Đánh giá khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp

của Vân Anh

Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp của Donnie Chu đang rất hot. Chỉ mới ra mắt nhưng thu hút được gần 3000 học viên.

Hãy cũng Đánh giá khóa học điểm qua những đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp này nhé!

Đánh giá khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp

1. Thông tin khóa học

  • Giá: Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp này có giá 999k nhưng hiện tại đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá 58%, chỉ còn 420k.
  • Số lượng bài học: 33 bài
  • Thời gian học: khoảng 5h
  • Số học viên đã và đang theo học: 2204 học viên
  • Giảng viên: Giảng viên của khóa học này là anh Donnie Chu có 8 năm kinh nghiệm với Digital Marketing, MMO, Ecommerce. Blogger nắm bắt và đi đầu xu hướng Digital Marketing được cộng đồng yêu thích.

2. Đánh giá khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp

Nguyễn Thùy Dương

Đây là khóa học căn bản cho những người mới bắt đầu học Facebook Ads. Những kiến thức được anh Donnie Chu hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu nên mình có thể thực hành theo mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu nữa. Cái khó cho các nhà quảng cáo là mỗi khi Facebook thay đổi thuật toán mình phải cập nhật và thay đổi, nên trong khóa học anh Chu có tạo group support định kì… Đây là điều mình thấy rất tâm đắc!

Phucloc0204

Video của anh Chu hướng dẫn chi tiết và cụ thể từng bước cơ bản để thiết lập một trang page mới, cho đến tài cài đặt tài khoản quảng cáo. Anh/chị nào newbie, hoặc trang page mới nên xem video này để thiết lập được những bước cơ bản đầu tiên, kiểu như tối ưu trang fanpage, ( SEO fanpage) cho đến lên những camp đầu tiên. Cám ơn anh Chu, đã đem dến kiến thức bổ ích và thực chiến giúp anh em newbie có thể học và áp dụng, vừa xem video vừa thực hành luôn.

Quyetcar

Cách dẫn dắt của Donnie Chu thực sự rất và rõ ràng. Để hiểu FB Ads bạn sẽ phải hiểu cốt lõi của quảng cáo, cốt lõi của marketing và cuối cùng đó chính là cốt lõi của kinh doanh. Nắm được sợi dây này dù bạn có thực hiện quảng cáo trên bất kỳ công cụ hay nền tảng nào sẽ đều giúp bạn có những quyết định đúng đắn. Với ý tưởng đó xuyên suốt khóa học và cách chỉ dạy “thực chiến” không “hoa văn”, thực sự các kiến thức trong khóa học rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

Doanh Vanh

Theo dõi anh Chu từ lâu, anh thật sự không bình thường tý nào và ngưỡng mộ anh. Những kiến thức cũng như các chia sẻ của anh đều rất hay và có tâm. Khóa học này thật sự dành cho các bạn chưa biết gì muốn tham gia vào thế giới ads, thêm với các kiến thức free trên các kênh youtube, facebook, blog của anh Chu sẽ giúp các bạn có rất nhiều kiến thức và có thể áp dụng chạy có lãi rồi. khóa học đáng giá hơn nhiều so với mấy khóa 4 5 triệu offline bên ngoài kia. Cảm ơn anh và đội ngũ Kt City.

Phan Tuấn Anh

Ưu điểm: – Khóa học rất thực tiễn và trực quan – Chỉ nhiều mẹo về fb ads mà bạn không thể kiếm được trên google – Hướng dẫn cụ thể và chi tiết – Có thể học lại bất cứ lúc nào, cực kỳ tiện dụng cho người bận rộn như mình – Chi phí bỏ ra và chất lượng tương xứng Nhược điểm: – Cách truyền tải hơi thô – Dạy hơi nhanh – Có thể khó với những người không hề biết gì về facebook ads.

Thanhtu171197

Bài học của anh Chu khá thực tế và có tính ứng dụng cao. Highly recommend cho newbie lớp FAC. Mình cũng chạy FB cỡ 1 năm rồi nhưng không ai chỉ chỏ gì chủ yếu tự xem trên các trang diễn đàn. Các anh chia sẻ sao rồi bắt chước tuy nhiên cũng không có lề thói nên thường cũng xịt nhiều. Nên là sau khi xem các bài của anh Chu kĩ một lần thì mình cũng có một chút thay đổi trong mindset.

Trần Đức Khoa

Không màu mè hoa lá, không cao siêu, không vũ trụ siêu Xayda Namek. Kiến thức anh Chu tổng hợp thực sự dễ hiểu và dễ làm theo. Bản thân mình là một Founder của một Brand nhỏ tự tìm tòi và đưa doanh nghiệp lên Internet đã có học qua quảng cáo ở nơi khác thậm chí thuê Agency chạy cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên tất cả đều không được khoa học và cụ thể như thông tin khóa học này cung cấp. KHÓA HỌC QUÁ CHẤT SO VỚI GIÁ TIỀN. YÊU

Vũ hoàng việt

Nội dung dễ hiểu, chia các đầu mục ra rất chi tiết, làm người xem có cái nhìn tổng quan và đầy đủ. Khi nhìn vào, người dùng sẽ hình dung ra được lộ trình mình đi, để song song với đó, có thể tự trau dồi được thêm kiến thức ngoài, tránh bị tẩu hỏa nhập ma. Xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra khi mua khóa học

Nguyễn Thị Thu Hà

Nội dung chi tiết, các bài học đầy đủ về các kiến thức cần cho người bắt đầu nhập môn. Sau khoá học bạn không phải lọ mọ tìm hiểu từng khái niệm và cách làm từng bước như thế nào. Quá ổn!

Tăng Ngọc Tài

Tất cả kiến thức trong khóa học này rất hay. Em đã có tham gia khóa học online khác nhưng không được như khóa học này. Anh nói hơi chậm nhưng kiến thức anh truyền đạt rất hay và bài bản. Cực kỳ hữu ích. Các bạn đăng ký ngay đi. Sẽ không bao giờ hối hận. Giá như e biết a sớm hơn. Cám ơn anh nhiều. Giờ thì em chuẩn bị up level và thực hành đây ạ.

Nguyễn Quốc Khánh

Khóa học cực kỳ bổ ích. Từ cách set campaign đến cách tạo quảng cáo, quản lý ra làm sao đều rất cụ thể. Có nhóm hỗ trợ học viên rất tốt. Chính sách kiểm soát việc bị leak khoá học ra ngoài nhờ group này rất hay. Thực sự rất ấn tượng cách truyền tải kiến thức của anh. Rất mong chờ các khóa học nâng cao hơn của anh về FB Ads.

Nguyễn Văn Trung

Nội dung mà bạn đưa ra cho mọi người từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho người mới như mình có thể dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về Facebook ADS và mình cần làm gì, tiếp theo đó cần làm gì, kết quả thế nào. Những kinh nghiệm về phân tích đánh giá dữ liệu từ báo cáo quảng cáo giúp mình hoàn thiện hơn và từng bước làm chủ được Facebook Ads.

Lê Văn Anh Tín

Khóa học này được anh Chu đầu tư rất kỹ về mặt nội dung, đi từ những thứ rất cơ bản là từ tư duy cho tới nội dung chuyên sâu. Đồng thời cũng là một số mẹo rất hay và thú vị. Khuyến nghị khóa học này dành cho những ai chưa biết gì về quảng cáo Facebook.

Phạm Minh Đức

Mình nghĩ rằng khóa học này rất phù hợp cho những bạn kinh doanh nhỏ lẻ hoặc bán hàng online. Còn nếu bạn muốn trở thành một người chạy quảng cáo chuyên nghiệp, thì sau khi học xong khóa này bạn cần tìm những khóa học nâng cao hơn. Vì Facebook cập nhật thường xuyên nên có thể các nội dung sẽ bị cũ đi.

>> Xem thêm Review của học viên: TẠI ĐÂY

3. Kết luận

Trên đây là những đánh giá khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp.

Hầu hết tất cả đều là những đánh giá tích cực.

Các học viên rất hài lòng sau khi hoàn thành Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp của Donnie Chu.

Đối với người mới đầu hoặc muốn học Quảng cáo Facebook Ads thì đây là 1 khoá học đáng để học đó nha!

Với những gợi ý từ bên trên mong có thể giúp mọi người lựa chọn cho mình 1 khoá học phù hợp.

Các bạn đã học khóa này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng nhé!

Chúc bạn ngày mới tốt lành!

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK

Có thể bạn sẽ cần:

Tham gia cộng đồng Review Sách & Đánh Giá Khóa HọcFacebook & Zalo

Bài viết liên quan

Để lại bình luận