5 lý do nên tham gia khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

Viết nội dung cho website là cả một nghệ thuật và người viết nội dung cho website chắc chắn là nghệ sĩ. Bản thân mình đã xây dựng hàng trăm website khác nhau, tự qwerty hàng ngàn bài viết nên kinh nghiệm trên đấu trường này khá dày dặn.

Thực tế là bạn có thể kinh nghiệm SEO ít, không có, mới bắt đầu nhưng chỉ cần lên kế hoạch xây dựng và viết nội dung thật tốt cho website thì lượng truy cập sẽ tăng dần, liên tục và đều đặn – và thành quả gặt hái được từ nó là cực kỳ ngọt ngào, không còn gì phải chê.

Có lẽ bạn sẽ nói “tôi học dốt văn”, “tôi môn văn chỉ được có 5′ “, “nghe đến viết văn là thấy ghét rồi” nhưng thực tế là trình độ bộ môn văn của mình cũng tương tự nhưng vẫn viết blog phà phà đó thôi.

Vì vậy nên điều mấu chốt ở đây, để xây dựng nội dung website thành công thì chúng ta chỉ cần quan tâm những yếu tố: biết lập kế hoạch nội dung + sự đam mê + lòng kiên trì là sẽ làm được. Yếu tố số 2,3 là do bạn, còn yếu tố đầu tiên bạn sẽ được học chi tiết thông qua khóa học xây dựng nội dung website trong 3 ngày tại Kyna.

Bài viết dưới đây của Danhgiakhoahoc.com sẽ bật mí cho bạn 5 lý do nên tham gia khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày, cùng tham khảo nhé!

5 lý do nên tham gia khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

Thông tin khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

5 lý do nên tham gia khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

5 lý do tham gia khóa học Xây dựng nội dung website trong 3 ngày

  • Bạn sẽ được học cách định hướng nội dung phù hợp cho website, tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, xây dựng sitemap và triển khai viết nội dung, các kỹ thuật cao cấp để tạo ra nội dung hấp dẫn khách hàng.
  • Bạn cũng sẽ được học cách xây dựng kế hoạch nội dung lâu dài, cách triển khai viết bài thực tế và cách quảng bá và đo lường hiệu quả nội dung website.
  • Thông qua khóa học bạn sẽ nâng cấp bản thân lên thành writer chuyên nghiệp, và một khi đã tối ưu được kênh website content thì bạn sẽ tận hưởng những nguồn traffic ngọt ngào và tự nhiên, không tốn chi phí từ Google.
  • Bạn có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ cần có laptop/máy tính bảng/smartphone và kết nối internet là có thể bắt đầu ngâm cứu ngay, cực kỳ tiện lợi.
  • Bạn sẽ được học từ giảng viên Kiều Thắng – CEO & Founder Content Anpha – Founder cộng đồng “Cùng làm Content Marketing” nơi trao đổi về nội dung tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10.000 thành viên hoạt động.

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung khóa học qua video giới thiệu bên dưới:

Có thể bạn sẽ cần:

Hiển thị các bình luận

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này

Leave a Reply