Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản, việc chốt được một giao dịch không hề đơn giản. Bạn không chỉ trang bị cho mình kiến thức của sản phẩm mà còn cần chuẩn bị thay đổi tư duy để tiến tới trở thành những người môi giới chuyên nghiệp, tư vấn tốt cho Khách hàng, đó chính là bí quyết thực sự. 

Hôm nay, Danhgiakhoahoc.com sẽ giới thiệu đến bạn một khóa học phù hợp và chất lượng nhất để giúp bạn trở thành chuyên gia kiếm tiền từ môi giới bất động sản. 

Với triết lý “Đi đúng thì sẽ nhanh, đi nhanh chưa chắc đã đúng!”, khóa học Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản của chuyên gia Nguyễn Thị Huế hi vọng các bạn những định hướng tốt trong lĩnh vực môi giới bất động sản này.

Ai nên học khóa học này?

Đây là khóa học môi giới bất động sản tuyệt vời dành cho những nhóm người:

 • Là Giám đốc hay Quản lý điều hành của các công ty đầu tư và kinh doanh bất động sản, muốn xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường và trong mắt khách hàng.
 • Là nhân viên môi giới nhà đất, từng mất nhiều tháng trời mà vẫn không chốt sale thành công, thường xuyên không đạt chỉ tiêu của công ty.
 • Là người có nhu cầu học và đào tạo cho đội nhóm gia tăng doanh thu kinh doanh để chăm sóc khách hàng tốt.
 • Là người đam mê và muốn kiếm thu nhập triệu đô nhờ đầu tư bất động sản nhưng vẫn chưa biết gì về lĩnh vực mua bán nhà đất.

Bạn sẽ học được gì sau khóa học?

 • Nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản
 • Biết cách khai thác kênh đăng tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả trong ngành bất động sản
 • Tự xây dựng thương hiệu và thiết lập đội nhóm làm việc với năng lượng cao
 • Biết cách đánh giá, lựa chọn chính xác một nhà / đất tốt và đủ điều kiện mua bán
 • Biết cách chốt sale bất động sản hiệu quả khiến cho khách hàng của bạn hài lòng
 • Khai thác khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả
 • Bạn sẽ biết cách thu hút khách hàng bằng những bài quảng cáo đúng mục tiêu.
Bạn có muốn trải nghiệm thử những gì mình nói qua những bài học không. Click vào ô bên dưới để bắt đầu thưởng thức nhé!

Một số đánh giá từ học viên của khóa học

Một số đánh giá từ khóa học Kiếm tiền từ mô giới bất động sản sẽ là bằng chứng rõ ràng về hiệu quả của khóa học này đến học viên. Xin phép nhé!

Kiều Linh – Sales Bất Động Sản

“Trước đây, do chưa có nhiều kinh nghiệm về Môi giới bất động  sản. Chính vì vậy nên suốt nhiều tháng liền tôi không chốt được căn nào nhưng từ khi được người bạn giới thiệu khoá học của chị Huế mà việc môi giới BĐS của tôi thuận lợi hơn. Cảm ơn cô rất nhiều!”

Mạnh Hùng – Trưởng phòng kinh doanh

“Mới bước chân vào lĩnh vực môi giới bất động sản được 1 năm, thời gian đầu, mình gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục khách hàng vì chưa có nhiều kỹ năng, kiến thức. Nhờ khóa học này, mình đã nắm rõ toàn bộ quy trình giao dịch và hiện tại hoàn toàn tự tin mỗi khi tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.”

Nhật Nam – Nhân viên kinh doanh BĐS MaxLand

“Trước đây tôi rất lúng túng trong việc thuyết phục khách hàng. Nhưng tình cờ biết đến khóa học của cô Huế và đăng ký học thử, phải nói rằng chất lượng thực sự vượt ngoài mong đợi. Cô hướng dẫn rất cụ thể và dễ hiểu ngay cả với người chưa biết gì như tôi.”

Thông tin giảng viên

Nguyễn Thị Huế sẽ là giảng viên đảm nhận khóa học Bí quyết Kiếm tiền từ Môi giới bắt động sản, đó là lí do tại sao mình muốn giới thiệu khóa học này đến các bạn.

 • Chị có hơn 07 năm kinh nghiệm đặc biệt trong quá trình dẫn dắt 02 hệ thống kinh doanh gần 100 chiến binh chiến đấu trên các mặt trận khốc liệt bất động sản.
 • Người sáng lập hệ thống Học viện Bất động sản online Real Demy http://nguyenthihue.com/nguyen-thi-hue-bat-dong-san
 • Website đầu tiên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu cá nhân về bất động sản
 • Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn với môi giới bất động sản về thành công, hạnh phúc và sứ mệnh tạo ra 1 đội ngũ kế cận đội ngũ môi giới bất động sản ” xuất chúng” trong ngành bất động sản.

Mã giảm giá Unica

Nhập mã DANHGIAKHOAHOC để được giảm 40% cho tất cả các khóa học trên Unica & Kyna nha các bạn ơi.

Còn đây là mã Unica nhé:

Mã 40%
Coupon

Áp dụng cho toàn bộ các khóa học trên Unica.vn

Nhiều hơn Ít hơn
Không có hạn sử dụng

Trên đây là bài viết về khóa học Bí quyết Kiếm tiền từ Môi giới bắt động sản của CTV Hà Trang.

Nếu bạn có những đánh giá về khóa học này thì vui lòng bình luận dưới bài viết hoặc gửi cho chúng mình để nhận được những món quà nhỏ nhỏ dễ thương: TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nào !!!