Eo thon dáng đẹp nhờ học Yoga giảm cân online

của Vân Anh

“Nhất dáng nhì da” là câu nói từ xa xưa của cha ông ta muốn chỉ rằng vóc dáng là tiêu chí hàng đầu khi nói về vẻ đẹp bề ngoài của con người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.

Có phải bạn đang tìm cách để giảm cân hay làm cho vóc dáng của mình đẹp hơn không?

Hôm nay Danhgiakhoahoc.com sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết Eo thon dáng đẹp nhờ học Yoga giảm cân online nhé!

Eo thon dáng đẹp nhờ học Yoga giảm cân online

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC YOGA GIẢM EO GIỮ DÁNG

Câu chuyện của tôi

Trước đây khi còn là thanh niên, tôi có một thân hình rất cân đối, 1m62 và cân nặng là 48 kg. Nhưng từ khi lấy chồng và sau khi sinh em bé xong, cơ thể của tôi lên cân một cách không kiểm soát, đặc biệt là mỡ bụng. Nó khiến tôi không thể tự tin mặc những bộ váy đẹp đi làm, đi chơi…
Đã một năm sau khi sinh em bé, tôi vẫn không trở về dáng như ban đầu, nhưng vì nuôi con nhỏ, tôi không dám uống thuốc giảm cân, một phần cũng sợ uống thuốc giảm cân không tốt. Tôi đã tìm rất nhiều cách, giảm ăn, chạy bộ, nhưng không được là bao. 

Mỡ bụng là một nỗi khổ tâm lớn của chị em phụ nữ

Mỡ bụng là một nỗi khổ tâm lớn của chị em phụ nữ

Cuối cùng được nhiều người mách và động viên tôi đi tập Yoga nhưng không có nhiều thời gian, tôi đã lựa chọn khóa học online tại nhà: Yoga giảm eo giữ dáng” của Nguyễn Hiếu.

Điểm đầu tiên tôi chọn khóa học này vì tôi được biết Nguyễn Hiếu là đại sứ Yoga của Việt Nam, chị đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga tại các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới.
Những video của chị chia sẻ trên Youtube mà tôi học thử thấy rất thoải mái, nên đã quyết định đăng kỹ khóa học này. Mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng trông chị rất trẻ đặc biệt là vóc dáng đẹp mà tôi mơ ước.

Tác dụng tuyệt vời của khóa học: “Yoga giảm eo giữ dáng”

Đăng ký và tham gia khóa học, tôi được chị Hiếu hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết từ lý thuyết. Tôi đã biết những nguyên tắc cơ bản của một người tập Yoga cần có là gì. Thành thạo những động tác đánh mỡ bụng, các bài tập tạo form toàn thân, tuần hoàn khí huyết, các bài tập yoga làm thon gọn vòng eo giúp cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng chuẩn đẹp, vòng eo thon gọn, cuốn hút.

Chị hướng dẫn rất dễ hiểu có đồng thời video thực hành luôn nên tôi không hề gặp khó khăn gì. Luyện tập Yoga theo nội dung bài học, tôi thấy tinh thần thoải mái, không bị căng thẳng, mệt mỏi, và đặc biệt là vòng eo của tôi đã trở nên thon gọn hơn.

Duy trì đều đặn tập luyện 30 phút mỗi ngày, giờ đây, tôi đã lấy lại được vóc dáng của mình. Tôi đã có eo thon dáng đẹp nhờ học Yoga giảm cân online. Tự tin vào những cửa hàng thời trang và diện những bộ váy yêu thích. Nhờ có khóa học: “Yoga giảm eo giữ dáng” của Nguyễn Hiếu tôi cảm thấy thêm yêu cuộc sống này hơn. Dáng đẹp giúp tôi tự tin trong mọi hoàn cảnh, trước mọi người và đặc biệt được chồng luôn yêu thương.

Xem thêmYoga – phục hồi và lấy lại vóc dáng sau sinh

Xem ngay: Khóa học “Yoga giảm eo giữ dáng”

Giảm cân đặc biệt là giảm mỡ bụng là một điều đơn giản khi bạn biết lựa chọn những phương pháp phù hợp. Hãy để Yoga giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc của cuộc sống này nhé.
Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC YOGA GIẢM EO GIỮ DÁNG

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận