Khóa học Massage Thái tốt nhất dành cho bà bầu

của Vân Anh

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai cần được chăm sóc đặc biệt, bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bà mẹ mà còn có tác động trực tiếp tới em bé trong bụng. Massage Thái là một trong những sự lựa chọn phù hợp khi mang thai. Sau đây Danhgiakhoahoc.com xin giới thiệu đến các bạn khóa học massage thái tốt nhất cho bà bầu có thể thực hiện ngay tại nhà.

Khóa học Massage Thái tốt nhất dành cho bà bầu

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MASSAGE THÁI CHO MẸ BẦU

Tác dụng của Massage Thái là gì?

Massage Thái là một hình thức massage cổ xưa được cho là do các nhà sư Phật giáo ở Thái Lan phát triển cách đây 2.500 năm. Nó sử dụng kéo dài thụ động và áp lực nhẹ nhàng dọc theo các đường năng lượng của cơ thể để tăng tính linh hoạt, giảm căng cơ và khớp và cân bằng các hệ thống năng lượng của cơ thể.
Ngày nay, dưới sự nghiên cứu của các nhà chăm sóc sức khỏe trên thế giới, massage Thái được kết hợp với các động tác Yoga và sự tác động lên các huyệt đạo, có nhiều bài tập dành cho những đối tượng khác nhau.
Đối với bà bầu, việc luyện tập massage Thái giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp mẹ dễ dàng vượt cạn một mình, có tâm trạng vui vẻ và thoải mái, giúp em bé trong bụng khỏe mạnh…

Massage Thái tốt cho sức khỏe của bà bầu

Khóa học massage Thái tốt nhất hiện nay

Khóa học massage Thái online: “Massage dành cho mẹ bầu” của bác sĩ Lê Hải là một sự lựa chọn phù hợp.
Bác sĩ Lê Hải là một chuyên gia đào tạo massage và trị liệu tự nhiên tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 2009.

Bác sĩ Lê Hải đã quyết định theo con đường trị liệu tự nhiên bằng quá trình liên tục học tập, nghiên cứu và ứng dụng các liệu pháp tự nhiên khác nhau: Châm cứu lục khí, Yoga Body Work, Full Body Care, Reiki, Massage, Chi Nei Tsang.
Bác sĩ Lê Hải Vinh dự nhận được Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh của Bộ Y tế Việt Nam năm 2014 và rất nhiều chứng chỉ chuyên môn khác như: Chứng chỉ Châu  u – Usui Reiki, Chứng chỉ Da liễu học thẩm mỹ trình độ A1, Chứng chỉ xoa bóp, bấm huyệt, Chứng chỉ nghề Massage – chăm sóc toàn thân…….
Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với nghề và vốn hiểu biết rộng, Bác sĩ Lê Hải đã đưa ra rất nhiều khóa học online nhằm cung cấp cho cộng đồng những kiến thức bổ ích với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được:

  • Biết kỹ thuật massage giúp mẹ bầu thư giãn, dễ chịu về thể chất và tinh thần.
  • Biết cách massage trị liệu các đau nhức thường gặp trong quá trình mang thai.
  • Giảm bớt áp lực về việc mang bầu
  • Mẹ bầu và các đức ông chồng sẽ biết cách chăm sóc bản thân mẹ bầu và chăm sóc thai nhi tốt hơn.
  • Không chỉ mẹ bầu khỏe mạnh mà ngay cả thai nhi cũng sẽ cảm thấy dễ chịu khi cảm nhận được những thay đổi trong tâm trạng tốt lên của người mẹ sau khóa học.
  • Không có gì khó, ngay cả mang bầu và vượt cạn.

Khóa học có lộ trình 34 bài giảng, lớp có 607 học viên tham gia, sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Bạn sẽ biết như thế nào là massage đúng cách đối với bà bầu, thời điểm nào nên bắt đầu, cần chuẩn bị những gì khi chuẩn bị massage. Những lưu ý khi massage và những động tác cụ thể đối với từng huyệt đạo.
Để đăng ký khóa học tuyệt vời này hoặc muốn tìm hiểu về lộ trình của từng bài học, mời bạn click vào đường link sau: https://unica.vn/massage-danh-cho-me-bau?aff=85411
Bảo vệ sức khỏe của người mẹ, cũng như đảm bảo sức khỏe và trí tuệ của trẻ trong bụng mẹ, bạn nên tránh căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực, ăn uống đầy đủ và kết hợp với những bài massage Thái nhé.
Nhanh tay truy cập Unica.vn tìm hiểu và đăng ký những khóa học này nhé.
Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC MASSAGE THÁI CHO MẸ BẦU

Bài viết liên quan

Để lại bình luận