Bí quyết kích hoạt tài lộc cho cả năm 2020 được sung túc

của Vân Anh

Phòng trọ kế bên cứ văng vẳng lên giai điệu trong bài hát “Xuân này con không về” khiến cho Hưng càng bực mình. Giời ơi, lòng tui đang buồn muốn rã ra, thế mà người ta cứ như đang trêu ngươi. Lương ba đồng ba cọc, chi tiêu thiếu thốn, Tết nhất giá cả leo thang khiến con đường về quê ăn Tết của Hưng đã xa nay lại còn mù mịt, chẳng lẽ lại bám thủ đô với một khúc tình buồn rồi! 

Hưng lên thành phố ngót nghét cũng được 5 năm, khoảng thời gian ngắn cũng không ngắn mà dài cũng chả dài, nhưng nó giúp anh nếm mùi đời và sự khổ rõ rệt. 5 năm là năm cái Tết, và sắp đến gần cái Tết thứ 6, Hưng ngồi giở ngón tay ra đếm mới thấy, ồ hóa ra mình ăn Tết ở đất khách nhiều hơn đất nhà. Nghĩ cũng buồn nhưng Hưng chả thèm trách, bởi coi nó như số.

Nhớ hồi mới lên thành phố, Hưng đi theo tiếng gọi lập nghiệp cùng đứa bạn, nó bảo lên đây kinh doanh nhanh giàu chứ không như ở quê. Mới có 6 tháng, giàu chả thấy đâu, chỉ thấy lỗ và nợ nần đeo bám. Rồi Hưng đi làm thuê, đủ trả nợ nhưng túng quấn nó vẫn cứ theo, mãi chả thoát ra được, Hưng gọi đó là hố bùn của số phận.

kích hoạt tài lộc năm 2020

Hưng lên thành phố lập nghiệp nhưng bước đầu hoàn toàn thất bại. Ảnh minh họa

Có năm cố gắng lắm, kiếm được chút tiền, Hưng mới dám gói ghém về quê. Mẹ mê tín, đưa đi thầy này xem đến thầy khác xem, chứ trong mắt bà cụ với hai thứ tóc trên đầu cứ đinh ninh rằng con mình gặp vận hạn dài, cần giải thì mới phát tài lên được. Xem tới xem lui, xem trước xem sau rồi năm kế tiếp Hưng vẫn thế. Nhiều lúc Hưng nghĩ, hay số mình nó vậy, chấp nhận đi. Cải thiện bản thân không ổn, hanh thông phong thủy không thành, thôi thì phó mặc.

Đỉnh điểm của cái hố bùn số phận là trong năm 2019, Hưng thất nghiệp một tháng. Bao nhiêu tiền đặt ra trước đó cho tháng tiếp theo đều phải mang ra chi tiêu. Thế là cái công ki cóp nó cũng tan. Nhiều lúc Hưng nghĩ, hay về quê làm đồng, làm áng có khi lại giàu hơn. Nhưng hồi đó mình đi với chí lớn lắm mà, giờ bỏ về thì chẳng khác nào mua tiếng cười vào mặt.

Tết 2020 đang đến gần, Hưng thấy lòng mình nôn nao, không phải nôn nao bánh chưng, chuyến xe Tết, không khí giao thừa mà nôn nao vì sợ cái hố bùn số phận rồi cũng giống các năm trước, mãi chẳng trồi lên được. Hưng cũng mong lắm chứ, mong bản thân gục đầu rồi ngẩng cao, rồi phát đạt, rồi về quê, rồi nở mày nở mặt với những thằng đã từng cười vào mặt mình hồi mình cắp balo lên thành phố.

Những đời nó đâu có dễ như mình nghĩ. Giờ ngồi trong phòng ôm mấy đồng tiền cũ, Hưng muốn bắt xe về quê đón Tết lắm. Hôm qua mẹ mới gọi bảo cây đào năm ngoái trồng trước hiên nhà nay nở bung 5 bông rồi, tự dưng Hưng cũng mong mình được bung như những đóa đào.

phong thủy năm 2020

Cuộc sống khó khăn khiến con đường về quê ăn Tết của Hưng thật lắm gian nan. Ảnh minh họa

Gạ ông bạn cũ lâu ngày không gặp, làm mấy chén trà coi như tất niên năm cũ. Chợt thấy mắt mình lay lay, để ý Hưng mấy thấy ông bạn thất nghiệp của mình ngày nào cải vận nhanh đến thế. Hưng cũng mong mình dò tìm được cái bí quyết đó nhưng sĩ diện mà, chả buồn hỏi. Thế mà ông bạn lại nhìn thấu chính Hưng, thấy cho cái sự nghèo đói không lối thoát ấy mà chỉ nước mách lối.

Ông bảo, giờ muốn cải vận nhanh thì phải cải thiện phong thủy của chính mình. Mà mình người thường, sao cải nổi nên phải nhờ đến thầy. Ôi, lại thầy, với Hưng đã có quá nhiều thầy. Nhưng không, thầy ở đây là giảng viên, họ sẽ chia sẻ cho Hưng những bí quyết cải vận, kích hoạt tài lộc nhanh chóng qua hình thức học online tại nhà.

Nghe thấy thế, Hưng mừng lắm, hỏi dò kỹ càng hơn thì được ông bạn chia sẻ thêm là nên tham gia khóa học “Phong thủy kích hoạt tài lộc 2020” của giảng viên, chuyên gia Phạm Minh Hoàng trên Unia. Đây cũng là giảng viên giúp cho ông bạn của Hưng có được tài vận như hiện tại. Không muốn đời mình cứ chìm trong hố bùn và quyết định trở thành học viên của khóa học. Cũng trong ngày hôm đó, Hưng đặt ngay một chuyến tàu về quê ăn Tết. Đối với Hưng hiện tại, gia đình là điều quan trọng nhất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHONG THỦY KÍCH HOẠT TÀI LỘC

Nhắc lại khóa học, Hưng cảm thấy không hề hối hận khi đăng ký trở thành học viên. Kết thúc khóa học này, Hưng đã nắm được một số bí quyết để cải thiện tài vận của mình thông qua những chia sẻ của giảng viên như: nắm bắt vận hạn của mình trong năm 2020; chọn ngày tốt để xuất hành, cầu tài lộc; nghi thức cúng cuối năm để rước tài lộc; tự kích phong thủy, hóa tài lộc, giải vận hạn để năm 2020 được sung túc hơn…

Bí quyết kích hoạt tài lộc cho cả năm 2020 được sung túc

Đối với Hưng, khóa học thật thiết thực trong việc cải vận, hóa sung túc

Với những kiến thức mà giảng viên chia sẻ, Hưng cảm thấy thật thiết thực và dễ hiểu hơn rất nhiều so với việc xem phong thủy trước đây tại các thầy với mẹ. Đào bắt đầu hé nụ, phương nam cũng vui mừng đón ánh nắng của hoa mai, năm nay Hưng không buồn, anh quyết tâm về quê ăn Tết với một tâm thế phấn khởi hơn. Bởi bản thân anh tin năm 2020 anh sẽ thực sự sung túc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC PHONG THỦY KÍCH HOẠT TÀI LỘC

Có thể bạn sẽ cần:

Bài viết liên quan

Để lại bình luận