Top 7 khóa học Affiliate Marketing hot nhất trên Unica năm 2022

của Vân Anh

Hiện nay, mọi người chủ yếu kiến tiền bằng cách làm Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết). Bởi vì chỉ có làm Affiliate marketing thì mới kiếm được tiền vừa nhanh, vừa đơn giản.

Lúc nằm ngủ cũng có tiền về đó!

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn Top 7 khóa học Affiliate Marketing hot nhất trên Unica năm 2021.

Cùng tham khảo nhé!

Top 7 khóa học Affiliate Marketing hot nhất trên Unica năm 2021

1. Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng

Khóa học Affiliate Marketing đầu tiên mình muốn nhắc đến đó là khóa Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng.

Khóa học này được giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Minh Thái.

Anh là một người có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất Bản Số – Tự Xuất Bản và 12 năm trải nghiệm thế giới Marketing và Kinh doanh trên Internet. 

Anh đã đào tạo hơn 2000 học viên và tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp. Đồng thời sáng lập Học viện Xuất Bản Số – Học viện hướng dẫn Xuất Bản Sản Phẩm Số đầu tiên tại Việt Nam.

 

Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Đây là xu hướng mới tại Việt Nam và đang bước vào thời kỳ hưng thịnh. Các kênh truyền thông chính thống tại VN cũng dự báo phương pháp kinh doanh này sẽ bùng nổ tại VN.

Khóa học Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng thu hút được gần 4000 học viên với gần 500 nhận xét đánh giá. Trong đó 87% đánh giá 5* cho khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên về khóa học này: TẠI ĐÂY

Sau khóa học này, bạn sẽ:

 • Biết cách tạo ra thu nhập thụ động hàng ngàn USD mỗi tháng mà không cần nghỉ việc.
 • Tạo ra nhiều nguồn thu nhập hàng ngàn USD mỗi tháng chỉ với số vốn chưa tới 100 USD.
 • Sở hữu một nguồn thu nhập thật sự chứ không chỉ là “make money online”
 • Đón đầu những chiến lược và phương thức kinh doanh hiện đại, mới nhất trên Amazon
 • Biết cách làm chủ hệ thống xuất bản sách Kindle trên Amazon.
 • Chọn đúng thị trường đem lại lợi nhuận cao và phù hợp sở thích của bạn.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC AMAZON KINDLE

2. Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với bán hàng trên Ebay (Dropship) từ cơ bản đến nâng cao

Ebay là trang thương mại điện tử nổi tiếng trên thế giới. Là nền tảng cho hàng ngàn người trên mọi quốc gia có thể bán hàng hóa, sản phẩm thu lời gấp 100 lần.

 

 

Khóa học Xây dựng hệ thống kiếm tiền bền vững với bán hàng trên Ebay (Dropship) từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình khóa học 40 bài giảng trực tuyến với gần 5 giờ học – thực hành, khóa học do giảng viên Nguyễn Văn Hiệp sẽ giúp bạn học Dropshipping về phát triển tư duy kinh doanh Dropshipping trên Ebay, đem lại thu nhập lên tới nghìn đô/tháng!

Đây chính là con đường kiếm tiền mới, là một giải pháp cho những ai đang bế tắc trên con đường kinh doanh online.

Khóa học này thu hút được hơn 2000 học viên với rất nhiều nhận xét đánh giá. Trong đó 72% đánh giá 5* cho khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên về khóa học này: TẠI ĐÂY

Sau khóa học này, bạn sẽ: 

 • Biết cách xây dựng hệ thống dropshipping cho riêng bạn
 • Phân tích sản phẩm và chọn ngách sản phẩm tiềm năng
 • Các bước list hàng lên eBay và xử lý đơn hàng
 • Nắm được một số nhà cung cấp rất chất lượng
 • Tăng khả năng tư duy kinh doanh, đặc biệt cho những ai đang kinh doanh truyền thống
 • Có thu nhập thụ động, mở rộng thị trường và nâng cao khả năng Marketing sản phẩm

 

Với 73% ratings được học viên trên Unica đánh giá, khóa học thực sự là nơi cho các cơ hội trải nghiệm nền tảng bán hàng điện tử hiện đại tân tiến.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC BÁN HÀNG TRÊN EBAY

3. Thực hành bán hàng trên ebay và kiếm tiền online từng-bước-một với Dropshiping (cơ bản và nâng cao)

 

Khác với khóa học Khóa học Kiếm tiền bằng hình thức Dropshipping trên Ebay, khóa học này được thiết kế chi tiết hướng dẫn cách thực hành thực tế cách bán hàng trên ebay.com theo hình thức dropshiping với nguồn hàng chính từ Trung Quốc.
Thay vì bán sản phẩm của người khác thì học viên sẽ được cách bán chính sản phẩm của mình, đồng thời với phương pháp cầm tay chỉ việc dành cho những bạn “khờ khạo” nhất về máy tính và bán hàng cũng có thể làm được.
Khóa học Thực hành bán hàng trên ebay và kiếm tiền online từng-bước-một với Dropshiping với 45 bài giảng. Khóa học cung cấp các kiến thức nền tảng và đồng thời được đào tạo miễn phí cả kiến thức về Seo Youtube tại phần 6 rất hữu ích cho học viên.

Khóa học này thu hút được hơn gần 1000 học viên với rất nhiều nhận xét đánh giá. Trong đó 76% đánh giá 5* cho khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên về khóa học này: TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC THỰC HÀNH EBAY

4. Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Khóa học Affiliate Marketing tiếp theo mình muốn nhắc đến đó là khóa Bán hàng đỉnh cao với Affiliate của Văn Thượng Hỷ

Khóa học này phù hợp với những bạn đã được làm quen với Affiliate và có nền tảng về Website.

Với khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về Affiliate. Đồng thời tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa.

Cùng với đó là quy trình tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate) và bí quyết xây dựng quy trình làm hệ thống từ A đến Z.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị đủ cho mình kiến thức bán hàng Online, phá vỡ lối mòn và những cơn ác mộng về tỷ lệ chốt Sales.

Đây chính là nền tảng để bạn tự xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân, gia tăng tính cạnh tranh, sự khác biệt trên thị trường.

Khóa học Bán hàng đỉnh cao với Affiliate được đánh giá rất cao trên Unica với tỷ lệ rating lên đến 83% của học viên tham gia đánh giá chắc chắn sẽ hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời! 

Xem thêm đánh giá của học viên về khóa học này: TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC BÁN HÀNG ĐỈNH CAO

5. Vua Email Marketing

Vua Email Marketing là khóa học củng cố kiến thức về Content cho học viên. Hơn thế nữa khóa học còn giúp bạn xây dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin hữu ích.
Khóa học được đào tạo bởi Giảng viên Hán Quang Dự – giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Hiện giảng viên đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc.

Chắc chắn với kinh nghiệm thực chiến của mình sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quát nhất và thực hành nhanh chóng.

Khóa học Vua Email Marketing thu hút được gần 2500 học viên với gần 200 nhận xét đánh giá. Trong đó 72% đánh giá 5* cho khóa học.

Xem thêm đánh giá của học viên về khóa học này: TẠI ĐÂY

Sau khóa học, bạn sẽ:

 • Biết chi tiết từng bước để hiện thực hóa chiến lược đó thông qua Gmail và Getresponse.
 • Cách thức xây dựng website đơn giản và hiệu quả.
 • Chia sẻ cho bạn những kỹ thuật để tìm kiếm thông tin những khách hàng tiềm năng trên Facebook một cách hoàn toàn tự động.
 • Hướng dẫn bạn cách thức để lấy những thông tin tiềm năng trên YouTube tự động.

Được thiết kế với 4 lộ trình và 16 bài học từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cung cấp tối đa các trải nghiệm và bài tập thực hành cho học viên. Đây thực sự là một trong những khóa học được nhiều học viên theo học nhất tại Unica.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC EMAIL MARKETING

6. Crypto 101 – Tiềm năng & Thách thức của lĩnh vực Crypto Currency (Tiền mã hóa)

Khóa học Affiliate Marketing tiếp theo mình muốn nhắc đến đó là khóa Crypto 101.

CryptoCurrency, là từ dùng chung cho các loại tiền mã hóa, được xây dựng trên nền tảng công nghệ Blockchain – công nghệ lưu trữ dữ liệu phân tán. 

Tuy vậy, không ít người đã, đang và sẽ dấn thân vào ngành công nghiệp này vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin và Crypto Currency.

Khóa học Crypto 101 của giảng viên Chu Quang Minh trên UNICA sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về kiếm tiền từ đồng tiền kỹ thuật số, giúp người học kinh doanh hiểu đúng, hiểu đủ CryptoCurrency để làm giàu trong ngành công nghiệp này.

Đặc biệt là sự giảng dạy của Giảng viên anh Chu Quang Minh – Thành viên sáng lập KiwiGROUP, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục, tư vấn giải pháp lẫn cung ứng dịch vụ cho ngành công nghiệp CryptoCurrency tại Việt Nam. Anh đã có hơn 10 năm giữ các vị trí Quản lý/Điều hành tại các công ty trong & ngoài nước như Việt Trung Hoa, HongLeong Bank, Vina-link Group, KiwiGROUP… 

Khóa học Crypto 101 này thu hút được gần 1000 học viên với rất nhiều nhận xét đánh giá. Trong đó 70% đánh giá 5* cho khóa học.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC CRYPTO 101 TRÊN UNICA

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC CRYPTO 101 TRÊN KTCITY

7. Khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate

Khóa học Affiliate Marketing cuối cùng mình muốn nhắc đến đó là khóa Kiếm tiền online với Unica Affiliate

Với chính nền tảng công nghệ Marketing Online có sẵn đồng thời khóa học do chính Founder iNET anh Nguyễn Trọng Thơ giảng dạy, khóa học đã giúp hàng ngàn học viên thành công và kiếm thu nhập chỉ với 1-2 tiếng online mỗi ngày.

Khóa học Kiếm tiền online với Unica Affiliate thu hút được gần 10.000 học viên với hơn 500 nhận xét đánh giá. Trong đó 84% đánh giá 5* cho khóa học.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

 • Được hướng dẫn từng bước để kiếm tiền với Unica
 • Biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động
 • Cung cấp những chiến lược và kỹ năng Marketing Online
 • Xây dựng hệ thống online tạo thu nhập thụ động hàng tháng

Đặc biệt khóa học này Unica hoàn toàn miễn phí, dành tặng cho toàn bộ những bạn nào có đam mê kiếm tiền online. Với những kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực Marketing Online hiện nay, chắc chắn khóa học sẽ không khiến bạn thất vọng!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI UNICA

Trên đây là tổng hợp Top 7 khóa học Affiliate Marketing tốt nhất tại Unica mà mình muốn chia sẻ đến bạn.

Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn!

Chúc bạn chọn được khóa học phù hợp và  kiếm được nhiều $.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan bạn có thể để lại phía dưới phần comment bài viết này, mình sẽ hồi âm ngay!

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận