Dáng đẹp eo thon nhờ Yoga

của Vân Anh

ĐỪNG HỎI em đi Sờ-pa ở đâu nữa, DÁNG ĐẸP EO THON là nhờ YOGA THÔI MÀ!

Dáng đẹp eo thon nhờ Yoga

Em làm công việc văn phòng hay phải ngồi nhiều, lại qua 2 kì sinh nở nhưng vóc dáng em vẫn luôn thon gọn, chuẩn form như gái chưa chồng vậy. Vì vậy nên là điều đó đôi lúc cũng gây ra nhiều phiền phức. Xung quanh các chị em cứ rì rầm rồi bảo nhau là em tiêu tiền chồng hoang phí để đi “sờ-pa” làm đẹp. Xong còn tí tởn ra hỏi em xem em làm ở đâu cho các chị theo với. Nói không có thì lại cho là mình ích kỉ, không muốn chia sẻ. Nhưng thực sự là vậy mà, em có đi spa nào đâu cơ chứ.

Tất cả, tất cả đều chỉ là yoga, yoga thôi đó ạ.

Em cũng chỉ dành 30 phút hằng ngày để tập thôi, cũng đâu ra thời gian nhiều mà đòi hỏi thêm. Lúc đầu em cũng đắn đo chuyện mua khóa học yoga online tại nhà. Nhưng mà tính ra cũng rẻ, mua 1 lần mà số lần học không giới hạn luôn, món đầu tư hời như thế cũng mua để thử xem kết quả thế nào.

Kết quả cũng hơi bất ngờ chị em ạ. Sinh con xong dáng xuống cấp nhiều, bố cục bất hợp lý chỗ cần to không to, chỗ cần nhỏ không nhỏ. Ấy vậy mà học hết bài Yoga Cải thiện Vóc dáng thôi, cơ thể như được khoác lên mình tấm áo mới. Gọn gàng, mong manh đến chồng cũng phải ngạc nhiên, rồi tự nhiên đâm ra quấn vợ hơn, chiều vợ hơn đến lạ.

Làm phụ nữ đúng là làm dâu trăm họ. Xinh lên chút, dáng đẹp thêm chút thôi mà cứ bị hiểu lầm rồi bàn tán mệt ghê. Chị nào chịu được áp lực bị đẹp, bị ghen tị thế này thì có thể học theo em ở đây nhé:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC YOGA GIẢM EO GIỮ DÁNG

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận