Khóa học miễn phí Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc học võ tự vệ  khi mà trong cuộc sống hiện đại ngày nay đang đầy rẫy những hiểm nguy?

Hôm nay đọc báo, bạn thấy tin giết người, cướp của. Ngày mai xem tin tức, bạn thấy tin nghiện ngập, bắt cóc, hiếp dâm… 

Khoan bàn đến những nguyên nhân khiến tình trạng này ngày càng gia tăng hoặc nhờ cậy đến sự can thiệp của xã hội, gia đình, chính bản thân bạn cần là người tiên phong, rèn luyện thân thể, gia tăng sức khỏe để tránh tốt nhất những hiểm nguy.

Dấn thân vào nghiệp võ từ khi mới 6 tuổi, võ sư Hà Trọng Ngự – nguyên là Chưởng môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định, hội viên Tổng hội võ thuật thế giới – đã chắt lọc những thế võ cổ truyền tinh túy nhất và gửi đến Kyna.vn chuỗi bài học: Võ Chiến Đấu Tự Vệ.

Khóa học miễn phí Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CÁCH TỰ VỆ KHI BỊ TẤN CÔNG

Mở đầu cho những chuỗi bài học đó là chuyên đề: “Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm với 4 tư thế võ căn bản và dễ thực hiện nhất.

Dù không phổ biến như những kỹ năng mềm, thuyết trình, giao tiếp nhưng kỹ năng tự bảo vệ mình luôn được đánh giá cao nhờ những lợi ích mà kỹ năng này mang đến.

Không thể trò chuyện, giao tiếp tốt, bạn còn có thể chọn giao tiếp bằng cách viết. Không thể thuyết trình tự tin, bạn có thể chọn cách lui về phía sau, chuẩn bị nội dung để một bạn khác trong nhóm lên thuyết trình thay thế. Nhưng ở những tình huống hiểm nguy, nếu không có phản xạ nhạy bén, trí thông minh và trí lực từ võ thuật, bạn sẽ làm gì để tự cứu mình đây?

Dù bạn là nữ hay nam, hãy đăng ký tham gia ngay chuyên đề này và tranh thủ thời gian để tập luyện mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi của chính bản thân mình sau khi học khóa học Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm hoàn toàn MIỄN PHÍ, hãy khám phá ngay! 

Dành ra một ít phút mỗi ngày để tập thể dục và tập võ; biến nó thành thói quen và thế mạnh của bạn. Hãy trang bị cho mình những thế võ đơn giản nhưng cần thiết để bạn không chỉ học cách tự bảo vệ mình mà còn có thể dạy con tự bảo vệ nếu như bạn đã làm cha, làm mẹ. Điều này sẽ đặc biệt có lợi khi nguy cấp không có bạn ở bên cạnh, con bạn sẽ biết cách đương đầu với những cạm bẫy nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày .

Bạn sẽ học được gì?

Chuyên đề “Học võ thuật tự vệ bằng nón bảo hiểm” sẽ giúp bạn:

 • Rèn luyện, nâng cao sức khỏe
 • Nâng cao bản lĩnh, sự tự tin
 • Đề phòng những mối nguy hiểm
 • Tỉnh táo, tinh thần cảnh giác cao hơn hết

Thông tin giảng viên

Võ sư võ cổ truyền

Sinh ra và lớn lên trên vùng đất võ, ngay từ khi 6 tuổi, võ sư Hà Trọng Ngự đã bước vào nghiệp võ.

 

 • Năm 1972, ông mở võ đường tại quê nhà Bình Định. Khi ấy ông 25 tuổi, vừa dạy võ vừa học thêm võ Bắc Phái Thiếu Lâm Tự.
 • Tháng 6/1997, ông rời quê vào TP Biên Hòa, Đồng Nai sinh sống. Tại đây ông gây dựng được 4 phòng tập tại 4 phường: Tân Hiệp, Hố Nai, Tân Biên, Trảng Dài (Biên Hòa) do các học trò của ông đứng lớp.
 • Tháng 11/2007, ông khai trương võ đường Hà Trọng Ngự môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định tại quận Gò Vấp, TP HCM. Ông dạy và huấn luyện cho đệ tử là các thầy tu và chú tiểu ở 2 môn: võ cổ truyền và quyền anh.
 • Nhiều năm liền ông từng làm trọng tài giám định, giám khảo quốc gia về võ cổ truyền.
 • Ngày 5/2/2009, ông được bổ nhiệm làm phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu – ứng dụng võ thuật M.C TP.HCM.
 • Ngày 9/9/2009, ông tiếp nhận ấn tín và chức chưởng môn phái Việt Nam Võ Ta – Tây Sơn Bình Định.
 • Tháng 10/2009, ông gia nhập Tổng hội võ thuật thế giới. Phòng tập của ông chẳng những có ở Đắk Lắk, Đồng Nai, TP.HCM, Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn có mặt tại Na Uy và Mỹ.

Nhiều năm bôn ba học tập, rèn luyện và lăn lộn ở các sàn đấu, điều đọng lại trong ông là chữ đức. Võ sư Hà Trọng Ngự cho biết:“Người học võ cần lấy đức làm đầu, sự nhẫn nại là căn bản trong đối nhân xử thế. Có như vậy mới thành công”

Mã giảm giá Kyna

Nếu các bạn quyết định mua khóa học thì nên nhập mã giảm Kyna là: DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% học phí nha. Đặc biệt, mã giảm giá này sẽ áp dụng được cho tất cả các khóa học trên Kyna, Kyna For Kids & Unica đó.

Mã 40%
Coupon

Áp dụng cho tất cả các khóa học trên Kyna.vn

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Trên đây là bài đánh giá khóa học miễn phí “Cách tự vệ khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm” trên Kyna. 

Nếu bạn có những đánh giá khác thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CÁCH TỰ VỆ KHI BỊ TẤN CÔNG

Có thể bạn sẽ cần:

Đánh giá khóa học Chinh phục tiếng anh từ con số 0

Đánh giá khóa học Giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khóa học Make up theo phong cách cùng Tina Lê – Miễn phí 100%

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: lienhe.danhgiakhoahoc@gmail.com

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply