa về 2 loại hosting này như các coder nhưng nắm bắt được cách hoạt động cũng như cài đặt cơ bản là điều mà mọi blogger đều cần phải có.

Bạn có thể tự vọc vạch để cài đặt web hoặc xử lý những sự cố đơn giản mà không cần trợ giúp từ bên ngoài là điều mà bạn có thể học được từ khóa học miễn phí này!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HOSTING

3. Viết bài chuẩn SEO trong 30 phút

Đây là khóa học miễn phí của Đình Tỉnh, một người cực kỳ nổi tiếng trong giới SEO.

Vì thế những kiến thức mà Đình Tỉnh chia sẻ hết sức hữu dụng & dễ hiểu, đặc biệt là đối với những bạn mới tập làm blog.

Mình cũng học được rất nhiều kiến thức về SEO từ chính khóa học miễn phí này!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC VIẾT BÀI CHUẨN SEO TRONG 30 PHÚT

4. Kiếm tiền với Affiliate Marketing trên Shopee

Đầu tiên là khóa học Kiếm tiền với Affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho những người bán hàng.

Khóa học này sẽ giúp bạn tối đa nguồn thu nhập bằng cách vừa bán hàng, vừa làm tiếp thị liên kết trên Shopee.

Bạn có thể làm tiếp thị cho chính sản phẩm của bạn hoặc sản phẩm của shop khác đều được. Đặc biệt, khóa học này được chính đội ngũ của Shopee hỗ trợ nên nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc thì sẽ được giải đáp ngay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC AFFILIATE SHOPEE

5. Trở thành freelancer tự do

Khoá học miễn phí này sẽ giúp bạn hiểu freelancer là gì, các nơi có thể làm freelancer và cách thức để phát triển cho bản thân mình.

Từ khâu lên kế hoạch, Marketing thương hiệu cá nhân, thành lập đội nhóm và làm thế nào để duy trì một đội nhóm được lâu dài. Những bạn đang muốn trở thành một freelancer nên tham gia ngay khóa học này từ KTcity để được chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích mà không phải khóa học nào cũng có.

Thật sự!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỞ THÀNH FREELANCER

6. Tiếp thị truyền thông xã hội 101

Social Media Marketing là một lĩnh vực rất trending trong thời điểm hiện tại, và người dùng ngày nay đang có xu hướng mua hàng rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội.

Tuy nhiên, kiến thức về hình thức tiếp thị này vẫn chưa được phổ cập rộng rãi.

Vậy nên trong khóa học miễn phí trên KTCity này, Maya sẽ cũng cấp cho bạn kiến thức tổng quan về social media marketing hướng dẫn cho bạn từng bước để bắt đầu với Social Media Marketing một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SOCIAL MEDIA MARKETING

7. Khóa học Viral Chatbot

Khóa học miễn phí trên KTCity Tạo viral chatbot của tác giả Lê Hồng Quân cung cấp những thông tin giá trị và bổ ích cho người sử dụng có thể tự tạo được kịch bản và triển khai viral chatbot phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC VIRAL CHATBOT

8. Khoá Học Binance 101

Nếu chủ để bạn hướng đến là Bitcoin, là Crypto thì khóa học này chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Hiện nay, sàn giao dịch Binance là sàn Bitcoin lớn nhất thế giới & sức ảnh hưởng của nó tới thị trường Crypto cũng cực kỳ khủng khiếp.

Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng blog theo chủ đề đầy tiềm năng này thì bạn nhất định phải tham khảo khóa học miễn phí này!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BINANCE 101

Hy vọng những khóa học miễn phí này sẽ giúp các bạn nhanh chóng có được những thành công với sự nghiệp Blogger đầy tiềm năng nhưng cũng đầy thử thách.

Theo QuangPodcast.com

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận