Đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Không phải bỗng nhiên mà người ta nói rằng: Hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu.

Có thể trong giai đoạn yêu đương, chúng ta thường bao dung, thoải mái, luôn nhìn cuộc sống và người bạn của mình qua một lăng kính màu hồng; nên mọi thứ thuộc về nửa kia của mình đều duyên dáng và đều đẹp đẽ.

Tuy nhiên bước vào đời sống hôn nhân, mọi chuyện sẽ khác đi. Sau kết hôn, nếu không có đủ sự am hiểu, tỉnh táo trong đời sống vợ chồng, thì rất có thể sau giai đoạn say đắm ban đầu, tình yêu có lớn cũng sẽ không đủ sức mạnh cứu vãn những rạn nứt dẫn đển đổ vỡ. 

Rất nhiều cặp vợ chồng thừa nhận rằng, sau giai đoạn thăng hoa trong tình yêu, thì 1 vài tháng hoặc 1 vài năm sau khi kết hôn, họ cảm thấy tình yêu hôn nhân của mình dần nguội lạnh, những đam mê say đắm ban đầu trở nên giảm dần hoắc mất hẳn; để lại trong họ là sự chán nản, lạnh nhạt.

Không phải là chúng ta chán nhau, mà chúng ta không thực sự chăm chút cho mối quan hệ giữa 2 người.

Vậy chúng ta, mỗi người vợ – người chồng, cần phải làm gì để giữ gìn ngọn lửa hôn nhân tình yêu? 

Đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của giảng viên TS Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao sẽ đem đến giải đáp cho câu hỏi đó.

Dù bạn đang là người hạnh phúc trong hôn nhân hay đang có những rạn nứt, thì việc học và hiểu về hôn nhân là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nó sẽ giúp bạn tránh được những Stress tâm lý không đáng có. Đây luôn là điều cần thiết để bạn có thể giữ cuộc sống của bạn được cân bằng và hạnh phúc đích thực“.

Bằng trải nghiệm từ chính hôn nhân của mình, cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm công tác giảng dạy, tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, giảng viên TS Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao sẽ đem đến bạn khóa học thực tế, gần gũi với những câu chuyện, những kinh nghiệm chia sẻ và những gợi mở hữu ích cho bạn trẻ trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc hôn nhân của mình, để tình yêu mãi mãi vẹn nguyên, nồng cháy. 

Dưới đây là bài đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của bạn Thanh Nga, cùng tham khảo nhé!

Ai nên học khóa học này?

Theo mình thì, khóa học này dành cho các chị em:

 • Đã kết hôn nhưng hôn nhân có nhiều cãi vã, không hạnh phúc,..
 • Mới kết hôn nhưng vẫn cần trang bị đầy đủ kiến thức để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.
 • Sắp kết hôn.

Khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của giảng viên TS Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Bạn sẽ học được gì?

Sau khi học xong khóa học về hạnh phúc hôn nhân này, học viên có thể:

 • Hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội
 • Biết cách cương nhu để giữ lửa cho tình yêu cũng như trong hạnh phúc gia đình
 • Biết cách làm mới bản thân, trở thành một người phụ nữ năng động hiện đại đồng thời vẫn là một người phụ nữ của gia đình

Thông tin giảng viên

Giảng viên của khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc  là TS Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao.
Đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
 

Đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Ưu điểm 

 • Theo mình, ưu điểm đầu tiên của khóa học, chính là về giảng viên. Giảng viên của khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc TS Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao. Mình đã may mắn vì được học cô Quỳnh Dao một môn trong đại học. Cô dạy rất hay, kiến thức cô giảng và đưa ví dụ rất thực tế. Giọng hay, truyền cảm và nhấn nhá rất chuẩn, cô dạy đến đâu là thấm đến đó. Thấy cô là giảng viên của khóa học nên mình quết định lựa chọn học khóa này.
 • Khóa học gồm 13 bài giảng học trong vòng 2h. Các bài giảng được chia nhỏ ra từng phần, mỗi bài tầm 10 phút rất dễ theo dõi. Nội dung bài giảng rất hay và chi tiết với nhiều thông tin rất bổ ích. Các bài giảng giúp mình hoàn thiện bản thân nhiều hơn trước hết là trong quan hệ vợ chồng, cũng như trong xã hội. Cô dạy mình cách biết cách cương nhu, nhường nhịn để giữ lửa trong hạnh phúc gia đình, bên cạnh đó, cô còn dạy cách làm mới bản thân, trở thành một người phụ nữ năng động hiện đại đồng thời vẫn là một người phụ nữ của gia đình. Rất tuyệt vời.
 • Khóa học này có giá rất rẻ, chỉ 198k. Mà nhá, mình nhập mã giảm giá DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Kyna nên khóa học này chỉ còn giá hơn 100k thôi. Quá rẻ! Chỉ bằng 2 cốc trà sữa thôi.
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.
 • Vì đây là khóa học online nên mình có thể học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, …
 • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.

Nhược điểm

 • Chất lượng video không đồng nhất, có video tiếng bị khá nhỏ.

Những nhược điểm này rất nhỏ thôi, mình tinh ý em mới nhận ra, không ảnh hưởng gì đâu. 

Mã giảm giá Kyna

Mọi người cũng có thể vào link này để đăng ký khóa học, cũng được giảm 40% đó

Mã 40%
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ các khóa học trên Unica.vn

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Trên đây, là những đánh giá khóa học Chìa khóa vàng của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của bạn Thanh Nga. Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHÌA KHÓA VÀNG CỦA CUỘC SỐNG HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học Bí mật phòng the cũng của cô Vera Hà Anh

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply