Đánh giá khóa học Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng

của Vân Anh

Anh Cương thân mến!
Tôi đã hoàn thành khóa học Chatbot Messenger Facebook – Marketing với chi phí 0 Đồng” của anh.
Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã tìm được khóa học này và cũng cảm thấy hối tiếc vì đã tìm thấy nó hơi trễ, nhưng trễ còn hơn không.

Chatbot Messenger Facebook - Marketing Với Chi Phí 0 Đồng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHATBOT MESSENGER FACEBOOK

Tôi sở hữu một shop giày. Trước khi tôi biết đến khóa học của anh, tôi chỉ đơn giản là chạy quảng cáo bình thường trên Facebook, nhưng khi tôi có sản phẩm mới thì không biết làm sao để thông báo cho những khách hàng cũ, những người đã từng mua hoặc tương tác với Page của tôi rằng tôi đang bán những sản phẩm mới. Và việc trả phí cho quảng cáo để tìm kiếm những đơn hàng mới mà bỏ đi những khách hàng cũ thì vô cùng tốn kém và không hiệu quả.

Tôi biết remarketing là quan trọng, thế nhưng tôi không thể nào tìm ra được giải pháp. Lúc đó thu không đủ cho chi, thực sự tôi rơi vào tình trạng bế tắc tột cùng.

ảnh minh họa

Cho đến khi tôi tìm được khóa học Chatbot Messenger Facebook của anh trên Unica, thì mọi chuyện đã thay đổi.
Qua khóa học bổ ích này, tôi đã có thể tự mình thiết kế và sử dụng công cụ mới chatbot và tiết kiệm được rất nhiều chi phí, số lượng đơn hàng cũng tăng lên 50%.
Tôi cũng đã học hỏi được những điều bổ ích như:

  • Không biết vì về code vẫn có thể xây dựng được hệ thống chatbot hoàn toàn miễn phí
  • Tự động nhắn tin khi có khách hàng comment vào bài viết, không tốn nhiều nhân công
  • Chăm sóc khách hàng cũ theo kịch bản đã lên trước với nội dung vô cùng phong phú bằng video, hình ảnh, link bài vết hay danh mục sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Tự động trả lời theo kịch bản có sẵn, hiệu quả chốt đơn cao

Đặc biệt khi tham gia khóa học, tôi còn được anh chỉ dẫn cách tạo form đăng ký mua hàng tự động và tối ưu facebook ads
Bây giờ, mỗi khi có sản phẩm mới, khách hàng đã mua hàng của tôi đều biết được, tần suất mua lại của họ là vô cùng cao, nhờ đó công việc làm ăn kinh doanh của tôi cũng thuận lợi hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chắc chắn tôi sẽ chia sẻ khóa học này cho nhiều bạn bè làm ăn kinh doanh của tôi, để họ áp dụng và không còn rơi vào tình trạng bế tắc như tôi trước đây nữa.
Tôi xin cảm ơn anh Cương và Unica đã dành thời gian, công sức truyền lại kinh nghiệm hơn 8 năm lăn lộn trọng nghề của mình với cộng đồng, giúp học phát triển trong công việc kinh doanh và đạt được nhiều thành công!
Hy vọng sẽ có thêm nhiều người nữa như tôi hoàn thành khóa học và xây dựng cho mình hệ thống Marketing 0 đồng, phát triển hơn nữa trong công việc kinh doanh!

Trân trọng!

Học viên Nguyễn Minh Toàn

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHATBOT MESSENGER FACEBOOK

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận