Chữa nói lắp hiệu quả

của Vân Anh

Những người bị nói lắp luôn tìm kiếm một số phương pháp cụ thể để chữa nói lắp nhưng lại cảm thấy không có kết quả khi luyện tập theo?
Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao không?
Ai cũng mong muốn mình có một giọng nói cuốn hút, truyền cảm và đối với những người bị nói lắp – nói ngọng thì khao khát, ước vọng của họ được nói lưu loát, trôi chảy còn lớn hơn gấp nhiều lần.

Hãy đến với khóa học Chữa nói lắp hiệu quả tại Unica.vn

Chữa nói lắp hiệu quả

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CHỮA NÓI LẮP HIỆU QUẢ

Nội dung khóa học cung cấp:

 • Các kiến thức cơ bản để chữa nói lắp bằng phương pháp thay đổi tư duy và luyện tập các kỹ thuật.
 • Hiểu về não bộ, cách hoạt động của tiềm thức để thay đổi tâm lý của người nói lắp.
 • Sử dụng phương pháp thôi miên trong giao tiếp giúp học viên dễ dàng thực hành tại nhà.
 • Cách thở tối ưu dành cho người nói lắp.
 • Sử dụng các kỹ thuật để phát âm rõ ràng.
 • Kinh nghiệm khi giao tiếp trong đời sống thực tế.

Bạn sẽ học được gì?

 • Khai mở tư duy não bộ, phát triển bản thân.
 • Kích hoạt trí não, khả năng giao tiếp khi thuyết trình và làm việc nhóm.
 • Cải thiện tối đa các vấn đề khó phát âm hay lặp từ.
 • Phát âm rõ ràng , điều chỉnh được âm lượng và tốc độ nói.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp nhờ biết cách lựa chọn tông giọng, ngữ điệu đúng hoàn cảnh.
 • Học cách điều tiết hơi thở, không bị hụt hơi mỗi khi giao tiếp.
 • Nhận ra những nhược điểm trong giọng nói hiện tại của mình và cách khắc phục để có giọng nói biểu cảm, hay hơn.
 • Điều chỉnh tâm lý và cảm xúc, tự tin giao tiếp trước người lạ hay đám đông.

Thông tin giảng viên

Chữa nói lắp hiệu quả

Một số đánh giá từ học viên

Bạn Trần Thanh Tâm

 “Từ khi tham gia khóa học của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, chứng nói lắp của mình đã được “đánh bay” hoàn toàn”

Thực sự khi nói chuyện được lưu loát như thế này, bản thân mình phải thầm cảm ơn khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả” và giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh rất nhiều. Trước đây, mình thường xuyên nói lắp, nhất là những lúc mình không làm chủ được cảm xúc thì chứng nói lắp càng nặng hơn. Cũng chính vì vậy mà công việc của mình gặp rất nhiều khó khăn. Đỉnh điểm là một lần mình bị đối tác từ chối ký hợp đồng do vô tình nói lắp trong lúc trình bày điều khoản. 

Nhưng từ khi tham gia khóa học của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, chứng nói lắp của mình đã được “đánh bay” hoàn toàn. Đối với mình, điều ấn tượng nhất trong khóa học này đó chính là giảng viên đã giúp mình thay đổi nhận thức về tật nói lắp. 
Cụ thể, giảng viên Nhật Hạnh đã chia sẻ những kiến thức liên quan như: nguyên nhân tiềm ẩn của tật nói lắp, ảnh hưởng của nói lắp tới cuộc sống, cách giao tiếp với tiềm thức, cách kích hoạt khả năng tưởng tượng của não bộ… Nhờ những kiến thức này mà tư duy chữa nói lắp của mình được cải thiện rất nhiều
”. 

Chị Đặng Thị Nhật Lệ

“Khi đến với khóa học… mình đã có được một giọng nói thực sự trôi chảy”

Mình không mắc chứng nói lắp, tuy nhiên giọng nói của mình không được trôi chảy như mọi người. Cũng chính lý do này đã khiến cho công việc của mình gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình giao tiếp với sếp, mình thường nói chuyện một cách ngập ngừng. Vì vậy mà những bản báo cáo hay ý tưởng mình đều phải nhờ đồng nghiệp thuyết trình hộ. Đó là lý do khiến mình mãi không thể thăng tiến do mất lòng sếp. 
Nhưng khi đến với khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả” của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh, mình đã có được một giọng nói thực sự trôi chảy. Không chỉ vậy, khóa học còn giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp nhờ cách kết hợp giữa giọng nói và ngôn ngữ hình thể. Giờ đây, mỗi lúc trình bày ý tưởng trước đối tác hoặc sếp, mình luôn tràn đầy tự tin và ăn nói một cách mạch lạc. Ai cũng phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi của mình và còn hỏi xin mình bí quyết nữa
”. 

Anh Phùng Tiến Phong

“Từ khi áp dụng những phương pháp giúp điều chỉnh giọng nói trong khóa học, chứng hụt hơi của tôi không còn nữa”

Khi nói chuyện, việc điều chỉnh hơi sao cho không bị hụt hơi là rất quan trọng. Tuy nhiên, đây là yếu điểm của tôi, bởi đối với những cuộc trò chuyện dài và liền mạch, tôi thường bị hụt hơi và phải ngưng câu chuyện đang kể giữa chừng. Lâu dần, chứng bệnh này khiến cho tôi cảm thấy ngại giao tiếp và sống khép mình hơn.

Sau khóa học này, bạn sẽ có được sự thành công trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống 

Tuy nhiên, từ khi áp dụng những phương pháp giúp điều chỉnh giọng nói trong khóa học, chứng hụt hơi của tôi không còn nữa. Thay vào đó, giọng nói trở nên lưu loát, tự tin và truyền cảm hơn. Trong những cuộc trò chuyện với đám bạn thân, chúng nó tỏ ra khá ngạc nhiên khi tôi nói liên tục mà không thấy mệt. Đây thực sự là một điều kỳ diệu đối với tôi”.

Bạn Thanh Trần Bình

“Khóa học đã giúp mình cải thiện tình trạng nói lắp một cách hiệu quả”

Mình là một người mắc chứng nói lắp bẩm sinh, tuy nhiên tần suất nói lắp của mình không diễn ra đồng đều. Có ngày mình sẽ nói lắp rất nhiều lần, nhưng có ngày thì không. Chính điều này khiến cho cuộc sống của mình rất mệt mỏi và nhiều phiền toái. 
Chính vì vậy, khi được một người bạn giới thiệu khóa học “Chữa nói lắp hiệu quả trên UNICA”, mình đã lập tức đăng ký tham gia học. Và thật tuyệt vời, khóa học đã giúp mình cải thiện tình trạng nói lắp một cách hiệu quả. Để có được điều này là nhờ những kỹ thuật chữa nói lắp mà giảng viên chia sẻ trong khóa học như: kỹ thuật thở, kỹ thuật sử dụng hơi, phương pháp duy trì hơi thở, cách nối từ, luyến láy trong các câu thoại… Đến bây giờ, mình vẫn không hối hận vì đã tham gia khóa học”. 

Qua những chia sẻ của một số học viên, có thể thấy, khóa học “CHỮA NÓI LẮP HIỆU QUẢ” của giảng viên Nguyễn Nhật Hạnh thực sự là một khóa học hữu ích, giúp bạn có được một giọng nói trôi chảy, lưu loát và ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia khóa học ngay từ hôm nay! 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận