Cách tán trai qua Facebook giúp nàng “quyến rũ” chàng nhanh chóng

của Vân Anh

Làm thế nào để tán một chàng trai qua Facebook khi bạn có cảm tình với chàng?

Nếu bạn là một cô gái rụt rè thì việc nhắn tin sẽ giúp bạn tự tin tán đổ chàng một cách dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Danhgiakhoahoc.com sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết nhắn tin qua Facebook giúp nàng “quyến rũ” chàng nhanh chóng.

Cách tán trai qua Facebook giúp nàng “quyến rũ” chàng nhanh chóng

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ BẠN ĐỜI

Cách bắt chuyện tạo ấn tượng với chàng trai

Tất nhiên, việc đầu tiên bạn cần làm đó là nhắn tin làm quen với chàng. Bạn cần gây ấn tượng thật tốt với chàng ngay lần đầu tiên, hãy mở đầu câu chuyện một cách tự nhiên nhất. Dưới đây là một số cách giúp bạn bắt chuyện làm quen với chàng:

Dùng một lời chào thân thiện

Đây là cách mở màn câu chuyện một cách lịch sự và có thể gây ấn tượng tốt nhất. Một tin nhắn ngắn gọn, đơn giản, nội dung đủ và dễ hiểu sẽ khiến chàng có hứng thú trả lời. Bạn không nên nhắn tin dài dòng để “trình bày” lý do bạn nhắn tin cho chàng, điều này sẽ khiến chàng chẳng còn cảm giác hứng thú hay tò mò về bạn.

Mở đầu trò chuyện bằng một lời khen ngợi

Bạn cũng có thể mở đầu câu chuyện bằng một lời khen ngợi, ví dụ như: “bức hình của anh chụp khiến em rất ấn tượng? Anh có thể chỉ cho em một số kỹ năng chụp ảnh được không?”, “Em rất ấn tượng về cách chơi bóng của anh, em có thể làm quen với anh được không?”,…Điều này sẽ khiến chàng có cảm tình với bạn hơn, cảm thấy bạn cũng quan tâm đến chàng, cả hai có điểm chung và có thể nói chuyện với bạn.

Dùng icon ngộ nghĩnh

Bạn có thể sử dụng những icon ngộ nghĩnh đáng yêu để bắt đầu câu chuyện với chàng, các icon dễ thương  sẽ giúp bạn biểu đạt những cảm xúc của bạn thật dễ thương. Tuy nhiên, một lưu ý cho bạn nên sử dụng hạn chế icon và sử dụng một cách thích hợp nhất trong câu chuyện của bạn với chàng nhé. Nếu bạn sử dụng icon liên tục trong cuộc trò chuyện, chàng sẽ nghĩ bạn là một người chỉ biết dùng icon để nói chuyện và bạn sẽ nhanh chóng bị mất điểm trong mắt chàng ngay.

Sử dụng những icon ngộ nghĩnh đáng yêu để bắt đầu câu chuyện với chàng
Sử dụng những icon ngộ nghĩnh đáng yêu để bắt đầu câu chuyện với chàng

Bí kíp “cưa đổ” chàng qua Facebook

Chắc chắn sau khi thành công trong việc làm quen với chàng, bạn cần lên kế hoạch “tán trai” để có thể cưa đổ chàng nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn dễ dàng “cưa đổ” chàng trên facebook chỉ trong vòng 1 “nốt nhạc”:

Xây dựng một hình ảnh ấn tượng

Khi bạn luôn trao đổi, trò chuyện với chàng trên facebook chắc chắn chàng sẽ ghé vào trang cá nhân của bạn để tìm hiểu. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có một “profile” cá nhân ấn tượng nhất để không khiến chàng thất vọng. Đầu tiên là những thông tin, hình ảnh bạn đăng tải, hãy đăng tải những bức hình, nội dung giúp bạn để lại dấu ấn đặc biệt trong tâm trí chàng và tránh những bức hình mờ nhạt. Đó có thể là những vấn đề mà cả hai cùng quan tâm, hay những sở thích cá nhân đặc biệt của bạn,…điều này sẽ khiến hai bạn có nhiều chủ đề để nói chuyện hơn và cũng khơi dậy ý muốn khám phá nhiều hơn về con người bạn từ chàng.

Không nên nhắn tin quá nhiều

Chắc chắn không một chàng trai nào thích một cô gái nói quá nhiều và hay làm phiền mình. Bạn là một cô gái, hãy luôn nhớ bạn nên tạo “giá trị” riêng của mình. Không nên nhắn tin cho chàng thường xuyên, hãy để cho chàng thời gian nghĩ về bạn, tìm hiểu về bạn và có thời gian để nhớ bạn. Đôi khi bạn cũng nên để cho chàng trai mà bạn thích chủ động nhắn tin cho bạn trước, đừng tự làm xấu hình ảnh của mình trong mắt chàng.

Luôn tự tin là chính mình

Nếu bạn đang có tình cảm với chàng và bạn đang cố gắng trở thành hình mẫu lý tưởng của chàng thì hãy dừng lại ngay. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn nên biết rằng, bạn trai rất thích những điều mới mẻ và thích khám phá, họ cũng thích những cô gái có tính cách riêng và luôn tự tin vào bản thân mình. Chính vì thế, nét cá tính riêng của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy ấn tượng và tò mò về bạn nhiều hơn khi bạn là một người khác. 

Không nên nhắn tin cho chàng qua Facebook thường xuyên
Không nên nhắn tin cho chàng qua Facebook thường xuyên

Tìm được một người mình dành tình cảm cho là rất khó, chính vì vậy, hãy đừng ngần ngại việc “cọc đi tìm trâu” mà bạn nên chủ động bày tỏ tình cảm với chàng. Biết cách chọn đối tượng phù hợp với mình và loại bỏ những đối tượng không phù hợp, hiểu rõ về tâm lý của người đàn ông và có phương pháp “thả mồi” cho phù hợp, tự tin làm chủ mọi tình huống, mọi không gian khi tiếp cận với chàng và biết cách khiến người đàn ông của mình luôn say đắm và yêu thương, nâng niu bạn. 

Trên đây là một số chia sẻ của Danhgiakhoahoc.com về cách tán trai qua Facebook giúp bạn “cưa đổ” chàng nhanh chóng. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra một nửa yêu thương của cuộc đời mình.

Chúc bạn may mắn!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ BẠN ĐỜI

Tham khảo Unica

Có thể bạn sẽ cần:

Khóa học miễn phí Nghệ thuật quyến rũ căn bản

Ebook 6 bí mật để chồng luôn yêu thương & trân trọng vợ

Đánh giá khóa học Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao

Kênh thông tin chính thức của Danhgiakhoahoc.com

Website: https://danhgiakhoahoc.com

Group: Đánh Giá Khóa Học & Mã Giảm Giá

Fanpage: Đánh Giá Khóa Học

Email: [email protected]

 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận