Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori

của Vân Anh

Chắc các mẹ cũng đồng tình với mình rằng, bất kỳ một người cha, người mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình được khỏe mạnh, thông minh, học giỏi và thành đạt.

Không một ai muốn con mình phải thua kém bạn bè phải không nào?

Cũng chính vì sự kỳ vọng này của các bậc cha mẹ, mà ngay từ khi còn nhỏ, nhiều bậc cha mẹ đã ép con mình học, nhào nặn con mình.

Nhiều mẹ muốn con trở thành một thiên tài theo cách mà các mẹ cho rằng đó là đúng đắn.

Nhưng bố mẹ không biết rằng, chính cách mà các mẹ “nhào nặn” và “áp đặt” lên con trẻ đã tác động rất lớn đến sự hình thành tâm lý, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển bình thường của trẻ sau này.

Vậy, làm thế nào để trẻ có thể phát triển một cách thuận tự nhiên nhất mà trẻ vẫn mạnh khỏe, thông minh, học giỏi và tự lập.

Trên bước đường nghiên cứu và tìm hiểu, mình may mắn được một người bạn giới thiệu cho mình đến với khóa học giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp montessori.

Thú thật là ban đầu mình vẫn chưa tin tưởng lắm, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, mình quyết định cho bé nhà mình học khóa học này.

Sau khóa học Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp montessori, mình quan sát thấy bé rất vui, rất hứng thú và bé thay đổi rất tích cực, nên hôm nay này mình chia sẻ lại cho các mẹ khóa học này, cùng tham khảo nhé!

Giáo dục sớm cho trẻ theo phương pháp Montessori

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ 

Ai nên tham gia khóa học này?

 • Cha mẹ có con từ 0 – 6 tuổi có thể tham gia khóa học này.
 • Các cặp vợ chồng chuẩn bị đón em bé sắp chào đời.
 • Các thầy cô giáo làm việc bên lĩnh vực giáo dục mầm non với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất cho con mình và bọn trẻ.

Lợi ích của khóa học 

 • Nhận được trọn bộ 4 khóa học, được học trọn đời, học nhiều lần đến khi thành thạo, học nhiều bé cùng lúc.
 • Các mẹ sẽ nắm được và biết cách áp dụng phương pháp Montessori, có thể áp dụng ngay tại nhà một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.
 • Giúp trẻ trưởng thành, tự lập, có trách nhiệm hơn với thứ xung quanh mình.
 • Tránh vấp phải những sai lầm khi nuôi dạy con cái mà nhiều cha mẹ gặp phải.
 • Tiếp cận phương pháp nuôi dạy con đỉnh cao đã được kiểm chứng hiệu quả. Qua đó các mẹ có thể đóng vai trò là thầy cô giáo.
 • Tiếp cận và can thiệt một cách kịp thời. Từ đó thúc đẩy quá trình phát triển của trẻ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất trong giai đoạn của cuộc đời.
 • Được hoàn lại học phí nếu các mẹ không hài lòng về khóa học.

Hiện tại KynaForkids đang có chương trình khuyến mãi giàm giá cho nhiều khóa học, khi mua trọn bộ 4 KHÓA HỌC MONTESSORI, các mẹ được giảm giá đến 54%, giá còn lại là 600.000 đồng (so với giá gốc là 1.300.000 đồng).

Ưu điểm của khóa học 

 • Hình thành các kỹ năng cho bé từ rất sớm như: Trẻ tự vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, sắp xếp đồ đạt ngăn nắp gọn gàng sau khi chơi xong,…
 • Kích thích trẻ phát triển các giác quan một cách mạnh mẽ và toàn diện hơn, các bài tập dành cho trẻ phải sử dụng kết hợp nhiều giác quan khác nhau để thực hiện.
 • Phát triển tư duy logic, toán học và hình học không gian: Trẻ được làm quen với các con số, việc làm này sẽ giúp trẻ làm quen với toán học và tích cực khám phá chúng.
 • Phát triển ngôn ngữ và nghệ thuật: Bằng cách kết hợp cả hai bán cầu não cùng lúc, làm cho trẻ hứng thú khám phá và tiếp cận nó một cách tích cực hơn rất nhiều.
 • Trẻ được khuyến khích đánh vần, ngữ pháp, nhận diện mặt chữ và chữ viết.

Nhược điểm của khóa học

 • Vì đây là khóa học online học tài nhà, nên trẻ không có sự tương tác tốt với những đứa trẻ khác.
 • Để khắc phục điều này, các mẹ có thể cho con học với anh chị, bạn hàng xóm và các mẹ có thể học cùng với bé.
 • Hạn chế về giáo cụ học tập, để khắc phục điều này các mẹ có thể tự làm đồ chơi giáo dục cho bé hoặc mua cho bé.
 • Thiếu không gian chuyên nghiệp cho bé vui chơi, nhưng bù lại cha mẹ có thể cùng tham gia vui chơi cùng với con trẻ, tạo nên sự gắn kết tình cảm gia đình được tốt hơn.

LỜI KẾT

Đến đây, các mẹ đã hiểu hơn về khóa học giáo dục sớm cho trẻ phương pháp Montessoria rồi chứ?

Để tránh vấp phải những sai lầm không đáng có, các mẹ nên đăng kí khóa học “giáo dục sớm cho trẻ phương pháp Montessoria” để đồng hành cùng con trẻ trên dặm đường trưởng thành và khôn lớn các mẹ nhé.

Hiện nay Danhgiakhoahoc.com có rất nhiều bài viết chia sẻ về khóa học giáo dục sớm tại nhà: cách dạy con của người Nhật, rồi khóa học về cách dạy con của người Do Thái.

Nhưng theo như những gì mình tìm hiểu tới thời điểm này thì cách dạy con theo phương pháp Montessori là phù hợp nhất với các trẻ ở Việt Nam.

Nếu quyết định học thì hãy ủng hộ Danhgiakhoahoc.com các mẹ nhé!

Chúc các bậc cha mẹ luôn hạnh phúc với những gì mình đã làm được cho con!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC GIÁO DỤC SỚM CHO TRẺ 

Có thể bạn sẽ cần:

Học Tiếng Anh chuẩn Cambridge tại nhà

Đánh giá khóa học Cho con ăn đúng cách

Monkey Stories – Học tiếng Anh qua truyện cho bé

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Để lại bình luận