Chồng lật mặt sau khi vợ tập yoga….

của Vân Anh

Chào các mẹ, em xin phép xưng em cho lịch sự.
Em – mẹ bỉm sữa, 32 tuổi, 1 chồng 2 con!

Là mẹ của 2 đứa con liên tiếp nên em tã thế nào, chắc các mẹ cũng hình dung ra khi mấy năm liền em chỉ làm bạn với bình, bỉm và bếp núc trong nhà.

Chồng em, 34 tuổi, 2 con…vợ có 1, bồ thì không rõ mấy con, cao ráo đẹp trai, gần đây hay chán cơm thèm phở.

Chồng lật mặt sau khi vợ tập yoga....

Từ ngày đẻ gái đầu lòng rồi lại đến cậu trai thứ, giờ như mẹ sề, hắn chán em luôn, mà thực ra em cũng chán luôn mình. Nói chẳng ngoa chứ trước đây tối nào cũng có cả tá ông trồng cây si trước nhà. Giờ ném ra đường cũng chẳng ai thèm. Haizz

Ngày xưa thì gọi dạ bảo vâng, giờ em mà nói thì cứ câng câng cái mặt lên ý, điên thế chứ!

Đúng là chẳng ai cứu được mình, ngoài chính bản thân mình, em mới mày mò lên mạng tìm hiểu cách thon dáng, cải lão hoàn đồng làn da vừa an toàn vừa hiệu quả, chứ em sợ mấy vụ thẩm mỹ này nọ rồi bỏ rọ trôi sông lắm.

Yoga – em tìm đến khóa học Yoga online của cô Nguyễn Hiếu, học ngay tại nhà, rảnh lúc nào học lúc đó…quá là chim ưng luôn, khóa học sinh ra như thể để cho mấy bà bỉm sữa, văn phòng ngồi nhiều như em vậy!

Khóa học thì xịn mà không cần giảm ăn vẫn không phải lăn tăn về hiệu quả, mới tập thì em thấy cũng khoai thật, nóng vội nên cứ cố ép để vào dáng như giảng viên rồi hay tập nhảy cóc không theo giáo trình nên ế ẩm hết người, sau nghe tư vấn lại thì mới vỡ lẽ, cô bảo cứ tập theo đúng thứ tự, tránh nóng vội.

Bẳng đi chưa đầy 1 tháng, không còn dám tin vào mắt mình, cái gì cần nhỏ nó đã nhỏ đi trông thấy, mặc quần nào cũng lỏng rồi.

Sau khóa 7 Ngày giảm cân an toàn em tập tiếp Khóa Trẻ hóa làn da cho nó trọn bộ Nhất dáng nhì da luôn.

Ông giời không phụ lòng người, sang đến tháng thứ 2, một lần nữa em lại không nhận ra chính mình, lúc này thì lão chồng em cũng phải thắc mắc và thảng thốt về sự thay đổi của vợ mình. Mặc dù không nói ra nhưng thái độ của lão thay đổi chóng mặt, dạo này cứ tan sở là lão về thẳng nhà, chẳng la cà đâu hết. Không những thế còn chăm em từng tí. Em đi ra ngoài 1 chút thôi mà lão cứ đòi đưa em đi. Lão bảo: “Giờ vợ đẹp thế này, không cẩn thận đứa khác cướp như chơi. Hề hề”.

Đấy, bí thuật của em cũng chỉ là chăm chỉ 20 phút mỗi ngày tập khóa Yoga online của cô Nguyễn Hiếu, công thêm mình ăn mặc gọn gàng, tươm tất không xuề xòa như trước là ngon nghẻ ngay.

Mẹ nào thấy mình trong câu chuyện của em thì cũng thử làm 1 khóa về học nhé, chẳng đáng là bao đâu!

Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp và được chồng yêu chiều nhé!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 7 NGÀY GIẢM CÂN AN TOÀN

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận